spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Astrid Liên Quân, lên đồ Astrid mạnh nhất

Cách chơi Astrid Liên Quân, lên đồ Astrid mạnh nhất

Astrid là một trong các tướng đấu sĩ có thể gây được sát thương vật lý mạnh mẽ tại khu vực đường tà thần. Sau đây cùng khám phá xem cách chơi Astrid hay nhất, cách lên đồ cho vị tướng này và mẹo khắc chế Astrid hiệu quả.

Tìm hiểu tướng Astrid Liên Quân Mobile

Để lý giải cho nguyên nhân tại sao một chất tướng đấu sĩ như Astrid lại có phong cách chơi chuyên gây sát thương, ta có thế thấy rằng bộ kỹ năng của vị tướng trên có thể tạo ra lượng sát thương rộng và vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, tướng cũng có độ cơ động khá tốt nên cô nàng này hoàn toàn có thể sử dụng 2 đặc điểm trên nhằm phát huy tối nhất cho phong cách chơi sát thương của mình.

Điểm mạnh và điểm yếu của Astrid

Điểm mạnh

  • Khả năng gây sát thương cao và độ cơ động tốt khi kết hợp tốt khả năng của Nội tại với các đòn đánh thường.
  • Khả năng đẩy lẻ của Astrid cũng được đánh giá cao nhờ có combo chiêu 1 + 2, ngoài ra combo chiêu này cũng giúp tướng gia tăng sức chống chịu trước các đòn tấn công của kẻ địch.
  • Khả năng gây sát thương mạnh mẽ trên diện rộng và hồi phục cực nhanh nhờ có chiêu cuối, nếu sử dụng thành thạo bạn sẽ có rất nhiều lợi thế khi có thể tung chiêu chuẩn xác dính nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Tìm hiểu về tướng Astrid Liên Quân

Điểm yếu

  • Khả năng chống chịu yếu kém và lượng máu có sẵn của vị nữ đấu sĩ trên khá thấp. Do vậy Astrid Liên Quân sẽ rất dễ bị tiêu diệt bởi các tướng sát thủ sở hữu lượng sát thương lớn và tốc độ đánh nhanh.
  • Để tung chiêu cuối chính xác thì Astrid cần một khoảng thời gian khá lâu để tụ lực, chính vì vậy để có thể đánh trúng mục tiêu với chiêu này, người chơi cần phải có một sự khéo léo nhất định, nếu không sẽ dễ để mục tiêu trốn thoát.

Phù hiệu Astrid Liên Quân

  • Nhánh phù hiệu chính gồm: Dư ảnh, Cường công, Ma chú.
  • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Quả cầu băng sương, Thợ săn.

Phù hiệu Astrid Liên Quân

Bảng ngọc Astrid

Để tối ưu hóa thêm khả năng sát thương của Astrid, người chơi có thể tham khảo bộ bảng ngọc dưới đây.

  • Ngọc đỏ: 8 viên Công vật lý – Xuyên giáp và 2 viên Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Astrid Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Astrid

Thứ tự tăng chiêu 

Thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Astrid

Phép bổ trợ 

Tùy vào từng vị trí mà Astrid có thể sử dụng các món bổ trợ phù hợp. Nếu đi rừng thì chắc chắn bạn không thể nào không cầm theo phép Trừng trị, trong trường hợp đi lane thì game thủ có thể sử dụng 1 trong 2 phép phụ trợ Tốc biến hoặc Bộc phá nhằm giúp tướng cường hóa sức mạnh.

Phép bổ trợ Astrid
Bộc phá, Tốc biến, Trừng trị

Hướng dẫn cách lên đồ Astrid Liên Quân

Lên đồ Astrid Liên Quân đi rừng

Các trang bị lên đồ Astrid đi rừng bao gồm: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách chơi Astrid đi rừng

Với các trang bị trên đây, tướng sẽ được cường hóa chủ yếu ở khả năng gây sát thương để có thể phát huy tốt nhất phong cách chơi đặc trưng của mình. Rìu Leviathan sẽ giúp tướng diệt quái dễ dàng hơn ở giai đoạn đầu trận để kịp thời tăng trưởng sức mạnh đúng tiến độ. Các trang bị còn lại sẽ giúp cô nàng tăng công vật lý, giảm hồi chiều và Giáp hộ mệnh thì hỗ trợ Astrid có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Lên đồ Astrid đi top

Cách lên đồ Astrid đi top bao gồm: Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Đao truy hồn, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách chơi Astrid đi top

Với bộ trang bị trên đây, cô nàng đấu sĩ trên sẽ có khả năng tránh được phần nào các hiệu ứng khống chế của kẻ địch nhờ có trang bị Giày kiên cường. Các trang bị như Thương Longinus, Phức hợp kiếm và Nanh Fenrir sẽ tăng các chỉ số sát thương vật lý cùng xuyên giáp để khiến các đòn đánh Astrid tung ra trở nên nguy hiểm hơn.

Chú ý Đao truy hồn có thể giúp bạn khắc chế dễ dàng các tướng sở hữu khả năng hồi máu mạnh, nên trong điều kiện team địch không có tướng có điểm mạnh này bạn có thể linh hoạt thay qua các trang bị khác.

Cách chơi Astrid hiệu quả 

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Astrid Liên Quân thường dùng: Chiêu 2 (Lao lên để áp sát mục tiêu và gây sát thương) => Chiêu 1 (Tiếp tục gây sát thương lớn hơn) => Chiêu cuối (Tùy trường hợp mà tung chiêu để rút lui hoặc hạ gục đối thủ).

Giai đoạn đầu game

Trong các giai đoạn đầu trận, nếu bạn muốn chơi Astrid chắc chắn ở vị trí rừng thì trước tiên cần phải hoàn tất vòng rừng của bản thân để tăng sức mạnh. Sau khi có được lượng sát thương ổn định thì tiến hành di chuyển gank tại các khu vực địch đang đứng nhằm tìm kiếm các mạng hạ gục đầu tiên. Chú ý hãy cố gắng kiểm soát map tốt lúc này và nếu thấy có các mục tiêu lớn thì nhớ ping báo đồng đội cùng hợp lực tiêu diệt nhằm lấy lợi thế.

Trong trường hợp chơi Astrid đi đường thì ngay từ đầu game vị nữ tướng trên đã có thể tiến lên gây rối các khu vực đường phía địch vì lúc này tướng sẽ có điểm mạnh lớn về lượng sát thương vật lý. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đảo lane hỗ trợ các đồng đội khác để liên tục gây áp lực lên phía đội hình đối thủ.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game, Astrid đã lên được cho bản thân vài món trang bị cần thiết nên bạn có thể tận dụng triệt để sức mạnh từ bộ kỹ năng kết hợp cùng các trang bị lúc này nhằm tìm kiếm nhiều mạng hạ gục hơn. Người chơi nên tích cực đảo đường, tham gia các giao tranh nhỏ lẻ và nếu xác định được các mục tiêu máu giấy ngay từ ban đầu để nhắm tới thì càng tốt.

Bên cạnh đó, khi di chuyển game thủ cũng cần quan sát kỹ các mục tiêu lớn như rông, tà thần để kêu gọi các đồng minh hạ gục kịp thời, hoặc nếu đồng đội cần giúp đỡ thì nhanh chóng ứng cứu để góp phần tìm kiếm nhiều lợi thế hơn cho team bạn.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game khi giao tranh chưa xảy ra thì bạn có thể cầm tướng Astrid đẩy lẻ ở giai đoạn này nếu team bạn quá thất thế so với đối thủ, điều này sẽ góp phần tạo sức ép ở một phần đường khiến team địch phải phân tán sức mạnh để quay về ứng cứu đường. Ngoài ra, người chơi cũng có thể canh ở các khu vực nhạy cảm như bụi cỏ để bắt lẻ tướng địch máu giấy chạy ngang.

Một khi giao tranh xảy ra thì game thủ cầm tướng Astrid có thể sử dụng chiêu cuối với khả năng tạo sát thương diện rộng của nó để mở giao tranh tốt hơn, tiếp đó sử dụng các combo chiêu thích hợp để đưa các tướng máu giấy nhanh chóng lên bảng điểm số. Chú ý khi có cơ hội thì không nên bỏ qua các mục tiêu lớn như rồng, tà thần, việc ăn chúng sẽ giúp đội bạn nắm nhiều phần trăm thắng hơn khi càng về cuối game.

Cách chơi Astrid Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Khắc chế Astrid Liên Quân

Trang bị khắc chế Astrid

Để khắc chế Astrid Liên Quân bằng các trang bị, bạn có thể sử dụng những món có thể giảm tốc đánh tốc chạy của vị tướng trên nhằm giúp phe đội bạn dễ dàng thả diều hơn. Chẳng hạn như Trượng băng, Áo choàng băng giá, Khiên huyền thoại.

Tướng khắc chế Astrid

Sử dụng các tướng có khả năng khống chế cứng liên tục như Max, Aleister hay Omarr để cố định Astrid, từ đó tạo cơ hội cho sát thủ team bạn dễ dàng hạ gục vị nữ tướng trên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các tướng có sát thương chuẩn để có thể tấn công trực tiếp vào máu của cô nàng này, với điểm yếu là máu thấp thì chắc chắn một khi trúng chiêu thì Astrid không thể cầm cự quá lâu.

Tướng khắc chế Astrid Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Astrid Liên Quân cũng như cách lên đồ Astrid. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về vị tướng trên, giúp bạn có được nhiều kiến thức góp phần xây dựng được chiến thuật chơi của riêng bạn.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật