spot_img
Trang chủHóngChơi some là gì? Hé lộ những góc khuất của thú vui...

Chơi some là gì? Hé lộ những góc khuất của thú vui “bệnh hoạn”

Some là gì hay chơi “sâm” là gì? Trên thực thế, từ some dùng để chỉ kiểu quan hệ tình dục tập thể, có nhiều hơn ba người tham gia. Tuy nhiên, thú vui này tìm ẩn nhiều nguy cơ hơn là việc chỉ đơn thuần mang đến khoái cảm xác thịt.

Some là gì?

Quan hệ tình dục bầy đàn, nhiều hơn hai người (trong đó có thể là nhiều nam 1 nữ, nhiều nữ 1 nam, nhiều nam hoặc nhiều nữ cùng lúc) chính là đáp án cho câu hỏi some là gì. Trên thực tế, three some (quan hệ tình dục 3 người) là phổ biến nhất.

Nếu như tình dục là chất xúc tác trong tình yêu, giúp các cặp đôi gần gũi là gắn kết với nhau hơn thì some chỉ đơn giản là chỉ để thỏa mãn dục vọng của bản thân, mang đến khoái cảm xác thịt chứ không cần bất cứ ràng buộc về tình cảm nào.

Some là gì?
Some là gì?

Trong lịch sử, việc quan hệ bầy đàn ở vua chúa là điều không hiếm. Nhiều phi tần, cung nữ hầu hạ vua cùng lúc hay Võ Tắc Thiên ngủ với 10 chàng trai trẻ được lịch sử ghi lại chính là bằng chứng cho câu nói “some là gì?” đã xuất hiện từ rất lâu chứ không phải thú vui này là sản phẩm của phim ảnh hay internet.

Tại Việt Nam, số nam giới tìm đến some nhiều hơn phụ nữ. Nguyên nhân là do tâm lý e dè, quan niệm khắt khe về tình dục vẫn còn tồn tại.

Phụ nữ e dè vậy nam giới some với ai?
Phụ nữ e dè vậy nam giới some với ai?

Thông thường, để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn này, nhiều nam giới đã tìm đến “gái bán hoa” để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, đây là kiểu quan hệ không lành mạnh, tỷ lệ mắc các bệnh nguy hiểm qua đường tình dục là rất cao.

Three some là gì?

Three some (còn được gọi dưới các tên khác như 3some, chơi săm, chơi sâm) là từ dùng để chỉ kiểu quan hệ tình dục của 3 người cùng một lúc (đây chỉ đơn thuần chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, không ràng buộc về tình cảm).

Three some là gì?
Three some là gì?

Kiểu quan hệ này có thể là một trong các trường hợp như: 3 nam với nhau, 3 nữ với nhau, 2 người nam với 1 nữ hoặc 2 người nữ với 1 nam. Three some không bắt buộc phải là quan hệ dị tính hay đồng tính, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu và thỏa thuận của các thành viên tham gia.

Nghiện quan hệ some có phải là bệnh không?

Nghiện some là gì? Đây được coi là ham muốn quan hệ tình dục nhiều người quá mức không coi là bệnh lý nhưng là một triệu chứng rối loạn. Nếu đang gặp tình trạng này, cần tìm đến các chuyên gia tình dục để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Swing cũng được coi là một kiểu some, thường được gọi là “trò chơi đổi vợ”.

Hai hoặc nhiều cặp đôi yêu nhau/các cặp vợ chồng thỏa thuận với nhau để cùng tham gia một buổi quan hệ tập thể, trong đó người này sẽ quan hệ với chồng/vợ hoặc người yêu của người kia.

Kiểu quan hệ swing này mang đến kích thích mới lạ cho những người tham gia khi nhìn thấy vợ/chồng, người yêu của mình làm tình với người khác.

Nhiều người cũng cho rằng với cách quan hệ này sẽ giúp các cặp đôi “đổi gió” hay bớt nhàm chán trong việc quan hệ nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tình cảm.

Swing cũng được coi là một kiểu some
Swing cũng được coi là một kiểu some

Trên các diễn đàn về sex/some Việt Nam như thiendia, swing được tâng bốc như đỉnh cao nghệ thuật tình dục. Nhiều kinh nghiệm, kỹ năng được các thành viên thảo luận sôi nổi trên diễn đàn này.

Nguồn gốc của Swing

Phong trào Swing khởi nguồn từ giữa thế chiến thứ II, khi rất nhiều lính Mỹ tử nạn trên chiến trường Nhật Bản để lại những người vợ trẻ cô độc, thiếu thốn tình cảm.

Để xoa dịu nỗi đau của những người góa phụ trẻ, Hội cựu chiến binh Hoa Kỳ đã thành lập các câu lạc bộ giao lưu (gồm những cặp vợ chồng người lính sống sót trở về & những góa phụ có chồng đã hy sinh trong trận chiến), ban đầu với mục đích rất nhân văn là gặp gỡ giao lưu, kết bạn để chia sẻ mất mát, khó khăn cho nhau.

Nguồn gốc của Swing
Nguồn gốc của Swing

Tuy nhiên, sau một thời gian sau những câu lạc bộ này lại biến tướng thành các club tình dục tập thể với quy mô ngày càng lớn và không thể kiểm soát. Mức ảnh hưởng của các câu lạc bộ này lan rộng sang tận Anh và Châu Âu với tên gọi Swinging hay Swing Sex.

Cho đến ngày nay, hầu hết các hoạt động swing chỉ còn là các nhóm nhỏ tự lập, hoạt động một cách bí mật thông qua internet hoặc các hội nhóm kín không công khai.

Theo dõi thêm bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật nhiều tin tức được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật