Banner TinHayVIP
Trang chủHóng10 cách tăng kích thước dương vật tại nhà an toàn, hiệu...

10 cách tăng kích thước dương vật tại nhà an toàn, hiệu quả

Tăng kích thước dương vật thông qua các bài tập đơn giản tại nhà, đây là phương pháp tăng kích thước khá hiệu quả mà không cần dùng đến phẫu thuật.

Tại sao nam giới muốn tăng kích thước dương vật?

Kích thước dương vật luôn là một trong những vấn đề được nam giới quan tâm. Kích thước dương vật lớn hơn so với mặt bằng chung khiến nam giới cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với người yêu hay bạn tình của mình trong chuyện “chăn gối”.

Ngoài ra, cánh đàn ông còn cho biết, dương vật với kích thước lớn giúp họ có nhiều khoái cảm hơn khi yêu. Điều đó có thể do dương vật lớn giúp tăng khả năng ma sát với âm đạo nhờ đó giúp cho quá trình quan hệ chất lượng hơn.

Xem thêm: Kích thước dương vật Việt Nam là bao nhiêu trong BXH?

Cách tăng kích thước dương vật

1. Cải thiện kích thước dương vật với bài tập Rotating Strectch

Bài tập này phù hợp với người mới bắt đầu làm quen với rủi ro thương tích thấp. Bài tập này yêu cầu tập trên 3 phút. Lưu ý, khi tập bạn cần đạt 0-30% độ cương cứng của cậu nhỏ.

Cải thiện kích thước dương vật với bài tập Rotating Strectch

Cải thiện kích thước dương vật với bài tập Rotating Strectch

Cải thiện kích thước dương vật với bài tập Rotating Strectch

2. Bài tập tăng kích thước dương vật – Ultimate Stretch

Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy bạn tập dưới đây có tác dụng đáng kể trong việc tăng kích thước cho “cậu nhỏ” nếu bạn áp dụng thường xuyên:

Bài tập tăng kích thước dương vật Bài tập tăng kích thước dương vật 

Bài tập tăng kích thước dương vật 

3. Bài tập Thumb Stretcher giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập này có thời gian tập từ 2-3 phút với rủi to thương tích ở mức trung bình. Bạn thực hiện bài tập theo các bước sau:

Bài tập Thumb Stretcher giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập Thumb Stretcher giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập Thumb Stretcher giúp tăng kích thước cậu nhỏ

4. Kéo dương vật bằng lực

Bạn dùng tay cầm vào bao quy đầu, sau đó từ từ kéo dương vật ra phía trước và giữ nguyên tình trạng này trong vòng 10 giây, tiếp đến kéo sang bên trái khi bạn cảm nhận được lực ở bên trái và cũng để 10 giây. Áp dụng bài tập này một ngày 2 lần, mỗi lần kéo dài 5 phút.

5. Động tác massage cho dương vật

Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái tác động một lực vừa phải lên dương vật, vuốt dọc từ gốc dương vật đến phần đầu. Mỗi ngày làm 1-2 lần và mỗi lần trong vòng 10-15 phút để cải thiện kích thước.

Cách tăng kích thước dương vật

6. Chườm ấm cho dương vật

Dùng khăn ấm và ẩm đắp lên vùng gốc dương vật trong khoảng thời gian từ 2-3 phút. Khăn ấm giúp các mạch máu trên dương vật giãn nở, từ đó giúp tăng lưu thông máu đến dương vật và cải thiện kích thước.

7. Tắm nước ấm

Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy nhiệt độ lạnh làm cho kích thước của dương vật bị teo lại và nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì khả năng cao chiều dài và chu vi của dương vật sẽ giảm dần theo thời gian. Chính vì thế bạn nên tắm bằng nước ấm và giữ nhiệt độ cơ thể ở mức ổn định để duy trì kích thước.

8. Giảm cân

Một phần của dương vật bị che phủ bởi lớp mỡ trên xương mu nếu cân nặng của bạn vượt quá mực bình thường, chính vì thế việc duy trì cân nặng ở mức độ vừa phải sẽ giúp làm giảm độ dày của lớp mỡ này, dương vật của bạn có thể sẽ dài ra tầm 1-1,5 cm.

9. Bỏ thuốc lá

Hút thuốc lá không chỉ là nguyên nhân chính gây nên ung thư, lao phổi mà nó còn là nguyên nhân gây nên tình trạng teo dương vật.

Nguyên nhân là do khói thuốc lá có khả năng làm tắc nghẽn động mạch, từ đó làm chậm lưu lượng máu đến các cơ quan khác trong cơ thể, đặc biệt là dương vật.

10. Tăng kích thước dương vật bằng các loại thực phẩm

Tăng kích thước dương vật bằng các loại thực phẩm

Chuối

Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy trong chuối có hàm lượng kali khá lớn, kali có tác dụng thúc đẩy quá trình hoạt động của tim, từ đó giúp tăng cường quá trình tuần hoàn máu của tim đến các bộ phận khác của cơ thể nói chung và dương vật nói riêng.

Cá hồi 

Trong cá hồi có hàm lượng omega 3 cao, từ đó giúp làm cho độ nhớt trong máu thấp hơn, từ đó việc lưu thông máu trong cơ thể tốt hơn, hỗ trợ làm tăng kích thước của dương vật.

Ngoài ra cá hồi còn cung cấp một hàm lượng rất lớn các chất vi lượng, giúp cho sự hình thành của tinh trùng diễn ra mạnh mẽ, các chú tinh binh của chúng ta sẽ khoẻ mạnh hơn, ít bị biến dạng hơn.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật