spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Max, cách chơi và lên đồ Max mạnh nhất

Bảng ngọc Max, cách chơi và lên đồ Max mạnh nhất

Max là một trong những tướng đấu sĩ sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây hãy cùng khám phá sức mạnh thật sự của Max, cách lên đồ vị tướng này và cách chơi Max Liên Quân mạnh nhất.

Tìm hiểu về Max Liên Quân Mobile

Với lợi thế là sở hữu một bộ chiêu thức có thể gây ra lượng sát thương rất lớn, Max Liên Quân thường được các game thủ ưa dùng tại vị trí đường tà thần Caesar. Ngoài ra, người chơi còn có thể tận dụng cả độ cơ động khá ổn định của Max trong giao tranh để tiến hành mở ra các tình huống đột biến có lợi cho team mình.

Điểm mạnh và điểm yếu của Max

Điểm mạnh

 • Nội tại Tích điện của Max có thể giúp cậu nhóc tạo được lượng sát thương chuẩn cực kỳ lớn, ngoài ra nó còn giúp tướng giảm khả năng hồi máu của đối thủ.
 • Chiêu 1 có thể hỗ trợ vị tướng trên gây được lượng sát thương mạnh mẽ lên team địch, đây là sát thương diện rộng nên bạn có thể sử dụng nó để dọn lính nhanh hơn.
 • Max có thể tăng độ cơ động của bản thân bằng chiêu 2 khi nó giúp tướng nhảy vọt qua kẻ địch, đồng thời khi nhảy Max còn có thể gây choáng đối thủ nên bạn có thể tận dụng đặc điểm này tạo cơ hội cho các đồng minh xông vào tiêu diệt.
 • Chiêu cuối sẽ cực kỳ hiệu quả trong việc giúp tướng tiếp cận kết liễu địch vì chiêu này có thể nhắm chuẩn xác vị trí của bất kỳ mục tiêu nào nằm trên bản đồ.

Tìm hiểu về tướng Max Liên Quân

Điểm yếu

 • Người chơi sẽ dễ mất tập trung trong trận đấu hơn vì khi sử dụng bộ chiêu thức của Max, đặc biệt là với chiêu cuối do khi bay lên, người chơi sẽ dễ mất tập trung vào việc dọn lính giữ đường ban đầu, từ đó có thể khiến team mất trụ.
 • Chiêu 2 của tướng sẽ không thể phát huy toàn bộ sức mạnh nếu địch ở quá xa vì Max luôn cần một mục tiêu để có thể đu bám.

Phù hiệu Max Liên Quân

Phù hiệu Max đi trợ thủ

Bộ phù hiệu Mộc giáp sẽ bổ trợ rất tốt cho các tướng muốn đi hỗ trợ đỡ đòn cho cả team.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Phòng ngự, Lượng máp, Mộc giáp.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Max khi đi hỗ trợ

Phù hiệu Max Liên Quân khi đi đường

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm bộ phù hiệu Đấu khí dưới để đối đầu với các kẻ địch khi đi đường.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Hấp huyết, Cường công, Đấu khí.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Max Liên Quân khi đi đường

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng ngọc Max 

Bảng ngọc Max Liên Quân đi lane

Để giúp vị tướng trên có thể đi đường tốt và chiếm được các ưu thế trước kẻ địch, game thủ nên sử dụng bộ bảng ngọc tăng công vật lý, xuyên giáp dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.

Bảng ngọc Max đi lane

Bảng ngọc Max đi sp

Nếu muốn cầm tướng Max đi hỗ trợ, người chơi có thể tham khảo bộ bảng ngọc giúp tướng tăng cường khả năng chống chịu sau.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Máu – Tốc đánh – Giáp.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa – Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu – Hồi máu – Tốc chạy.

Bảng ngọc Max Liên Quân đi hỗ trợ

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Max

Thứ tự tăng chiêu 

Cách cộng điểm kỹ năng cho Max Liên Quân

Phép bổ trợ

Để tăng tốc độ di chuyển của Max, người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc hành, hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm phép phụ trợ Bộc phá nếu muốn cường hóa tối đa khả năng gây sát thương của vị tướng trên.

Phép bổ trợ Max Liên Quân
Bộc phá, Tốc hành

Cách lên đồ Max mạnh nhất 

Cách lên đồ Max đi hỗ trợ

Bao gồm các trang bị: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Khiên thất truyền, Giáp Gaia, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Max Liên Quân đi trợ thủ

Với cách lên đồ trên, cậu bé Max sẽ được ưu tiên cường hóa nhiều hơn về hàng phòng thủ. Có thể thấy các chỉ số máu, giáp cũng như khả năng kháng hiệu ứng của vị tướng trên đều đã được củng cố đáng kể bởi các món trang bị như Đại địa mở trói, Khiên thất truyền và Giáp Gaia. Ngoài ra trang bị Giáp hộ mệnh cũng góp phần giúp Max có thêm cơ hội quay lại giao tranh lần 2.

Lên đồ Max Liên Quân đi lane

Bao gồm các trang bị: Giày kiên cường, Thương Longinus, Mặt nạ Berith, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Max Liên Quân đi đường

Mục đích chính của cách lên đồ Max trên là tăng các chỉ số gây sát thương. Có thể thấy rõ các chỉ số công vật lý, công phép và giảm hồi chiêu của tướng đã được cộng thêm bởi các món trang bị như Thương Longinus, Mặt nạ Berith, Phức hợp kiếm và Nanh Fenrir. Điều này sẽ giúp vị tướng trên dễ dàng hạ gục các mục tiêu hơn.

Cách chơi Max Liên Quân

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Max Liên Quân thường dùng: Chiêu cuối (Tiếp cận mục tiêu) => Combo chiêu 1+ 2 và đánh thường (Gây sát thương).

Giai đoạn đầu game

Nếu bạn cầm tướng Max Liên Quân đi đường thì hãy cố gắng tận dụng khả năng gây sát thương vật lý của mình để dọn lính giữ trụ, đồng thời thăng cấp nhanh nhất có thể. Trong trường hợp thấy có tướng địch yếu hơn chạy sang thì bạn có thể tự tin tiến lên trao đổi chiêu thức với họ, hoặc nếu yếu hơn thì kiên nhẫn ôm trụ đợi đồng đội tới ứng cứu.

Nếu bạn chơi Max ở vai trò trợ thủ thì ở đầu trận bạn cần chạy ra đường giữa để phụ đồng đội farm lính, tiếp đó linh hoạt di chuyển qua khu vực đường rồng để bảo kê cho xạ thủ.

Giai đoạn giữa game

Đến giữa trận game, Max đã lên được một số món trang bị cần thiết nên sức mạnh của cậu bé trên lúc này cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Tướng sẽ có thể di chuyển nhanh hơn với các chiêu 3 và tiêu diệt địch với lượng sát thương lớn từ chiêu 2, bạn hoàn toàn có thể sử dụng combo chiêu này để chơi một đổi mạng với kẻ địch khi đi lane. Tuy nhiên trước đó người chơi cần phải chắc chắn đã dọn hết lính ở đường trước khi tung chiêu cuối, tránh trường hợp sau khi bạn nằm xuống thì team sẽ mất luôn trụ.

Bên cạnh đó nếu bạn chơi ở vị trí hỗ trợ thì thời điểm này bạn cần đứng cao để kiểm soát toàn map cũng như các khu vực nhạy cảm để kịp thời báo cho đồng đội khi phát hiện kẻ địch. Hoặc bạn cũng có thể di chuyển theo các tướng chủ lực để bảo kê cho họ, phối hợp cùng họ ăn các mục tiêu lớn như rồng, tà thần lúc này sẽ góp phần đem lại nhiều lợi thế lớn cho team bạn về sau.

Hướng dẫn cách chơi Max Liên Quân

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì do bộ chiêu thức của Max Liên Quân không có quá nhiều hiệu ứng khống chế mạnh để có thể hỗ trợ đồng đội hiệu quả, người chơi hoàn toàn có thể tách lẻ đường để di chuyển thay vì cố gắng bám sát chủ lực trong team. Lưu ý bạn có thể chọn ra một mục tiêu để truy đuổi và hạ gục khi tách lẻ, nên chọn các tướng máu giấy hoặc yếu nhất trong team địch để hạc gục dần.

Khi giao tranh nổ ra thì game thủ có thể lao vào bằng chiêu cuối và tấn công, cấu máu kẻ địch, điều này sẽ khiến team địch bị chèn ép và đồng đội của bạn có thể dễ dàng hạ gục các mục tiêu khác hơn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Khắc chế tướng Max Liên Quân

Để khắc chế Max Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể áp dụng một số cách dưới đây.

 • Sử dụng các tướng sở hữu khả năng khống chế cứng và liên tục như Baldum, Arum, Annette,…
 • Sử dụng các tướng đấu sĩ sở hữu lượng sát thương mạnh mẽ hơn để đối đầu với Max cũng là ý kiến không tồi.
 • Nếu bạn muốn chơi ở vị trí xạ thủ khi đối đầu với đội hình có Max thì hãy chọn các xạ thủ sở hữu độ cơ động cao, cậu nhóc trên sẽ không thể theo kịp tốc độ di chuyển của bạn và tất nhiên từ đó người chơi sẽ có nhiều cơ hội hạ gục Max hơn.

Các tướng khắc chế Max

Trên đây là các chia sẻ chi tiết nhất về cách chơi Max Liên Quân cũng như lên đồ Max Liên Quân. Chúng tôi mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin bạn đang tìm kiếm về vị tướng trên và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất của Max tại Tin Hay Vip nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật