spot_img
Trang chủHóngBDSM là gì? Tìm hiểu về BDSM - Nghệ thuật hay sự...

BDSM là gì? Tìm hiểu về BDSM – Nghệ thuật hay sự hành xác?

Có thể bạn đã từng nghe ở đâu đó rằng BDSM có thể mang đến những trải nghiệm tình dục mãnh liệt nhất. Liệu đó có phải là sự thật không? Hãy cùng tìm hiểu trong qua bài viết dưới đây của TinhayVIP.

BDSM là gì?

BDSM là một cách gọi của các hành động mang tính bạo dâm, khổ dâm và các hành vi tình dục không bình thường nhằm gây ra đau đớn cho bạn tình hoặc chính bản thân mình. Thuật ngữ này còn được gọi là mối quan hệ S&M.

BDSM là gì?
Là một thuật ngữ chỉ hành động bạo dâm

Đây cũng là viết tắt của các cặp từ trong tiếng anh, chỉ mối quan hệ của những người cùng tham gia một hoạt động tình dục, bao gồm:

 • Bondage and Discipline (B&D, B/D hoặc BD): Nghĩa là cách thức và quy tắc.
 • Discipline (B&D, B/D, hoặc BD): Nghĩa là kỷ luật, trừng phạt.
 • Dominance and Submission (D&S, D/S hoặc DS): Nghĩa là quản thúc và phụ thuộc.
 • Sadism and Masochism (S&M, S/M hoặc SM): Nghĩa là bạo dâm và khổ dâm.

Nói cách khác đây là một thuật ngữ ám chỉ hàng loạt những hành động khiêu dâm thường xuyên hoặc nhập vai liên quan đến: thống trị và phục tùng, bạo dâm, khổ dâm… và nhiều hoạt động cá nhân liên quan khác. 

Hai người khi tham gia quan hệ tình dục S&M chọn đóng vai hoặc chọn lối sống tình dục này để tạo ra những căng thẳng, khoái cảm hoặc cảm giác giải thoát trong tình dục thông qua những trải nghiệm đau đớn và quyền lực.

Những người có xu hướng BDSM có biểu hiện như thế nào?

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm BDSM, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những biểu hiện của những người có xu hướng thích bạo dâm như sau:

Những người có xu hướng BDSM có biểu hiện như thế nào?
Những người có xu hướng mạnh bạo trong quan hệ tình dục
 • Họ thích những khu vực quanh vùng cổ của đối phương.
 • Thích sử dụng những lời lẽ thô bạo, xúc phạm đến đối tác của họ.
 • Luôn thích xu hướng là người thống trị đối với bạn tình.
 • Trong quan hệ tình dục những người này thường có mong muốn sử dụng những dụng cụ thô bạo. Hành động như bịt mắt, trói dây… đối phương.
 • Trong lúc quan hệ thường vỗ mạnh vòng 3 của đối phương.
 • Luôn có xu hướng ép buộc đối phương làm theo những gì họ mong muốn.
 • Họ có thể cắn những vết hickey, cắn sâu, hoặc để lại dấu vết trên người của bạn tình để đánh dấu lãnh thổ.
 • Khi “yêu” thường giật tóc đối phương.
 • Cũng có người có hành động coi thường, miệt thị đối tác.

Các hình thức của mối quan hệ S&M

Khi những người có xu hướng bạo dâm/khổ dâm trong quan hệ tình dục thường có những hình thức như sau:

Các hình thức của mối quan hệ S&M
Các hình thức của bạo dâm đều thể hiện sự thống trị và phục tùng

Nô lệ và kỷ luật (Bondage and Discipline)

Nếu như các hành động bị trói buộc hay nô lê bên ngoài xã hội bị lên án thì phía sau cánh cửa phòng ngủ lại hoàn toàn ngược lại. Những hành động cưỡng ép, trừng phạt giúp cho đối phương đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Công cụ để thực hành điển hình là roi da…

Thống trị và quy phục (Dominance and Submission)

Hình thức này được thể hiện qua tư thế hoặc xu hướng trong tính cách, thể hiện rõ rằng một người thích được kiểm soát và người còn lại có thể theo dạng bị động, phụ thuộc.

Bạo dâm và khổ dâm (Sadism and masochism)

Đối với hình thức này thì việc gây ra đau đớn chính là khoái cảm mà người chơi mong muốn nhất. Những hành động gây ra đau đớn trong quan hệ tình dục đều giúp đối phương thoải mái và đạt đến khoái cảm. Dĩ nhiên là điều này phụ thuộc vào sự đồng ý của cả 2.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ tình dục mang xu hướng S&M cũng chia ra nhiều mức độ khác nhau. Nhẹ nhàng thì đối tác sẽ làm tất các để kích thích bạn sau đó không cho phép bạn “ra” và bạn phải tuân thủ mệnh lệnh của họ. Còn nặng đô hơn một tí thì bạn sẽ bị vắt kiệt sức như đang tham gia vào sự kiện DDD – Destroy Dick December.

Xu hướng tình dục S&M là tốt hay xấu? Làm sao để đạt khoái cảm mà vẫn đảm bảo an toàn

Đối với những nước phát triển thì yếu tố quan trọng nhất trong BDSM đó là cả hai người đều phải tự nguyện. Không ai có quyền ép bạn phải bước vào một mối quan hệ tình dục bạo dâm nếu bạn không thích. Nếu trong trường hợp ép buộc thì có thể dính vào các tội liên quan đến quấy rối tình dục hoặc cưỡng dâm.

Xu hướng tình dục S&M là tốt hay xấu? Làm sao để đạt khoái cảm mà vẫn đảm bảo an toàn
Tùy vào quan điểm tình dục của mỗi người mà bạo dâm xấu hay tốt

Hiện nay, có rất nhiều quan điểm xoay quanh việc có nên coi bạo dâm là một hành vi quan hệ tình dục đúng mực. Nhiều người cho rằng hành vi quan hệ tình dục này có thể tạo ra được những hiệu quả lên đỉnh cao.

Tuy nhiên, vẫn có những một vài nơi cho rằng BDSM là hành vi phạm pháp vì trực tiếp gây hại lên thân thể người khác.

Cách tham gia BDSM an toàn

Để đảm bảo an toàn, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

 • Cần phải có sự đồng thuận của cả 2 người khi tham gia.
 • Đưa ra hợp đồng về mối quan hệ và tuân thủ đúng theo hợp đồng về những giới hạn chịu đựng và giới hạn không bao giờ vượt qua được của đối phương.
 • Hãy giao tiếp để mối quan hệ trở nên tuyệt vời nhất, có thể là cuộc trò chuyện gợi tình, hoặc một gợi ý tình dục mà bạn yêu thích.
 • Đảm bảo an toàn thể chất và tinh thần cho đối phương là yếu tố quan trọng. Hãy đảm bảo luôn khử trùng đồ chơi tình dục, hoặc thỏa thuận những điểm tốt trên cơ thể có thể đảm bảo không gây ra tổn thương…
 • Chăm sóc sau khi “quan hệ” để giảm bớt cảm giác đau cho đối phương, có thể là một buổi hẹn hò hoặc những điều mà đối tác của bạn thích.

Hy vọng với những chia sẻ về những điều xảy ra xung quanh thuật ngữ BDSM, cách để thực hiện an toàn nhất. Chúc bạn luôn chọn đúng vai và có người đồng hành ưng ý trong những cuộc vui thăng hoa cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật