spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Lissandra, cách chơi và lên đồ Lissandra mạnh nhất

Bảng ngọc Lissandra, cách chơi và lên đồ Lissandra mạnh nhất

Mụ phù thủy băng – Lissandra mang sức mạnh băng giá gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò pháp sư, ả ta dùng quyền năng điều khiển băng giá để gieo rắc cái chết khắp nơi. Trong bài viết tinhayvip.com kỳ này, chúng ta cùng tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ cũng như chỉnh bảng ngọc Lissandra mới nhất.

Bảng ngọc Lissandra

Bảng ngọc Lissandra Mid Sốc điện

Với bộ kỹ năng dồn sát thương nhanh kết hợp với bảng ngọc Lissandra nhánh chính Áp đảo cho khả năng sốc sát thương tối ưu.

Bảng ngọc Lissandra Sốc Điện cho khả năng dồn sát thương mạnh mẽ.
Bảng ngọc Lissandra Sốc Điện cho khả năng dồn sát thương mạnh mẽ.
 • Sốc điện: Lissandra sử dụng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt liên tiếp lên cùng 1 tướng địch sẽ kích hoạt Sốc điện gây thương sát thương thích ứng cực mạnh.
 • Phát bắn đơn giản: Kẻ địch là tướng bị Lissandra hạn chế di chuyển sẽ bị yếu đi và phải chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Lissandra tham gia trong những pha hạ gục sẽ tích trữ tăng điểm sức mạnh thích ứng cho bà ta.
 • Thợ săn tối thượng: Cộng thêm chỉ số điểm hồi chiêu cuối, con số này tăng thêm khi Lissandra tham gia hạ gục mỗi tướng địch 1 lần đầu tiên.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Dải băng năng lượng cho bảng ngọc Lissandra thêm 25 năng lượng mỗi khi dùng kỹ năng sát thương trúng tướng địch, có hồi chiêu giữa mỗi lần, khi đạt cộng dồn tối đa 10 lần sẽ cho hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây. Thăng tiến sức mạnh cộng thêm điểm hồi kỹ năng khi Lissandra đạt cấp 5, 8, ở cấp 11 sẽ hoàn lại 20% thời gian đang hồi của kỹ năng cơ bản khi bà ta góp công hạ gục tướng địch.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bảng ngọc Lissandra Sách phép

Có thể sử dụng bảng ngọc Lissandra nhánh chính Cảm hứng cho khả năng đa dụng và tạo sự thú vị bất ngờ trong game đấu.

Bảng ngọc Lissandra Sách Phép có thể tạo bất ngờ trong game đấu nhờ khả năng đổi phép bổ trợ.
Bảng ngọc Lissandra Sách Phép có thể tạo bất ngờ trong game đấu nhờ khả năng đổi phép bổ trợ.
 • Sách phép: Lissandra có thể đổi 1 phép bổ trợ đang sở hữu để lấy 1 phép bổ trợ mới, lần đầu tiên đổi ở phút thứ 6, phép bổ trợ bạn mới đổi sẽ chỉ có thể đổi lại tiếp sau khi đã đổi 3 phép bổ trợ khác. Ngọc này giúp khả năng gây bất ngờ trong các pha giao tranh khi đối thủ không để ý việc bạn đang sử dụng phép bổ trợ gì, lưu ý chỉ có thể đổi phép bổ trợ khi đang ngoài giao tranh.
 • Thời điểm hoàn hảo: Khởi đầu trận đấu với 1 trang bị Đồng hồ ngưng đọng khởi đầu, sau 14 phút (hoặc sớm hơn nếu có điểm tham gia hạ gục) sẽ chuyển thành Đồng hồ ngưng đọng có thể kích hoạt để đưa Lissandra vào trạng thái tĩnh, không thể bị chỉ định và ngừng nhận sát thương. Trang bị này sau đó chuyển thành Đồng hồ vụn vỡ và góp 1 phần vàng vào các trang bị lên từ món đồ này.
 • Máy dọn lính: Cho 3 máy khi bắt đầu trận đấu, sử dụng lên lính đối phương để hấp thu chúng ngay và gia tăng sát thương của Lissandra lên loại lính đã hấp thu.
 • Thấu thị vũ trụ: Cộng thêm điểm hồi phép bổ trợ và điểm hồi trang bị kích hoạt.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Dải băng năng lượng cộng thêm năng lượng tối đa khi dùng chiêu trúng tướng và tối đa 250 sẽ cho thêm hồi năng lượng đã mất 1% mỗi 5 giây. Cuồng phong tích tụ cho Lissandra sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh công kích sau mỗi 10 phút của trận đấu.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Lissandra

Lên đồ Lissandra full AP

Bộ trang bị Lissandra full AP giúp cô ta gây ra lượng sát thương sốc cực mạnh khi sở hữu đủ 6 item.

Cách lên đồ Lissandra mid full ap.

 • Bão tố Luden: Kỹ năng gây sát thương của Lissandra trúng đơn vị địch sẽ gây thêm sát thương phép và nẩy 1 lượng sát thương phép sang 3 mục tiêu gần kề và tăng tốc độ di chuyển cho bà ta. Nội tại thần thoại tăng thêm xuyên kháng phép khi Lissandra sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư: Cộng thêm tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép cho Phù Thủy Băng.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Tăng xuyên kháng phép khi Lissandra tấn công kẻ địch, đơn vị còn nhiều máu tối đa hoặc vừa nhận lá chắn không lâu trước đó sẽ chịu chỉ số xuyên kháng cao hơn kẻ còn thấp máu.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Cho khả năng kích hoạt ngưng đọng thời gian đưa Lissandra vào trạng thái không thể bị chỉ định trong 2,5 giây, khi kích hoạt thành công sẽ ngừng nhận mọi sát thương và hiệu ứng đang phải chịu.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng chỉ số sức mạnh phép thuật Lissandra đang sở hữu lên thêm 35%.
 • Trượng hư vô: Sát thương phép Lissandra gây ra lên kẻ địch sẽ bỏ quả 40% kháng phép của chúng.

Lên đồ Lissandra đa dụng

Với cách lên đồ Lissandra này cho phép đảm bảo lượng sát thương phép của 1 pháp sư chủ lực và đảm bảo khả năng đa dụng tạo đột biến.

Cách lên đồ Lissandra đa dụng.

 • Băng trượng vĩnh cửu: Có thể kích hoạt gây sát thương phép 1 vùng hình nón ở phía trước mặt Lissandra, kẻ địch ở 2 rìa của hình nón bị làm chậm trong 1 giây và ở vị trí trung tâm sẽ bị trói. Nội tại thần thoại tăng thêm sức mạnh phép thuật khi Lissandra có thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Mũ phù thủy Rabadon.
 • Dây chuyền chữ thập: Bổ sung chỉ số sức mạnh phép thuật, hồi chiêu và kháng phép giúp Lissandra có thêm chống chịu, ngoài ra với nội tại tạo lớp khiên phép có thể giúp bà ta chặn đi 1 kỹ năng từ tướng địch.
 • Trượng hư vô.

Cách chơi Lissandra

Phép bổ trợ Lissandra

 • Với vai trò chính là đi đường giữa, Lissandra có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt để có thể solo kill và đè đường đối thủ triệt để.
 • Gặp kèo khó và bị cấu máu nhiều khi đi đường cân nhắc sử dụng phép Tốc biến + Dịch chuyển để có thể biến về và trở lại đường nhanh chóng không bị thọt, hoặc có thể dùng để hỗ trợ những pha giao tranh tổng từ xa.

Phép bổ trợ Lissandra.

Thứ tự nâng kỹ năng Lissandra

Kỹ năng giúp Lissandra đẩy đường và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả là Q – Mảnh băng, tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên để giai đoạn đầu trận diễn ra dễ dàng hơn. Tiếp theo nâng tối đa W – Vòng tròn lạnh giá giúp Lissandra tối ưu khả năng dọn dẹp lính và sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc.

Thứ tự nâng kỹ năng Lissandra cụ thể từ cấp: Q > W > E, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Lissandra.

Lối chơi Lissandra

Ở giai đoạn đầu trận chơi Lissandra nên tập trung vào chỉ số lính, có thể cấu rỉa tướng địch bằng những lần dùng Q. Gọi rừng ra gank để có thể điểm hỗ trợ hoặc hạ gục dễ dàng với combo E – Con đường băng giá (tiếp cận) và W trói chân giúp đồng đội chồng sát thương kết liễu dễ dàng.

Trong giao tranh tổng Lissandra tỏ ra rất hiệu quả khi tất cả kỹ năng của cô đều có thể gây sát thương trên diện rộng. Tận dụng thời cơ tiến vào đội hình địch với E và mở giao tranh với W + R – Hầm mộ hàn băng vừa có thể gây sát thương nhiều mục tiêu vừa có thể tự bảo vệ bản thân tạo tiền đề cho đồng đội quét sạch team địch.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Lissandra

Tướng khắc chế Lissandra

Tướng kèo trên Lissandra là những tướng có khả năng hồi phục mạnh và độ chống chịu tốt, theo lối đánh lâu dài trong giao tranh: Swain, Malphite, Maokai…

Tướng khắc chế Lissandra.

Trang bị khắc chế Lissandra

Cô nàng pháp sư Lissandra sẽ bị hạn chế nhiều sát thương gây ra khi kẻ địch sở hữu các trang bị có nhiều kháng phép như: Giáp tâm linh, Giáp thiên nhiên, Chùy gai Malmortius…

Với lượng khống chế lớn mà Lissandra có thể gây ra, các trang bị giải thuật sẽ phát huy hiệu quả khắc chế tối ưu: Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân…

Trên đây là thông tin chi tiết về lối chơi, cách lên đồ và cách chỉnh bảng ngọc Lissandra mới nhất. Đừng quên lưu lại bài viết để kịp xem lại cho những trận đấu sử dụng Lissandra sắp tới của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật