spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Volkath và bảng ngọc Volkath mạnh nhất

Cách chơi Volkath và bảng ngọc Volkath mạnh nhất

Volkath hay còn được biết đến cái tên Chúa tể hắc ám là một đấu sĩ gây nhiều nỗi ám ảnh với các vị tướng máu giấy. Sau đây hãy cùng Tin Hay Vip phân tích sức mạnh, cách lên đồ, combo skill và cách chơi Volkath mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Volkath Liên Quân Mobile

Lý giải cho nguyên nhân tại sao Volkath lại có cái tên Chúa tể hắc ám, đó chính là do vị tướng này có một bộ kỹ năng chứa lượng sức mạnh khủng khiếp có thể hạ gục mọi đối thủ. Điểm mạnh chính của bộ kỹ năng đó là khả năng sát thủ có thể ám sát bằng cách dồn sát thương tướng địch.

Hơn thế nữa, khả năng càn lướt khi giao tranh bùng nổ của vị tướng trên cũng rất tuyệt vời, khi kết hợp cùng chiêu thức cuối có khả năng bất tử và hồi phục mạnh mẽ, Volkath đã trở thành một đối thủ cực kỳ đáng gờm trong bất kỳ trận đấu nào.

Điểm mạnh và điểm yếu của Volkath

Điểm mạnh

 • Tướng có thể áp sát đối thủ từ khoảng cách xa bằng chiêu 2, sau đó kết hợp với chiêu 1 để tạo hiệu ứng choáng và gây ra lượng sát thương lớn lên người mục tiêu.
 • Chiêu thức cuối cùng có khả năng giải mọi khống chế từ tướng địch, là lợi thế lớn giúp Volkath có thể tự do càn quét team địch. Đồng thời ngay cả khi xuống ngựa, chiêu thức này vẫn giúp vị tướng trên có thể trở nên bất tử và không bị hạ gục trước bất kỳ lượng sát thương nào đến từ đội địch.

Điểm yếu

 • Lượng máu có sẵn rất yếu kém nên tướng sẽ dễ bị bốc hơi nếu dính phải khống chế và dồn sát thương.
 • Người chơi cần chọn ra thời điểm chính xác để xuống ngựa khi tung chiêu cuối, tuyệt đối không nên xuống quá sớm vì như vậy khả năng bất tử sẽ không thể phát huy năng lực trọn vẹn. Đồng thời nếu xuống ngựa quá lâu cũng sẽ khiến tướng dễ lên bảng điểm số hơn vì có thể bị sốc sát thương khi ngồi trên ngựa.

Phù hiệu Volkath mạnh nhất

Bên dưới là top 2 bộ phù hiệu Volkath chuẩn xác nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Đầu tiên là bộ phù hiệu Ma chú, đây sẽ là loại phù hiệu hỗ trợ tướng có thể chơi sốc sát thương các mục tiêu đơn lẻ rất tốt.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công, Ma chú.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thánh châu.
Phù hiệu Volkath mùa 24 (1)
Phù hiệu Volkath

Bộ phù hiệu thứ 2 chúng tôi khuyên bạn nên dùng là phù hiệu Đấu khí. Nếu bạn muốn tăng khả năng càn lướt của tướng để tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn và tăng khả năng hồi phục máu mạnh mẽ, loại phù hiệu này sẽ vô cùng phù hợp.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công, Đấu khí.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Thánh châu, Siêu hồi máu.
Phù hiệu Volkath (2)
Phù hiệu Volkath (2)

Bảng ngọc Volkath mạnh nhất

Để tăng lượng sốc sát thương và tốc độ di chuyển của tướng, bạn có thể tham khảo 2 bộ bảng ngọc Volkath dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 5 viên Công vật lý – Xuyên giáp và 5 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
Bảng ngọc Volkath Liên Quân
Bảng ngọc Volkath Liên Quân

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng theo bộ bảng ngọc kế đây nếu cảm thấy bảng trên chưa phù hợp.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
Bảng ngọc tướng Volkath
Bảng ngọc tướng Volkath

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Volkath

Thứ tự tăng chiêu 

Thứ tự tăng chiêu cho Volkath
Thứ tự tăng chiêu cho Volkath

Phép bổ trợ phù hợp 

Khi cầm tướng Volkath đi rừng, người chơi buộc phải cầm theo phép bổ trợ Trừng trị để giúp tướng ăn quái nhanh hơn để nhanh chóng thăng cấp về sức mạnh và nếu đi đường đơn, hãy nhớ sử dụng phép bổ trợ Bộc phá để giúp tướng tạo ra lượng sát thương lên tới 16% lượng máu đã mất của mục tiêu nhé.

Phép bổ trợ Volkath3
Phép bổ trợ Volkath

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ cho Volkath mạnh nhất

Cách lên đồ cho Volkath đi rừng có sát thương và bền bỉ

Bao gồm các trang bị: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Thuẫn nham thạch, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Volkath đi rừng
Cách lên đồ Volkath đi rừng

Các trang bị này sẽ giúp Volkath có một lượng sát thương vừa đủ, vừa có độ chống chịu khá bền bỉ. Cụ thể hơn, với trang bị Rìu Leviathan thì trong giai đoạn đầu game tướng có thể farm quái nhanh chóng để lấy lợi thế, trang bị Giày kiên cường sẽ hỗ trợ Volkath ít bị ảnh hưởng bởi các khống chế.

Ngoài ra các chỉ số về máu, giảm hồi chiêu và công vật lý cũng sẽ được gia tăng đáng kể bởi hai trang bị là Thương Longinus và Phức hợp kiếm. Cuối cùng là các trang bị Thuẫn nham thạch và Giáp hộ mệnh sẽ giúp Volkath tăng khả năng chống chịu khi giao tranh nổ ra vì được tăng cường chỉ số giáp và lượng máu tối đa.

Cách lên đồ Volkath đi rừng tăng mạnh sát thương

Bao gồm các trang bị: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ cho Volkath đi rừng full sát lực
Cách lên đồ cho Volkath đi rừng full sát lực

Với cách lên đồ trên, tướng Volkath sẽ được tăng mạnh lượng sát thương nên có thể dễ dàng hạ gục các vị tướng chủ lực địch chỉ trong 1 combo. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng các trang bị bên dưới sẽ làm lượng máu tối đa và khả năng chống chịu của tướng kém đi nên nếu bị tướng địch dồn sát thương, vị tướng trên sẽ dễ dàng lên bảng điểm số.

Cách chơi Volkath Liên Quân hiệu quả

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức của Volkath: Tung chiêu 2 vào mục tiêu để lướt tới gần kẻ địch => Sử dụng chiêu 1 để tạo sát thương và làm choáng => Dùng chiêu cuối kết hợp chém thường để tích nội tại, tiếp đó canh thời gian chuẩn xác để xuống ngựa và tung combo chiêu 2 rồi dùng chiêu 1 kết hợp đánh thường.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game, người chơi cầm tướng Volkath nên di chuyển từ khu vực hướng ngược lại với đường rồng, tiếp đó sau khi hoàn thành vòng rừng của mình, người chơi sẽ tiến hành áp sát và gank các vị trí xạ thủ chủ lực team địch. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý quan sát để kiểm soát được rồng ngay từ đầu game để nhận được nhiều lợi thế lớn.

Giai đoạn giữa và cuối game

Cách chơi Volkath mùa 24 Liên Quân Mobile
Cách chơi Volkath Liên Quân Mobile

Ở giữa game, tướng Volkath sẽ có nhiều sức mạnh nên người chơi hãy cố gắng lấy các tài nguyên rừng và tích cực đảo đường để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ. Điều này sẽ góp phần tạo áp lực về mặt tâm lý cho team địch và giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát các công trình đội đối thủ và các mục tiêu lớn như tà thần, rồng.

Càng về cuối game thì game thủ cần biết xác định đúng thời điểm để lao vào và bật chiêu cuối để càn quét team địch. Lưu ý nhớ xuống ngựa để nhận được lợi thế bất tử nhằm gánh sát thương, hỗ trợ đồng đội tuyến sau team bạn tiến lên tấn công team đối thủ. Nếu có cơ hội thì hãy nhắm đến các vị tướng chủ lực địch như pháp sư, xạ thủ để tiêu diệt nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng chiêu cuối, người chơi khi lên ngựa cần phải tích được càng nhiều nội tại bất tử càng tốt và canh chuẩn thời điểm xuống ngựa để nhận được khả năng bất tử.

Cách khắc chế tướng Volkath hiệu quả

Để khắc chế tướng Volkath một cách hiệu quả nhất, người chơi có thể dùng các vị tướng khắc chế là các tướng sở hữu năng lực khống chế cứng như Gildur, Alice, Aleister, Arum, Baldum,… Các vị tướng này có thể giúp người chơi bảo vệ các đồng đội team bạn khi Volkath cùng chiến mã phi vào.

Một số tướng khắc chế Volkath hiệu quả
Một số tướng khắc chế Volkath hiệu quả

Ngoài ra, vị tướng trên cũng có 1 điểm yếu khi bật chiêu cuối đó là sẽ không thể băng địa hình khi dùng chiêu này. Vì vậy, bạn có thể tận dụng điều này để dùng các vị tướng có độ cơ động cao như Keera, Tulen, Nakroth để bay vào hạ gục.

Trên đây là toàn bộ cách chơi, cách lên đồ Volkath và bảng ngọc, phù hiệu Volkath mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về vị tướng trên, hỗ trợ bạn có một mùa Liên Quân nhiều chiến thắng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật