spot_img
Trang chủCông nghệCông ty mẹ của TikTok đang âm thầm phát triển ứng dụng...

Công ty mẹ của TikTok đang âm thầm phát triển ứng dụng mới

ByteDance đang âm thầm lên kế hoạch ra mắt ứng dụng Lemon8 với những kỹ thuật tương tự với nền tảng TikTok.

“Anh em song sinh” của TikTok – Lemon8

Trong khi TikTok đang đối mặt với việc bị cấm trên thị trường Mỹ, một mạng xã hội khác của ByteDance có tên Lemon8 đã xuất hiện trên App Store tại Mỹ.

Theo New York Times, một nhà sáng tạo nội dung của một công marketing được ByteDance thuê đã tiết lộ rằng công ty mẹ của TikTok đã mời người này trở thành nhà sáng tạo nội dung của họ trước khi mạng xã hội này chính thức được triển khai ở Mỹ.

“Anh em song sinh” của TikTok - Lemon8

New York Times cho biết, Lemon8 cũng được triển khai những kỹ thuật đã giúp TikTok thành ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nền tảng này được dự kiến sẽ tập trung vào các nội dung về thời trang, thực phẩm và sức khoẻ.

Dựa trên dữ liệu của nhà cung cấp thông tin ứng dụng Apptopia, Lemon8 ra mắt trên cả iOS và Android vào tháng 3/2020 và đạt được 16 triệu lượt tải xuống toàn cầu, trong đó Nhật Bản là thị trường hàng đầu, chiếm 38% tổng số lượt cài đặt.

“Anh em song sinh” của TikTok - Lemon8

Ngoài ra, New York Times cho biết Bytedance đang có kế hoạch ra mắt nó ở các quốc gia khác như Anh, Singapore và Indonesia.

“Anh em song sinh” của TikTok - Lemon8

Bên cạnh đó, công ty mẹ của TikTok còn có sở hữu một “hệ sinh thái ứng dụng toàn năng” phục vụ trên nhiều lĩnh vực với nhiều ứng dụng phổ biến như Capcut hay Ulike. Cụ thể, hệ thống ứng dụng của ByteDance hiện đã đạt tới con số 27 ở cả nội địa lẫn nước ngoài (Số liệu thống kê từ trang 86insider).

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật