spot_img
Trang chủHóngKamasutra là gì? Top 5 tư thế Kamasutra khoái cảm nhất

Kamasutra là gì? Top 5 tư thế Kamasutra khoái cảm nhất

Có thể bạn chưa biết hàng trăm năm trước công nguyên các khái niệm về s e x đã được đề cập và được xem như là một nghệ thuật trong Kamasutra.

Kamasutra là gì?

Kama Sutra là một khái niệm xuất phát từ văn minh Ấn Độ cổ đại. Nó là 1 trong 4 phạm trù chính của đời người (Puruṣārtha). Đây là một tác phẩm được viết bằng tiếng Phạn với nội dung xoay quanh các vấn đề tình dục.

Tác phẩm kinh điển này được cho là nghệ thuật về tình dục được viết bởi Mallanaga Vatsyayana. Nó không chỉ đơn thuần viết về khiêu dâm mà còn vạch rõ bản chất của tình dục.

Kamasutra là gì? 1

Đồng thời hướng dẫn cách tìm bạn đời, duy trì tình yêu cuộc sống và các khía cạnh khác liên quan tới tri thức hướng đến niềm vui khoái lạc của đời người.

Kamasutra ảnh hưởng lớn đến nền văn minh Ấn Độ và thế giới sau này. Một ngôi đền ở Rajasthan là nơi đã vẽ minh họa lại gần như toàn bộ nội dung quyển sách. Hiện tại nó cũng được chuyển thể nhiều thứ tiếng khác nhau.

Kamasutra ý nghĩa là gì?

Các phần của Kamasutra

Chương 1 giới thiệu chung về Kama

Tại chương 1 Kamasutra người đọc sẽ được tìm hiểu khái quát về nền văn minh hiện tại. Tác giả cũng nhấn mạnh về độ tuổi có thể tìm hiểu về Kamasutra. Ngoài ra người đọc còn được tìm hiểu về cơ sở chung Puruṣārtha với 4 mục tiêu chính của cuộc sống:

 • Dharmasastras: hành vi cách sống phù hợp
 • Arthasastras: ý nghĩa cuộc sống
 • Mokshasastras: sự giải phóng
 • Kamasastras: khoái cảm, ham muốn, hưởng thụ

Các phần của Kamasutra

Chương 2 tiến triển tình dục

Tại chương 1 Kamasutra, tất cả những vấn đề trần trụi nhất đều được vạch rõ. Từ kích cỡ, sức chịu đựng, màn dạo đầu, loại tình yêu và người yêu đến thời gian làm tình phù hợp và các loại cao trào.

Sau đó ta sẽ được tìm hiểu tiến trình của một mối quan hệ được hướng dẫn chi tiết từ trò chuyện, quan tâm đến các cử chỉ thân mật (ôm, hôn, sự chuẩn bị,…).

Chương 2 tiến triển tình dục

Tiếp đến từng hành vi cử chỉ đều được hướng dẫn chi tiết như hôn như thế nào, hôn ở đâu, các tín hiệu, các trò chơi kích thích khoái cảm, cách giữ vệ sinh chăm sóc cơ thể và các hình thức kích thích phi tình dục (tát, cắn, chọc, chạm,…)

Kết chương 2 bạn sẽ được tìm hiểu về giao hợp là gì, cách thức, vị trí, các phương pháp, khẩu dâm, rên. Các loại nhu cầu của nam và nữ, cách quan hệ bằng miệng, lần đầu làm chuyện người lớn và cuối cùng là 64 phương pháp tăng hạnh phúc trong mối quan hệ.

kích thích phi tình dục

Chương 3, 4, 5 của Kamasutra

Kamasutra cũng hướng dẫn cách tiếp cận 1 người, xây dựng lòng tin, cách tiến từ tình bạn đến tình dục và cách thức giải quyết các phản ứng khác nhau của đối tượng trước sự cởi mở tình dục.

Các vấn đề hôn nhân như cách thuyết phục, quyết định, sự chuẩn bị, tiến hành và cách chọn 1 người kết hôn phù hợp đều được Kama Sutra viết rõ. Ở đây cũng chỉ ra những kiểu người mà ta cần tránh xa.

Chương 3, 4, 5 của Kamasutra

Tác giả dành khá nhiều thời gian phân tích về phái nam và phái nữ. Đồng thời hướng dẫn cụ thể cho từng phái cách thức xây dựng mối quan hệ. Nhờ đó giúp người đọc thấu hiểu được bạn khác giới của mình.

Ở chương 4 tác giả tập trung viết về người phụ nữ trong tình yêu, hôn nhân và gia đình thậm chí tìm hiểu chi tiết về cả phụ nữ làm nghề mại dâm.

Chương 5 được tác giả dành riêng để viết về nam giới. Mọi câu hỏi của nam giới đều được giải quyết ở đây. Thậm chí tác giả còn cẩn thận dành nhiều trang để đưa ra cảnh báo về giới hạn của hành động tình dục cho nam giới.

nội dung của Kamasutra

Chương 6 và chương 7 Kamasutra

Kamasutra dành riêng 1 chương để trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp về tình dục, tình yêu, bản chất con người và các mối quan hệ. Tiêu biểu như:

 • Làm thế nào để giữ mãi ngọn lửa tình yêu?
 • Làm thế nào để tìm kiếm bạn tình?
 • Cách làm người yêu phát điên vì bạn?
 • Làm sao để thoát khỏi một người nếu tình yêu không trọn vẹn?
 • Cách khiến người yêu cũ quan tâm đến bạn một lần nữa?
 • Tại sao tình cảm trở nên lạnh nhạt?
 • Cách tránh ngoại tình và theo đuổi ngoại tình?

Chương  6 và chương 7

Chương cuối cùng của quyển sách dành để khai thác các khía cạnh huyền bí. Các nghi thức bí ẩn cũng được chia sẻ cụ thể. Những vấn đề như BDSM cũng lần đầu tiên xuất hiện tại đây, quái vật, hiến tế, ái vật và các sở thích tình dục kỳ dị.

5 tư thế s e x Kamasutra đem lại khoái cảm nhất

Kamasutra có bao nhiêu tư thế? Trong tác phẩm kinh điển này đề cập đến rất nhiều tư thế khác nhau tuy nhiên dưới đây là 5 tư thế làm chuyện ấy giúp tăng khoái cảm nhất.

1. Tư thế 18+ Piditaka

Người nữ sẽ nằm dưới với gối lót ở hông và chân co lại để đầu gối gác lên người bạn nam. Tư thế này khiến âm đạo khít hơn và chân của người nam sẽ ma sát nhiều hơn với phần mông và hông của nữ giới.

Piditaka

2. Tư thế làm tình Sthitarata

Đây là một tư thế khó yêu cầu thể lực và thường không thể duy trì lâu. Cặp đôi sẽ đứng và bạn nam sẽ nâng bạn nữ lên trên dương vật của mình.

Để thực hành dễ hơn bạn nam có thể đẩy hông về trước cho bạn nữ ngồi. Bạn nữ có thể dùng chân gác vào tường, bàn, ghế, giường để có điểm tựa và giảm sức nặng

Sthitarata

3. Tư thế người lớn Jrimbhitaka

Tư thế s e x này được thực hiện khi bạn nữ nằm ngửa dạng 2 chân hình chữ V. Trong khi đó bạn nam sẽ quỳ gối tay có thể nắm tay hoặc chân bạn gái.

Jrimbhitaka

4. Tư thế nhạy cảm Dhenuka II

Đây là tư thế tương tự như Doggy nhưng cô gái không cần phải quỳ cao mà chỉ cần nằm úp. Nếu bạn nữ hơi cong hông 1 tý sẽ giúp bạn nam dễ tương tác hơn.

Dhenuka II

5. Tư thế Kamasutra Shulachitak

Trong tư thế này bạn nam không cần quỳ gối cao. Trong khi đó bạn nữ có thể nâng thẳng 1 chân hoặc 2 chân đặt lên người bạn nam.

Shulachitak

Vừa rồi bạn đã được tìm hiểu về Kamasutra ý nghĩa là gì và những tư thế giúp tăng khoái cảm mạnh mẽ nhất. Theo dõi TinhayVIP để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật