spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ Taara, bảng ngọc, cách chơi Taara LQ mạnh nhất

Lên đồ Taara, bảng ngọc, cách chơi Taara LQ mạnh nhất

Là vị tướng đấu sĩ sở hữu 2 lợi thế là khả năng hồi phục và đỡ đòn cực kỳ mạnh mẽ. Sau đây hãy cùng phân tích sức mạnh thật sự của Taara Liên Quân, cách chơi của vị tướng này và lên đồ Taara mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu về tướng Taara

Taara Liên Quân là vị tướng đấu sĩ có một bộ kỹ năng với nhiều thế mạnh như lượng sát thương khá ổn định, khả năng chống chịu bền bỉ và phục hồi máu rất nhanh trong giao tranh.

Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến khả năng gây sát thương của vị tướng này, khi Taara càng thấp máu thì mỗi phát búa của vị tướng này lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy nên nếu biết tận dụng đặc điểm này phù hợp, người chơi Taara có thể đảo ngược tình thế khi bị kẻ địch truy đuổi và giành chiến thắng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Taara

Điểm mạnh

 • Khả năng lao vào quấy rối đội hình và các khu vực nhạy cảm team địch cực kỳ tốt nhờ có lợi thế hồi phục nhanh và sức chống chịu trâu bò.
 • Chất tướng đặc biệt, càng thấp máu thì khả năng gây sát thương của Taara sẽ càng mạnh mẽ.

Điểm yếu

 • Khả năng cơ động của cô nàng đấu sĩ trên không được đánh giá cao, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến Taara dễ bị thả diều hơn.
 • Trong giao tranh tổng thì Taara Liên Quân thường bị lãng quên.

Phù hiệu Taara

Để hỗ trợ tướng đi gank và băng vào đội hình địch dễ dàng hơn mà vẫn có thể trở về an toàn, người chơi nên sử dụng bộ phù hiệu Mộc giáp dưới đây.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Rừng nguyên sinh, Canh gác, Bơm máu, Mộc giáp.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Hấp huyết, Cố thủ.

Phù hiệu Taara

Bảng ngọc Taara Liên Quân

Bộ bảng ngọc sau đây sẽ giúp Taara tăng cường khả năng chống chịu trong giao tranh, kèm theo đó tướng cũng sẽ trở nên linh hoạt hơn nhờ có điểm tốc chạy ở ngọc tím.

 •  Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu – Hồi máu – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa – Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Taara (1)

Bên cạnh đó, người chơi có thể tham khảo thêm bộ phù hiệu này nếu muốn tăng tối đa khả năng di chuyển của cô nàng đấu sĩ trên.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa – Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Taara (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Taara

Thứ tự tăng chiêu 

Người chơi nên ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 trước để dọn lính nhanh hơn ở đầu game, các chiêu còn lại có thể tham khảo bảng dưới.

Thứ tự tăng chiêu cho Taara Liên Quân

Phép bổ trợ 

Với chất tướng đấu sĩ của Taara thì phép bổ trợ Bộc phá sẽ cực kỳ phù hợp với vị tướng này, nó sẽ giúp tướng tăng tối đa khả năng gây sát thương của mình.

Phép bổ trợ Taara
Bộc phá

Hướng dẫn cách lên đồ Taara mạnh nhất

Lên đồ Taara đi lane Top

Trang bị giúp Taara tăng sát thương và khả năng chống chịu: Áo choàng thần Ra, Giày kiên cường, Giáp thống khổ, Huân chương Troy, Áo choàng băng giá, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Taara Liên Quân (1)

Với cách lên đồ trên, tướng sẽ càng trở nên trâu bò hơn với các điểm máu, giáp và giáp phép được cộng thêm. Ngoài ra, khả năng gây sát thương của tướng cũng được duy trì ổn định với các món trang bị Áo choàng băng giá, Áo choàng thần Ra và Giáp thống khổ giúp phản lại một lượng sát thương đáng kể lên chính người tướng địch.

Lên đồ Taara đi hỗ trợ

Người chơi có thể tham khảo cách lên đồ Taara đỡ đòn sau để hỗ trợ đồng đội và chắn các sát thương khổng lồ từ phía team địch hiệu quả hơn.

Các món trang bị bao gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Áo choàng thần Ra, Giáp Gaia, Khiên huyền thoại, Giáp thống khổ.

Lên đồ Taara Liên Quân (2)

Hướng dẫn cách chơi Taara Liên Quân

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Taara thường dùng: Chiêu 1 (để tiếp cận mục tiêu gây sát thương, làm chậm tốc độ di chuyển của địch) => Chiêu 2 (tiếp tục gây sát thương) => Chiêu 3 (kết liễu tướng địch) => Combo chiêu 1 + 2 (để quẩy khi giao tranh nổ ra).

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu khả năng chống chịu của Taara Liên Quân chưa thật sự tốt nên người chơi hãy tập trung vào việc dọn lính ở giai đoạn này nhằm tích lũy thêm vàng mua các trang bị. Nếu cần thiết, hãy đảo đường hỗ trợ đồng đội để tướng địch không thể qua gây sức ép lên team bạn.

Hướng dẫn cách chơi Taara Liên Quân mạnh nhất

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào giữa trận thì cô nàng đấu sĩ trên cũng đã có một số trang bị mình cần nên sức mạnh của vị tướng này sẽ gia tăng đáng kể. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để đảo lane và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, phối hợp cùng các đồng minh trong team lấy được nhiều tài nguyên, lợi thế nhất có thể.

Chất tướng của Taara là đỡ đòn nên người chơi hãy chọn các tướng địch có khả năng xả sát thương mạnh mẽ để tung chiêu kìm chân mục tiêu, tạo cơ hội cho các đồng đội tung combo hạ gục.

Về cuối game sẽ ít có kẻ địch nào dám đối đầu với Taara vì khả năng chống chịu và hồi phục trong thời điểm này của cô nàng cực kỳ mạnh mẽ. Người chơi hãy tận dụng lợi thế này để theo sát các tướng chủ lực team bạn, bảo kê tốt cho họ trước các đòn tấn công của đối thủ.

Lưu ý khi chơi Taara Liên Quân

 • Khi cảm thấy bản thân đã có được sức chống chịu đủ mạnh, người chơi có thể tận dụng chiêu 1 để tiến vào quấy phá rừng địch ngăn chặn quá trình thăng cấp của đối thủ. Điều này sẽ khiến đội hình của địch bị rối loạn phần nào.
 • Để gây được lượng sát thương mạnh mẽ nhất, người chơi có thể tận dụng sức mạnh từ nội tại và chiêu cuối.

Cách khắc chế Taara

Tướng khắc chế Taara Liên Quân

Người chơi có thể sử dụng các vị tướng sở hữu khả năng gây sát thương dựa trên phần trăm máu như Hayate, Thore, Violet,… đây là các vị tướng khắc chế Taara rất hiệu quả vì chỉ cần thả diều đúng lúc và xả sát thương thì cô nàng đấu sĩ này sẽ lên bảng điểm số ngay tức khắc.

Tướng khắc chế Taara

Trang bị khắc chế Taara

Để giảm khả năng hồi máu của cô nàng đấu sĩ trên, người chơi có thể lên các trang bị như Sách truy hồn, Đao truy hồn.

Trên đây là các chia sẻ mới nhất về cách chơi Taara Liên Quân, lên đồ Taara mạnh nhất và cách build bảng ngọc Taara chuẩn xác. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn có được một mùa Liên Quân nhiều niềm vui với vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật