spot_img
Trang chủHóngTổng hợp thuật ngữ 18+ mô tả cuộc vui nhiều hơn 2...

Tổng hợp thuật ngữ 18+ mô tả cuộc vui nhiều hơn 2 người

Các cuộc vui nhiều hơn 2 người thường khá nhạy cảm khi nhắc đến do đó các thuật ngữ 18+ sẽ giúp mô tả hoạt động quan hệ tình dục trên được tế nhị hơn.

Thuật ngữ 18+ mô tả chuyện ấy

Some, Sexsome

Some hay Sexsome là khái niệm ám chỉ cuộc vui có tối thiểu 3 người tham gia và thường có thể đông hơn. Khái niệm này thường liên quan đến các hoạt động 18+ khác như thác loạn, tập thể, không có trật tự,…

Gangbang

Gangbang là khái niệm khá quen thuộc với những ai hay tìm kiếm phim 18+. Khái niệm này nhằm ám chỉ các cuộc vui tập thể thường gắn liền với bạo lực hay BDSM.

Thuật ngữ 18+ mô tả chuyện ấy 1

Gangbang là một thuật ngữ 18+ mang một nghĩa khá tiêu cực ám chỉ hành động h.i.ế.p d.â.m một người bởi một nhóm người tuần tự hoặc đồng thời. Thông thường nó ám chỉ 1 phụ nữ lf trọng tâm và nhiều nam. Nếu 1 nam là trọng tâm và nhiều nữ được gọi là Gangbang Ngược.

Thuật ngữ 18+ mô tả chuyện ấy 2

Gangbang gắn liền với ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ khái niệm Bukkake JAV – mô tả một người phụ nữ bị nhiều người đàn ông xuất tinh vào người.

Swing

Swing là một xu hướng xuất phát từ phương Tây nó ám chỉ các cặp đôi trao đổi bạn tình với nhau. Xu hướng này diễn ra với mục đích tăng khoái cảm cho các cặp đôi.

Thuật ngữ 18+ mô tả chuyện ấy 3

Thông thường sẽ có các hội nhóm Swinger để liên hệ và offline cùng nhau. Hiện nay trào lưu này cũng dần mon men vào Việt Nam tại các thành phố lớn.

Orgy

Orgy hay còn được biết là bisexual sex group là khái niệm ám chỉ một nhóm không phân biệt giới tính tham gia quan hệ tập thể có ít nhất 5 thành viên. Thuật ngữ này xuất phát từ 1 nghi thức tôn giáo Hy Lạp cổ đại được gọi là Orgia.

Thuật ngữ 18+ mô tả chuyện ấy 4

Tại đó không chỉ diễn ra các kiểu quan hệ nam nữ bình thường mà còn nam nam (MSM: man having s e x man) hay cả nữ nữ (WSW: woman having s e x woman).

Threesome

Threesome là mối quan hệ tình dục chỉ có 3 người tham gia. Trong đó có thể gồm MFM – 2 nam 1 nữ hay FMF – 2 nữ 1 nam thậm chí có thể là đồng giới tham gia (3 nam hoặc 3 nữ).

Thuật ngữ 18+ mô tả chuyện ấy 5

Cuckold

Cuckold là một thuật ngữ 18+ mô tả sở thích tình dục khá quái dị bắt nguồn từ châu Âu. Nó mô tả việc quan hệ với bạn tình trước mặt người yêu, vợ/chồng của họ nhưng vẫn nhận được ủng hộ.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Cuckold liên quan đến một sở thích tình dục giống như fetish hoặc kink vì nó phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và khoái cảm.

Thuật ngữ 18+ mô tả chuyện ấy 6

Trên đây là một số thuật ngữ 18+ liên quan đến những cuộc ân ái nhiều hơn 2 người mà TinhayVIP tổng hợp được. Theo dõi trang để cập nhật nhiều hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật