spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Kassadin, cách chơi và lên đồ hiệu quả nhất

Bảng ngọc Kassadin, cách chơi và lên đồ hiệu quả nhất

Kassadin là một vị tướng đi đường Mid khá mạnh và có khả năng Solo Q khá tốt nếu như tiếp cận được mục tiêu. Hôm nay hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Kassadin, cách chơi hiệu quả, cũng như cách lên đồ mạnh nhất nhé.

Sơ lược về Kassadin

Kassadin là một vị tướng pháp sư đi đường giữa có khả năng cơ động cao. Nội tại của Kassadin giúp anh chàng trụ đường và trao đổi chiêu thức tốt khi mà được nhận giảm tới 15% sát thương. Kỹ năng W không chỉ gây sốc sát thương kẻ địch và còn giúp cho anh chàng này hồi lại một khoảng năng lượng lớn mang lại lợi thế sử dụng kỹ năng nhiều hơn mà đỡ sợ tốn mana. Độ cơ động của Kassadin nằm ở kỹ năng R khi mà có thể sử dụng liên tục như “Tốc biến” không thời gian hồi chiêu.

Kassadin chỉ mạnh khi về cuối trận nên hãy hạn chế giao tranh vào ban đầu trận bởi lượng sát thương khá ít và không có khả năng hồi phục.

Bảng ngọc Kassadin

Dưới đây là bảng ngọc Kassadin mạnh nhất khi đi đường ở mùa này giúp gia tăng khả năng đi đường và dễ dàng hạ gục được mục tiêu khi giao tranh.

Bảng ngọc Kassadin

 • Bước chân thần tốc: Nhánh ngọc này sẽ giúp Kassadin tăng khả năng đi đường và bắt lẻ đối thủ tốt hơn với khả năng hồi máu và tốc độ di chuyển.
 • Hiện diện trí tuệ: Kassadin sẽ được tăng dần tốc độ hồi năng lượng khi gây sát thương lên tướng địch giúp có nhiều mana hơn để sử dụng kỹ năng.
 • Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Khi tham gia hạ gục kẻ địch, Kassadin sẽ nhận được vĩnh viễn kháng hiệu ứng giúp tăng khả năng chống chịu trước những tướng Pháp sư.
 • Nhát chém ân huệ: Kassadin sẽ dễ dàng hạ gục kẻ địch với nhánh ngọc này giúp tăng thêm sát thương lên những tướng ít máu.
 • Vị máu: Kassadin sẽ được hồi máu khi gây sát thương lên kẻ địch với nhánh ngọc này.
 • Thợ săn tối thượng: Khi Kassadin tham gia hạ gục kẻ địch, hắn sẽ tăng được vĩnh viễn điểm giảm hồi chiêu cuối.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ kháng phép là 3 ngọc bổ trợ phù hợp với Viktor. Vị pháp sư này sẽ có thêm tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và một phần kháng phép.

Phép bổ trợ Kassadin

Tốc biến
Tốc biến
Dịch chuyển
Dịch chuyển

Với một tướng đi mid như Kassadin thì Tốc biến Dịch chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Kassadin sẽ linh hoạt hơn với tốc biến và dễ dàng lên xuống đường để farm và đẩy trụ, cũng như hỗ trợ đồng đội với dịch chuyển.

Cách lên đồ Kassadin

Ở mùa này, cách lên đồ của Kassadin sẽ có khá nhiều sự thay đổi để trở nên mạnh hơn giúp vị tướng này tăng được sự chống chịu và dồn được nhiều damage hơn lên kẻ địch.

Cách lên đồ Kassadin

 • Trượng trường sinh: Đây là trang bị thần thoại khá phù hợp với Kassadin giúp vị tướng này tăng khả năng hồi năng lượng và trâu bò hơn trong quá trình đi đường.
 • Giày pháp sư: Kassadin sẽ được tăng thêm khả năng xuyên phép với giày này.
 • Quyền trượng thiên thần: Kassadin sẽ nhận được năng lượng khi tấn công mục tiêu, bên cạnh đó nhận thêm sức mạnh phép thuật tương ứng với 3% mana cộng thêm.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Đây sẽ là trang bị phòng thủ khá hiệu quả cho Kassadin giúp vị tướng này có thêm một phần giáp và tránh được kẻ địch dồn damage với Ngưng đọng.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Kassadin sẽ được tăng thêm 35% sức mạnh phép thuật giúp vị pháp sư này có lượng damage cực lớn.
 • Động cơ vũ trụ: Kassadin sẽ được tăng thêm điểm hồi kỹ năng và tốc độ di chuyển trong 4 giây khi gây sát thương bằng kỹ năng lên kẻ địch.
 • Bão tố Luden: Đây cũng là trang bị thần thoại khá hiệu quả cho Kassadin giúp vị tướng này gây sát thương diện rộng khi dùng kỹ năng lên tướng địch và có thêm khả năng xuyên phép.
 • Sách chiêu hồn Mejai: Kassadin sẽ được nhận cộng dồn sức mạnh phép thuật khi tham gia hạ gục kẻ địch giúp vị tướng này mạnh hơn ở giai đoạn về cuối trận.
 • Trượng hư vô: Nếu phải gặp những tướng tank, trâu bò, trang bị này sẽ giúp Kassadin gây được nhiều sát thương phép hơn lên mục tiêu với 40% xuyên phép.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Kassadin

Bảng kỹ năng Kassadin

Chiêu cần nâng tối đa là Q vì kỹ năng này giúp Kassadin có thể cấu rỉa đối thủ tốt với tầm đánh xa, cũng như tạo được lớp khiên hấp thụ sát thương phép.

Tiếp theo là E, đây là kỹ năng giúp Kassadin làm chậm mục tiêu ở diện rộng, cũng như gia tăng thêm sát thương lên đối thủ.

Chiêu W sẽ là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Nội tại: Đá hư không

Kassadin sẽ giảm được 15% sát thương phép nhận vào và có thể chạy xuyên vật thể.

Chiêu Q: Quả cầu hư không

Kassadin sẽ bắn ra một quả cầu năng lượng gây sát thương lên kẻ địch và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú của mục tiêu. Ngay sau đó, vị tướng này sẽ nhận thêm một lớp lá chắn hấp thụ sát thương phép nhận vào trong 1,5 giây.

Chiêu W: Lưỡi kiếm âm ti

Kassadin cường hóa lưỡi kiếm âm ti của mình khiến cho nhát chém gây thêm sát thương phép và hồi lại 4% năng lượng đã mất.

Chiêu E: Áp suất hư không

Kassadin sẽ hút năng lượng từ những kỹ năng đã tung ra, khi đã tích đủ, vị tướng này có thể sử dụng Áp suất hư không để gây sát thương và làm chậm mục tiêu theo dạng hình nón ở phía trước.

Chiêu R: Hư vô bộ pháp

Kassadin sẽ dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Nếu sử dụng Hư vô bộ pháp nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng, nhưng lượng sát thương gây ra sẽ nhiều hơn.

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Kassadin

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Kassadin

Điểm mạnh

 • Nội tại Đá hư không kháng phép giúp Kassadin giảm được nhiều sát thương từ những tướng pháp sư tung ra.
 • Kassadin có độ cơ động rất cao với chiêu cuối Hư vô bộ pháp.
 • Có khả năng chống chịu tốt với chiêu Q Quả cầu hư không.
 • Có khả năng gây sát thương diện rộng.
 • Kassadin có thể đi gank tốt cho đồng đội.
 • Có thể dồn sát thương cực mạnh và dễ dàng bắt lẻ những tướng ít máu.

Điểm yếu

 • Ở giai đoạn đầu game, Kassadin khá yếu.
 • Có tầm đánh ngắn, khá khó farm lính.
 • Dễ bị đè đường, ép lane.
 • Có độ khó rất cao, đòi hỏi kỹ năng từ người chơi.

Cách chơi Kassadin

Với một tướng pháp sư cận chiến, người chơi cần phải có kỹ năng cực cao mới có thể chơi tốt Kassadin. Mời anh em tham khảo combo Kassadin và cách chơi hiệu quả dưới đây nhé.

Cách chơi Kassadin

Combo Kassadin: Đầu tiên, người chơi cần dùng chiêu Q để cấu rỉa đối thủ, sau đó dùng chiêu E để làm chậm đối thủ, tiếp đó W để gây thêm sát thương và dùng R để truy đuổi mục tiêu.

Ở giai đoạn đầu trận, khi chưa đủ trang bị, người chơi chỉ nên dùng Q để cấu máu đối thủ và giữ khoảng cách an toàn để farm lính chờ dồng đội gank.

Khi đã đạt đủ cấp 6 và có trang bị cần thiết, lúc này Kassadin có thể dễ dàng tay đôi với đối thủ, cũng như dọn lính và đẩy đường cao.

Trong lúc giao tranh, Kassadin có thể thoải mái ra vào điểm giao tranh để hạ gục đối thủ, cũng như có thể bắt lẻ những mục tiêu máu giấy như AD và Mid team địch.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Kassadin

Tướng khắc chế Kassadin

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng Solo mạnh và áp đảo ngay từ đầu để đi đường với Kassadin ở Top như: Fizz, Zed, Akali, Yone,…

Tướng khắc chế Kassadin mùa 13

Trang bị khắc chế Kassadin

Giáp tâm linh và Giày thủy ngân sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và hạn chế được tối đa lượng sát thương phép khá lớn từ Kassadin gây ra.

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân

Cách chơi khắc chế Kassadin

 • Nên dùng những tướng xạ thủ để đối đầu Kassadin ở đường mid.
 • Lên món đồ kháng phép đầu tiên để hạn chế tối đa sức mạnh của Kassadin.
 • Nên dùng tướng có hiệu ứng khống chế cứng để khắc chế Kassadin.
 • Cắm mắt xung quanh để Kassadin không thể đi gank lane.

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Kassadin, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp anh em có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị đấu sĩ này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có một chiến thắng cực hay với Kassadin nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật