spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Omen Liên Quân, lên đồ Omen mạnh nhất

Cách chơi Omen Liên Quân, lên đồ Omen mạnh nhất

Được biết đến là một trong những vị đấu sĩ “đáng gờm” nhất tại đường Caesar, Omen là cái tên của một vị tướng với bộ chiêu thức toàn diện có thể tấn công lẫn phòng phủ. Sau đây cùng khám phá sức mạnh của Omen, cách chơi Omen và lên đồ Omen hợp lý nhất Liên Quân nhé.

Sơ lược tướng Omen Liên Quân Mobile

Omen là vị đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ khi solo tại khu vực đường top. Lợi thế đến từ bộ chiêu thức của Omen rất đa dạng, tướng vừa có lượng sát thương tay khá khủng, vừa có sức chống chịu khi giao tranh nổ ra cũng rất tốt, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tướng dễ dàng thực hiện các pha cò kéo đến khi mục tiêu thấp máu rồi kết liễu.

Bên cạnh đó, anh chàng này còn sở hữu cả kỹ năng sát vực giúp khống chế cứng mọi mục tiêu, hỗ trợ Omen dễ dàng hạ gục các chủ lực team địch.

Điểm mạnh và điểm yếu của Omen

Điểm mạnh

 • Sở hữu nội tại Sát khí rất lợi hại, cung cấp cho Omen nhiều lợi ích như: giúp tướng tăng công vật lý, gây sát thương chuẩn, tăng tốc đánh tốc chạy và giảm thời gian hồi chiêu 1, 2.
 • Chiêu 2 của Omen có khả năng miễn sát thương và giúp tướng tăng tốc chạy. Ngoài ra, khi tướng sử dụng chiêu này thì các chiêu thức kẻ địch tung ra sẽ bị phản ngược lại lên chính kẻ địch 1 lần.
 • Chiêu cuối có thể giúp Omen nhốt tướng địch trong một phạm vi nhất định với thời gian là 5 giây, đây là chiêu thức giúp tướng dễ dàng bắt và hạ gục chủ lực team địch lúc cuối trận.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của vị đấu sĩ trên không được đánh giá cao và chỉ phát huy được sức mạnh lúc đánh solo với tướng địch.
 • Bộ chiêu thức của Omen cũng yêu cầu độ chính xác cao khi tung chiêu nên người chơi mới có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian luyện tập để thành thạo bộ chiêu thức của tướng.

Phù hiệu Omen Liên Quân

Với phong cách chơi và chất tướng của Omen thì bộ phù hiệu Đấu khí dưới đây sẽ hỗ trợ rất tốt cho vị đấu sĩ này.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cố thủ, Đấu khí.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Omen Liên Quân (1)

Ngoài ra, game thủ cầm Omen Liên Quân cũng có thể tham khảo thêm phù hiệu Mộc giáp sau.

Phù hiệu Omen Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng ngọc Omen mạnh nhất

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 6 viên Hút máu và 4 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Omen Liên Quân

Cách tăng chiêu và phép trợ Omen

Thứ tự tăng chiêu cho Omen

Người chơi nên nâng tối đa chiêu 1 trước trong giai đoạn đầu trận, các chiêu thức còn lại thì nâng theo bảng sau.

Thứ tự tăng chiêu cho Omen Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Để hỗ trợ tốt nhất cho lối chơi của vị đấu sĩ trên, người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 phép phụ trợ Tốc biến hoặc Bộc phá. Trong đó, Tốc biến sẽ giúp Omen tạo ra các tình huống bất ngờ để mở giao tranh dễ dàng hơn, còn Bộc phá sẽ giúp tướng tăng tỷ lệ hạ gục kẻ địch khi solo bởi 16% lượng máu đã mất sẽ được chuyển hóa thành sát thương chuẩn lên tướng địch ở gần.

Phép bổ trợ Omen Liên Quân
Tốc biến và Bộc phá

Cách lên đồ Omen Liên Quân chi tiết nhất

Cách lên đồ Omen đi lane bao gồm: Áo choàng thần Ra, Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Giáp thống khổ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Omen Liên Quân mùa 2023

Với các trang bị trên đây, tướng sẽ được cường hóa tối đa khả năng gây sát thương với các điểm công vật lý, tốc đánh, hút máu từ Kiếm Fafnir. Bên cạnh đó anh chàng này còn có khả năng phản lại 15% sát thương các đòn đánh của kẻ địch nhờ có trang bị Giáp thống khổ. Cuối cùng là hàng phòng thủ với hàng loạt các trang bị tăng giáp, máu càng trở thành điểm tựa lớn giúp tướng tồn tại lâu hơn khi giao tranh bắt đầu.

Tùy vào từng trường hợp khác nhau, bạn có thể tự ý chỉnh các món trang bị sao cho phù hợp với thế trận. Dưới đây là một số cách lên đồ cho Omen Liên Quân khi team địch có nhiều tướng sát thương phép mạnh.

Các trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Gươm Uriel, Thuẫn nham thạch, Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Omen Liên Quân (2)

Cách chơi Omen mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Omen thường dùng: Chiêu 1 để kéo mục tiêu lại gần => Chiêu 3 để giam cầm đối thủ trong 5 giây => Tung chiêu 2 để tăng khả năng chống chịu rồi gây sát thương liên tục bằng các đòn đánh thường.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu trận tướng Omen Liên Quân sẽ khá mạnh nên sau khi dọn lính người chơi có thể tự tin trao đổi chiêu thức với tướng địch. Lưu ý hãy nâng kỹ năng Sát kiếm trước đó và tận dụng sức mạnh của nội tại để gia tăng tốc đánh đồng thời gây sát thương chuẩn lên các mục tiêu ở gần.

Khi Omen bước vào được cấp 2, kỹ năng Sát niệm sẽ giúp vị đấu sĩ này có khả năng chống chịu tốt hơn vì vậy bạn có thể tận dụng chiêu thức này để thực hiện các pha cò kéo rồi đưa tướng địch lên bảng điểm số. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng cùng lúc cả 2 chiêu 1+2 để cấu máu kẻ địch.

Một khi tướng đến cấp độ 4 thì bộ chiêu thức của Omen đã hoàn chỉnh nên bạn có thể sử dụng chiêu Sát vực để khống chế kẻ địch trong vòng 5 giây. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để người chơi sử dụng các chiêu thức còn lại của Omen đưa mục tiêu lên bảng điểm số nhanh gọn.

Giai đoạn giữa và cuối game

Ở giữa trận khi đã lên được thêm một số món trang bị cần thiết, Omen sẽ có tốc độ đẩy trụ khá nhanh nên người chơi hãy ăn lính rồi bào trụ nhằm tạo áp lực lên đội hình team địch. Nếu tướng địch xông ra thì đừng ngại ngần gây sát thương hoặc cấu máu mục tiêu.

Sau khi lấy trụ đội địch thành công, bạn có thể đảo lane để tiến hành hỗ trợ các đồng minh team mình. Tuy nhiên khi hỗ trợ đồng đội cũng không quên chú ý khu vực đường của mình để kịp thời trở về ăn lính gia tăng tài nguyên đồng thời phòng ngừa kẻ địch sang bào trụ.

Hướng dẫn cách chơi Omen mạnh nhất mùa 2023

Giai đoạn cuối game người chơi nên đi cùng team để hợp tác cùng nhau ăn các mục tiêu lớn như rồng, tà thần. Khi giao tranh nổ ra thì cố gắng tung các combo chính xác hạ gục những mục tiêu chủ lực team địch như xạ thủ, pháp sư nhằm diệt đi nguồn sát thương chính của đội hình địch, tạo điều kiện thuận lợi cho team của bạn xông lên giành chiến thắng.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Mẹo khắc chế Omen Liên Quân hiệu quả

Để khắc chế Omen hiệu quả nhất, người chơi có thể sử dụng một số cách dưới đây.

 • Sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động như Capheny, Hayate, Lauriel.
 • Lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại,… Điều này sẽ khiến tốc độ đánh của Omen bị giảm đi phần nào và bạn có thể lợi dụng điều này để phản công hoặc tẩu thoát.

Tướng khắc chế Omen

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Omen Liên Quân, cách lên đồ và build phù hiệu, bảng ngọc Omen mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích, giúp các trải nghiệm giải trí của bạn tại đấu trường Liên Quân năm nay trở nên tuyệt vời hơn.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật