spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ Arthur Liên Quân, bảng ngọc Arthur mạnh nhất

Lên đồ Arthur Liên Quân, bảng ngọc Arthur mạnh nhất

Arthur là vị tướng đấu sĩ thường hay được nhiều game thủ chọn chơi ở vị trí top hoặc hỗ trợ tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây cùng phân tích sức mạnh của vị tướng này cùng cách chơi Arthur, cách lên đồ Arthur full dame mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Arthur Liên Quân Mobile

Bộ chiêu thức của Arthur có khả năng hồi phục rất mạnh mẽ và khả năng gây sát thương cấu rỉa máu kẻ địch cũng rất tốt. Điều này khiến Arthur Liên Quân trở nên khó bị tiêu diệt hơn trong giao tranh và dễ dàng hạ gục kẻ địch nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các đồng đội của mình.

Điểm mạnh và điểm yếu của Arthur

Điểm mạnh

  • Sở hữu khả năng công thủ khá toàn diện với lượng máu tối đa trong người cao, khả năng năng tạo giáp và bộ kỹ năng có lượng sát thương khổng lồ.
  • Bộ chiêu thức không sử dụng năng lượng nên anh chàng đấu sĩ này sẽ không cần lo đến việc thiếu hụt năng lượng khi tung chiêu liên tục.
  • Chiêu 2 có thể giúp Arthur hồi phục nhanh hơn để giúp vị đấu sĩ này trở nên bền bỉ, dẻo dai hơn trong giao tranh.

Điểm yếu

  • Khả năng linh hoạt của Arthur sẽ bị ảnh hưởng phần nào vì thời gian hồi chiêu khá lâu trong giai đoạn đầu game.
  • Độ cơ động của Arthur không được đánh giá cao mặc dù có các chiêu thức giúp tăng tốc độ di chuyển.

Phù hiệu Arthur Liên Quân

Phù hiệu Arthur đi top

Nếu người chơi cầm Arthur đi top, phù hiệu Ma tính sẽ thích hợp nhất với lối chơi của vị tướng này, nó sẽ giúp tướng cường hóa lượng sát thương cho bản thân.

Phù hiệu Arthur đi top
Phù hiệu Arthur Liên Quân đi top

Phù hiệu Arthur đi hỗ trợ

Với vị trí đi hỗ trợ đồng đội thì phù hiệu Mộc giáp sẽ góp phần giúp tướng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình bằng sức chống chịu “trâu bò” hơn.

Phù hiệu Arthur đi hỗ trợ
Phù hiệu Arthur Liên Quân đi hỗ trợ

Bảng ngọc Arthur mạnh nhất

Với bộ bảng ngọc sau, anh chàng đấu sĩ trên sẽ được cường hóa khả năng tấn công và khả năng chống chịu trong giao tranh của Arthur sẽ trở nên bền bỉ hơn với hàng loạt các chỉ số công vật lý, máu, giáp, tốc đánh, tốc chạy được cộng thêm.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu tối đa – Giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa – Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Arthur Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Arthur

Thứ tự tăng chiêu cho tướng

Dưới đây là 2 cách tăng chiêu khi đi top và đi hỗ trợ bạn có thể tham khảo.

Cách tăng chiêu cho Arthur Liên Quân
Cách tăng chiêu cho Arthur Liên Quân đi hỗ trợ
Thứ tự tăng kỹ năng Arthur Liên Quân đi top
Thứ tự tăng kỹ năng Arthur đi top

Phép bổ trợ phù hợp

Khi cầm tướng Arthur đi solo đường top, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc hành hoặc Bộc phá để gia tăng lượng sát thương của tướng. Trong trường hợp đi hỗ trợ thì người chơi nên dùng Cấp cứu hoặc Tốc hành để kịp thời trợ giúp các đồng đội trong team.

Phép bổ trợ Arthur
Phép bổ trợ Arthur Liên Quân

Cách lên đồ cho Arthur Liên Quân chi tiết 

Lên đồ Arthur đi top

Cách lên đồ Arthur full dame khi đi top bao gồm: Giày kiên cường, Áo choàng thần Ra, Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Giáp thống khổ, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Arthur đi top
Cách lên đồ Arthur Liên Quân đi top

Tác dụng chính của các món trang bị trên là giúp tướng cường hóa tối đa lượng sát thương mình có thể gây ra. Với các điểm giảm hồi chiêu và công vật lý từ Áo choàng thần Ra, Áo choàng băng giá cũng như khả năng phản 15% sát thương từ Giáp thống khổ, tướng có thể dễ dàng dồn dame để hạ gục bất kỳ vị tướng nào.

Ngoài ra khả năng chống chịu của anh chàng đấu sĩ trên cũng được gia tăng đáng kể với các điểm giáp, máu tối đa từ các trang bị Arthur đã dùng.

Lên đồ Arthur Liên Quân đi hỗ trợ

Các trang bị bao gồm: Đại địa thần khiên, Giày kiên cường, Áo choàng Thần Ra, Giáp thống khổ, Giáp Gaia, Khiên thất truyền.

Cách lên đồ Arthur Liên Quân đi hỗ trợ
Cách lên đồ Arthur Liên Quân đi hỗ trợ

Tất cả các trang bị này sẽ giúp tướng tăng cường tối đa khả năng chống chịu của mình trong giao tranh, điều này sẽ khiến anh chàng đấu sĩ này có nhiều cơ hội hỗ trợ cũng như bảo kê cho đồng đội tốt hơn.

Cách chơi Arthur Liên Quân mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Arthur thường dùng: Trước tiên dùng chiêu 1 để tiếp cận mục tiêu => Bật chiêu 2 nhằm gây sát thương lên người đối phương => Tung chiêu 3 để dồn sát thương kết liễu kẻ địch.

Giai đoạn đầu game

Arthur đầu trận sẽ khá khỏe do có nội tại giúp tăng lượng giáp nên bạn hãy tranh thủ sử dụng chiêu Thần vật hộ thân (chiêu 2) lúc này để dọn lính nhanh nhất có thể bởi nó sẽ giúp bạn gia tăng tài nguyên và nhanh chóng thăng cấp. Tiếp đó khi thấy có cơ hội thì dùng tiếp chiêu Gươm chính nghĩa (chiêu 1) để cấu máu tướng địch.

Lưu ý trong giai đoạn bạn không nên bỏ qua bất kỳ đợt lính nào và nhớ kiểm tra rừng thường xuyên để tránh trường hợp bị địch cướp lợi thế. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể kiểm soát chim ánh sáng để lấy tầm nhìn phía địch rõ ràng hơn.

Giai đoạn giữa game

Vào giai đoạn giữa game thì Arthur đã có được cả 3 chiêu thức nên lúc này khả năng trụ đường của anh chàng sẽ khá tốt. Bạn có thể tiếp tục dọn lính hoặc linh hoạt giữa việc truy đuổi và tẩu thoát bằng kỹ năng Gươm chính nghĩa (chiêu 1) khi bị gank. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể tự tin chơi tay đôi với tướng địch vì lúc này lượng sát thương Arthur Liên Quân gây ra cũng khá lớn.

Tiếp đó khi đã lên được một số món trang bị cần thiết, game thủ cầm vị tướng trên đã có thể quẩy thoải mái trong giao tranh. Vì vậy vào thời điểm này, bạn nên chọn những khu vực mà các tướng chủ lực địch thường di chuyển để lao vào tung combo chiêu kết liễu nhanh chóng.

Ngoài ra khi di chuyển, nếu muốn băng vào giữa đội hình team địch hiệu quả nhất thì bạn có thể cân nhắc thời gian để tung chiêu 3. Chiêu thức này sẽ giúp bạn hất tung kẻ địch và tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội xông vào tiêu diệt mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi Arthur mạnh nhất

Giai đoạn cuối game

Càng về cuối game thì người chơi cầm tướng Arthur càng nên di chuyển cùng cả team để phòng ngừa trường hợp bị tướng địch bắt lẻ. Chiêu 1 sẽ giúp Arthur tăng được phần nào đó độ cơ động của mình nên bạn có thể tung chiêu này liên tục để di chuyển linh hoạt hơn trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý quan sát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần để ăn chúng ngay khi có cơ hội.

Khi giao tranh nổ ra, Arthur hoàn toàn có thể băng vào giữa giao tranh để gây áp lực lên đội hình địch cũng như chống chịu các sát thương thay cho đồng đội nhờ khả năng hồi phục mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, nếu thấy team địch sơ hở, game thủ cũng có thể tận dụng thời cơ để đưa các vị tướng máu giấy phía đối thủ lên bảng điểm số.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Arthur Liên Quân

Với điểm yếu là khả năng cơ động kém nên các vị tướng như Hayate, Thorne và Lauriel chính là các tướng khắc chế Arthur cực kỳ hiệu quả với độ cơ động cao cũng như khả năng gây sát thương chuẩn của mình.

Ngoài ra các vị tướng sở hữu khả năng khống chế khó chịu như Enzo hay Aleister cũng là sự lựa chọn không tồi để người chơi có thể cố định Arthur một chỗ khi giao tranh diễn ra.

Tướng khắc chế Arthur

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Iggy Liên Quân, cách build phù hiệu, bảng ngọc Arthur cũng như gợi ý về những món trang bị Arthur nên dùng. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có được một mùa Liên Quân thật thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật