spot_img
Trang chủHóngĐiểm G là gì? Cách kích thích điểm G ở cả nam...

Điểm G là gì? Cách kích thích điểm G ở cả nam và nữ hiệu quả

Tìm kiếm và kích thích đúng điểm G từ lâu đã một trong những bí thuật của các cao thủ tình trường. Bạn chắc hẳn luôn thắc mắc vì sao có nhiều người rất giỏi trong việc giường chiếu còn một số khác lại không? Câu trả lời chính là ở việc tìm ra điểm cực khoái ở bạn tình.

Điểm G là gì?

Điểm G hay còn được gọi là khu vực Grafenberg, là một vị trí cực kỳ nhạy cảm của cơ thể giúp gia tăng kích thích tình dục để tăng khoái cảm cho cuộc “yêu”. Vị trí này vốn đã tồn tại từ rất lâu và nhiều người cho rằng nếu kích thích liên tục các khu vực nhạy cảm sẽ cung cấp một cảm giác cực khoái dữ dội hơn bình thường.

Điểm G là gì?
Đây là những điểm kích thích nhằm gia tăng khoái cảm tình dục ở cả nam và nữ.

Ở cả nam và nữ đều có những điểm nhạy cảm và điểm cực khoái có thể giúp gia tăng giác cảm. Tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi người, những điểm có thể nằm ở nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, nhiều người luôn muốn tìm kiếm những điểm kích thích khoái cảm này để gia tăng cuộc vui tình dục của 2 người.

Bên cạnh đó, việc có sự hỗ trợ của các loại đồ chơi hay ghế tình yêu trong quá trình diễn ra cuộc vui cũng sẽ giúp bạn kích thích các điểm nhạy cảm dễ dàng hơn và tạo ra những trải nghiệm tình dục mới lạ.

Điểm G của nữ nằm ở đâu?

Vị trí của đạt khoái cảm của phụ nữ được nhiều người chỉ ra là phần mô nằm sau xương mu, gần với cơ thắt vòng cầu bàng quang và bao quanh niệu đạo. Đối tác nam có thể sử dụng tay kích thích vùng này để gây hưng phấn bằng cách massage từ phía trong.

Điểm G của nữ nằm ở đâu?
Kích thích đúng điểm “sướng” có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái.

Một trong những yếu tố giúp thăng hoa trong tình yêu của chị em đó là tìm thấy điểm G và kích thích nó. Vậy làm thế nào để tìm thấy điểm khoái cảm cho chị em?

Cách tìm kiếm điểm khoái cảm của phụ nữ

Những điểm khoái cảm của phụ nữ nằm ở đâu thực sự không dễ xác định, tuy vậy bạn vẫn có thể tìm kiếm thử điểm G của mình bằng cách tự khám phá những khu vực nhạy cảm trên cơ thể theo những chỉ dẫn sau:

 • Hãy thư giãn và thực hiện những điều bạn cảm thấy thoải mái nhất.
 • Khi đã thực sự thoải mái thì hãy bắt đầu massage ở cửa vào của âm đạo nhẹ nhàng.
 • Đưa ngón tay của bạn lên vài cm rồi uốn cong ngón tay và lắc chúng về phía rốn.
 • Thực hiện những chuyển động của ngón tay út một cách nhịp nhàng lên xuống để tìm cảm giác tốt nhất, khi bạn có được khoái cảm ở bất cứ điểm nào trong âm đạo thì đó chính là điểm G của bạn.

Ngoài ra, ở một số phụ nữ cũng có sự kích thích ở vú hoặc núm vú, vì vậy cách tìm kiếm điểm đạt được khoái cảm ở nữ giới vô cùng đơn giản, chỉ cần tìm kiếm đúng những khu vực nhạy cảm.

Hé lộ sự thật bất ngờ về điểm G của nam giới

Cũng tương tự như nữ giới, nam giới cũng có điểm G, tuy nhiên điểm đạt khoái cảm ở Nam giới dễ tìm kiếm hơn là ở nữ giới. Điểm kích thích của nam giới là một nốt nhỏ cực nhạy cảm ở tuyến tiền liệt. Người ta còn gọi điểm cực khoái ở Nam giới là điểm P – Prostate, đây là cơ quan nằm bên dưới cổ bàng quang và bao quanh khu vực niệu đạo.

Hé lộ sự thật bất ngờ về điểm G của nam giới
Điểm G của nam giới nằm ở vị trí khá đặc biệt.

Tuyến tiền liệt ở nam giới góp phần tạo ra tinh dịch, cung cấp năng lượng cho tinh trùng và nó còn đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình giao hợp. Nếu bạn biết cách sử dụng tay để kích thích vị trí này sẽ giúp các chàng trai nhanh trở nên hưng phấn và đạt được khoái cảm nhanh hơn.

Cách tìm và kích thích điểm khoái cảm ở nam giới

Trước tiên, nên hỏi mong muốn của đối phương của bạn về cách kích thích điểm P ở bên trong hoặc bên ngoài. Nếu thực hiện kích thích bên trong hãy chuẩn bị một số dụng cụ sau:

 • Gel bôi trơn giúp giảm ma sát và ngăn ngừa rách hậu môn.
 • Bao cao su để bọc ngón tay trước khi luồn vào hậu môn, giữ vệ sinh ngón tay và tránh lây nhiễm vi khuẩn.
 • Khăn lau để vệ sinh vùng hậu môn trước và sau khi kích thích điểm P.

Cách kích thích điểm G cho nam giới từ bên trong:

 • Sử dụng dầu bôi trơn cho vào ngón tay, nhẹ nhàng xoa nhẹ xung quanh hậu môn và luồn từ từ vào bên trong trực tràng khoảng 5cm, rồi bắt đầu di chuyển ngón tay dọc mặt trước của trực tràng, hướng tới dương vật.
 • Nhẹ nhàng mân mê để xác định được vị trí tiền liệt rồi ấn nhẹ tại điểm P này, hỏi lại cảm giác và mong muốn của bạn tình.

Là một trai thẳng, nhiều bạn sẽ thấy cách làm khá “Gay” bởi vì hầu hết các cặp đôi đồng tính nam đều thực hiện quá trình “đấu kiếm” của mình thông qua cửa sau để nhằm giúp cả 2 đạt được khoái cảm. Một khi bạn đã trải nghiệm cảm giác cực khoái do tuyến tiền liệt bị kích thích, bạn sẽ trở nên nghiện cảm giác này.

Đó cũng là lý do nhiều người hay nói đùa rằng “chơi pebe dễ bị nghiện”. Dù vậy rất may chúng ta cũng có một cách kích thích khác tương đối manly hơn để giúp cánh mày râu đạt cực khoái mà không cần phải đi cửa sau. Nhưng về mức độ hiệu quả sẽ không bằng cách kích thích trực tiếp bên trong.

Các bước tiến hành kích thích điểm P ở bên ngoài:

 • Đầu tiên sử dụng đầu ngón tay trỏ để xoa, vuốt, hoặc nhấn đáy chậu giữa bìu và hậu môn.
 • Hãy thử nghiệm cảm giác ở những áp lực hay tốc độ khác nhau để tìm ra khu vực khiến cho chàng cảm thấy dễ chịu nhất.
 • Sử dụng 1 tay khác để kích thích những khu vực nhạy cảm khác trên cơ thể, có thể vuốt ve dương vật hoặc bóp nhẹ tinh hoàn.
 • Luôn hỏi han bạn tình để biết được cảm giác cũng như mong muốn của họ về các động tác, nên nhanh hơn hay chậm hơn…

Ngoài điểm G chính, trên cơ thể người đàn ông còn có rất nhiều điểm nhạy cảm khác, bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc môi để khám phá những điểm như: mặt, cổ và sau gáy, vành tai, đầu núm vú, đùi trong, dương vật, tinh hoàn…

TinhayVIP hy vọng với những thông tin chia sẻ về điểm G cũng như cách tìm kiếm khu vực đạt được khoái cảm ở cả nam và nữ, bạn đã hiểu rõ được những cách giúp gia tăng khoái cảm cho cuộc yêu. 

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật