spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Skud Liên Quân, bảng ngọc, lên đồ Skud mạnh nhất

Cách chơi Skud Liên Quân, bảng ngọc, lên đồ Skud mạnh nhất

Skud hay Cỗ máy cuồng nộ là một trong các tướng đấu sĩ đi đường sở hữu lượng sát thương mạnh mẽ nhất tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây cùng khám phá sức mạnh đến từ bộ kỹ năng của vị tướng này, cách lên đồ Skud Liên Quân và cách chơi Skud mạnh nhất.

Tìm hiểu về tướng Skud Liên Quân Mobile

Tại đấu trường Liên Quân Mobile, Skud là cái tên gieo rắc nỗi khiếp sợ đối với các tướng có lượng máu thấp như pháp sư hay xạ thủ. Vị đấu sĩ trên sở hữu một bộ kỹ năng có thể gây được lượng sát thương khổng lồ và khả năng khống chế, hất tung mục tiêu của vị tướng này cũng chẳng phải dạng tầm thường.

Điểm mạnh và điểm yếu của Skud

Điểm mạnh

 • Khả năng băng vào quấy rối và chia rẽ đội hình team địch của Skud rất tốt.
 • Tuy lên đồ theo hướng chống chịu đỡ đòn nhưng tướng vẫn có thể gây sát thương mạnh  mẽ với bộ kỹ năng của mình.
 • Khả năng chống chịu trâu bò khi đi rừng.

Điểm yếu

 • Chủ yếu lượng sát thương của Skud đều đến từ chiêu 2, do vậy nếu tung chiêu không trúng kẻ địch thì tướng sẽ mất khá nhiều lợi thế trong các tình huống tiếp theo.
 • Sát thương từ chiêu 1 và chiêu 3 sẽ không thể phát huy 100% vì người chơi cần lên đồ tăng dame cho chiêu 2.

Phù hiệu Skud

Để hỗ trợ Skud Liên Quân đi gank hiệu quả hơn để từ đó có thể thực hiện tốt các pha băng vào team địch nhanh chóng, người chơi có thể sử dụng phù hiệu Du hiệp dưới đây.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Rừng nguyên sinh, Canh gác, Sinh tồn, Du hiệp.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Hấp huyết, Cố thủ.

Phù hiệu Skud

Bảng ngọc Skud Liên Quân

Bộ bảng ngọc Skud sau sẽ giúp tướng tăng tối đa khả năng gây sát thương của mình, kèm theo đó tướng còn được cường hóa một lượng máu khá lớn, góp phần trợ giúp tướng tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 5 viên Máu – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu – Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Skud Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Skud

Thứ tự tăng chiêu 

Bạn có thể tham khảo bảng cộng điểm kỹ năng cho Skud Liên Quân sau.

Thứ tự tăng chiêu cho Skud Liên Quân

Phép bổ trợ 

Nếu người chơi cầm tướng Skud Liên Quân đi rừng thì phép bổ trợ Trừng trị sẽ là điều không thể thiếu. Ngoài ra nếu muốn tăng khả năng sát thương để hạ gục kẻ địch khi đi top, game thủ cũng có thể tham khảo và trang bị thêm cho vị đấu sĩ trên phép phụ trợ Bộc phá.

Phép bổ trợ Skud Liên Quân
Trừng trị, Bộc phá

Hướng dẫn cách lên đồ Skud mạnh nhất

Lên đồ Skud Liên Quân đi rừng

Các trang bị lên đồ Skud đi rừng gồm: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Gươm hiền triết, Thuẫn nham thạch.

Lên đồ Skud đi rừng

Cách lên đồ Skud trên đây sẽ giúp tướng trang bị một lượng sát thương khá ổn định và sức chống chịu bền bỉ trong giao tranh. Khởi đầu với 2 món trang bị là Rìu Leviathan và Giày kiên cường sẽ trợ giúp Skud dọn quái rừng nhanh hơn để tích lũy tài nguyên, đồng thời tướng cũng cũng có khả năng miễn nhiễm với các hiệu ứng của địch giai đoạn này.

Khi lên được các món trang bị tiếp theo như Giáp Gaia, Khiên thất truyền và Gươm hiền triết, tướng Skud sẽ được cường hóa một lượng công phép và máu nhất định, trái ngược lại thì kẻ địch sẽ bị giảm một lượng giáp phép lớn do tác dụng của trang bị nên người chơi có thể tận dụng thời cơ này để hạ gục mục tiêu dễ dàng.

Lên đồ Skud đi lane

Cách lên đồ Skud Liên Quân đi đường bao gồm: Giày kiên cường, Áo choàng thần Ra, Gươm hiền triết, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Thuẫn nham thạch.

Lên đồ Skud Liên Quân đi top

Với các trang bị trên đây, tướng vẫn sẽ được tăng một lượng công phép khủng khiếp ngay từ đầu trận với 2 món trang bị là Áo choàng thần Ra và Giày kiên cường. Các trang bị lên trong các giai đoạn tiếp theo sẽ giúp Skud hồi lại một lượng máu, giáp và tốc đánh đáng kể, góp phần khiến vị tướng trên tăng khả năng chống chịu cũng như tồn tại lâu hơn trong các pha combat.

Cách chơi Skud Liên Quân

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức Skud Liên Quân thường dùng: Chiêu 2 (Tích điểm nội tại đến khi đủ điểm) => Chiêu 1 (Lao đến hất tung kẻ địch đồng thời xả sát thương) => Chiêu cuối (Tiếp tục hất tung và tùy tình huống tiếp theo mà xử lý).

Tìm hiểu về tướng Skud Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, người chơi cầm tướng Skud Liên Quân chỉ nên tập trung dọn lính để tích lũy vàng thăng cấp sức mạnh nhanh hơn. Trong vài tình huống bắt buộc bạn cũng có thể cho tướng đảo đường hỗ trợ đồng đội để lấy các lợi thế sớm cho team mình.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa game, tướng sẽ lên được vài trang bị cần thiết nên người chơi có thể chủ động tham gia các giao tranh nhỏ lẻ lúc này. Tuy nhiên trước đó bạn nên nhắm chuẩn các tướng địch mà bạn muốn tiêu diệt, tiếp đó kêu gọi đồng đội hoặc chờ thời cơ hợp lý để tung combo chiêu hạ gục đối thủ.

Lưu ý khi đi gank trong giai đoạn này game thủ cũng nên chú ý đến các mục tiêu lớn như rồng, tà thần. Nếu thấy chúng xuất hiện thì ngay lập tức ping báo đồng đội cùng hợp lực tiêu diệt ngay lập tức.

Về cuối game thì Skud cần luôn theo sát team để bảo vệ các tướng chủ lực team mình, đồng thời thực hiện các combo chiêu hợp lý nhằm lao vào tuyến sau địch mở giao tranh. Khi giao tranh xảy ra thì tuyệt đối không nên quá “liều mạng” xả chiêu mà hãy ưu tiên bảo vệ các xạ thủ, pháp sư team bạn trước, cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho họ tung combo sát thương trúng càng nhiều tướng địch càng tốt.

Cách chơi Skud Liên Quân

Cách khắc chế Skud hiệu quả nhất

Để khắc chế Skud Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể sử dụng một số cách sau.

 • Sử dụng các tướng sở hữu khả năng khống chế liên tục như Aleister, Alice và Gildur. Đây là các tướng khắc chế Skud cực kỳ hiệu quả vì chỉ cần dính 1 trong các chiêu thức khống chế của những vị tướng trên thì ngay lập tức Skud sẽ bị cố định một chỗ và điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các pha xả sát thương của sát thủ địch team bạn.
 • Lên các trang bị gia tăng giáp và độ chống chịu như Trượng băng, Mặt nạ Berith, Giáp hộ mệnh và Áo choàng băng giá để làm giảm phần nào ảnh hưởng phải chịu từ các đòn sát thương của vị đấu sĩ trên.

Tướng khắc chế Skud Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ chi tiết nhất về cách lên đồ Skud Liên Quân, build bảng ngọc Skud và cách chơi Skud. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp game thủ có nhiều thông tin về vị tướng trên, từ đó có thể vạch ra chiến thuật chơi hợp lý cho bản thân mình trong mùa giải năm nay.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật