spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Neeko, cách chơi và lên đồ Neeko mạnh nhất

Bảng ngọc Neeko, cách chơi và lên đồ Neeko mạnh nhất

Đến với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò là 1 pháp sư, Neeko tạo nên lối chơi mới lạ khi có thể hóa trang thành các tướng khác để đánh lừa kẻ địch. Trong bài viết Tinhayvip.com này, chúng ta cùng điểm qua lối chơi, lên đồ và cách chỉnh bảng ngọc Neeko mới nhất nhé.

Sơ lược về tướng Neeko

Neeko là một vị tướng pháp sư chuyên đi đường giữa. Vì sở hữu một lượng sát thương lớn từ đầu trận nên cô nàng trụ đường rất dai. Cô nàng dễ khiến kẻ địch khó chịu bởi khả năng cấu rỉa từ xa, khống chế cứng, biến hóa linh hoạt, phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng rộng. Kỹ năng R được coi như là một kỹ năng mở giao tranh tổng tốt khi mà nó vừa có thể làm chậm, hất tung và gây một lượng sát thương không hề nhỏ.

Các kỹ năng của cô nàng đa số thuộc dạng định hướng, buộc người chơi phải có khả năng quan sát tốt để sử dụng kỹ năng chính xác. Độ chống chịu kém nên bị các sát thủ kết liễu dễ dàng.

Bảng ngọc Neeko

Bảng ngọc Neeko Mid

Neeko đi đường giữa giữ vai trò là pháp sư chủ lực, bảng ngọc Neeko ở vị trí này sử dụng nhánh chính Áp đảo cho khả năng dồn sát thương lớn.

Bảng ngọc Neeko Mid dồn sát thương hiệu quả với Sốc Điện.
Bảng ngọc Neeko Mid dồn sát thương hiệu quả với Sốc Điện.
 • Sốc điện: Với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt của Neeko trúng 1 tướng địch liên tiếp trong vòng 3 giây sẽ gây Sốc điện thêm 1 lượng sát thương thích ứng.
 • Vị máu: Giúp Neeko hồi lại 1 lượng máu nhỏ khi gây sát thương tướng địch, điều này giúp có trụ đường tốt hơn ở giai đoạn đầu trận.
 • Thu thập nhãn cầu: Với mỗi điểm góp công trong pha hạ gục tướng địch, Neeko sẽ tích trữ lại và tăng sức mạnh thích ứng.
 • Thợ săn kho báu: Tham gia hạ gục tướng địch lần đầu sẽ nhận thêm vàng, mỗi lần đầu với tướng địch khác sẽ nhận thêm nhiều vàng hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Dải băng năng lượng cho phép cô tăng 25 năng lượng khi gây sát thương bằng kỹ năng lên tướng địch, tích trữ 10 lần và có thời gian hồi giữa các lần, khi đạt tối đa sẽ hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây. Thiêu rụi gây thêm sát thương phép sau 1 giây sau khi Neeko gây sát thương bằng chiêu thức lên tướng địch.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bảng ngọc Neeko Rừng

Trong vai trò đi rừng, bảng ngọc Neeko tập trung vào thăng tiến sức mạnh về cuối trận khi sử dụng nhánh chính Áp đảo.

Bảng ngọc Neeko rừng Áp Đảo phát huy sức mạnh về cuối trận.
Bảng ngọc Neeko rừng Áp Đảo phát huy sức mạnh về cuối trận.
 • Thu thập hắc ám: Khi Neeko gây sát thương lên tướng địch còn dưới 50% máu sẽ gây thêm 1 lượng sát thương thích ứng kèm theo và thu thập 1 linh hồn hắc ám từ chúng, tích trữ càng nhiều linh hồn lượng sát thương khi kích hoạt của ngọc này sẽ càng gia tăng.
 • Phát bắn đơn giản: Kẻ địch là tướng sau khi bị Neeko hạn chế di chuyển sẽ bị yếu đi và phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Tăng sức mạnh thích ứng nhờ vào điểm tham gia hạ gục tướng địch.
 • Thợ săn tối thượng: Cộng thêm điểm hồi chiêu cuối, tăng thêm chỉ số này khi có những lần tham gia hạ gục mỗi tướng địch 1 lần đầu.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Bước chân màu nhiệm cho Neeko nhận 1 Giày xịn ở phút thứ 12 và con số này sớm hơn khi có những điểm góp công kết liễu tướng, Giày xịn có tốc độ di chuyển cao hơn Giày thường và thay thế Giày thường để nâng cấp lên trang bị giày lớn. Thấu thị vũ trụ trong bảng ngọc Neeko này cho điểm hồi trang bị kích hoạt và hồi phép bổ trợ.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Neeko

Lên đồ Neeko Mid

Bộ trang bị Neeko đường giữa tập trung vào cộng thêm sức mạnh phép thuật giúp các kỹ năng của cô trở nên mạnh mẽ hơn.

Cách lên đồ Neeko Mid.

 • Băng trượng vĩnh cửu: Có thể kích hoạt để tạo 1 vùng hình nón phía trước mặt và gây sát thương lên kẻ địch trúng phải, đơn vị ở trung tâm hình nón sẽ bị trói chân, ở 2 bên hình nón sẽ bị làm chậm. Nội tại thần thoại tăng thêm sức mạnh phép thuật cho Neeko khi có thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư: Cộng thêm tốc độ di chuyển và chỉ số xuyên kháng phép.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Khi Neeko gây sát thương lên kẻ địch sẽ được tăng chỉ số xuyên kháng phép, kẻ địch còn nhiều máu tối đa hay vừa nhận được lá chắn hấp thụ sát thương trước đó sẽ phải chịu chỉ số xuyên kháng phép nhiều hơn kẻ địch còn thấp máu.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Neeko sau khi kích hoạt thành công trang bị này sẽ tiến vào trạng thái tĩnh, không thể bị chọn làm mục tiêu, không thể di chuyển và ngừng nhận sát thương, hiệu ứng đang chịu trước đó.
 • Quỷ thư Morello: Cộng thêm xuyên kháng phép và sức mạnh phép thuật cần thiết, Neeko sở hữu trang bị này khi gây sát thương phép lên tướng địch sẽ khiến chúng bị giảm hiệu quả hồi máu và hồi phục trong 3 giây.
 • Dây chuyền chữ thập: Cộng thêm kháng phép giúp tăng thêm khả năng chống chịu cho Neeko, nội tại có thể tạo 1 khiên phép chặn được 1 kỹ năng của tướng địch.

Lên đồ Neeko Rừng

Trang bị Neeko đi rừng bổ sung cho cô khả năng cơ động và chỉ số sức mạnh phép thuật.

Cách lên đồ Neeko rừng.

 • Đai tên lửa Hextech: Kích hoạt Neeko lướt 1 đoạn theo hướng chỉ định và bắn ra loạt đạn tên lửa gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải và tăng tốc độ di chuyển về hướng chúng. Nội tại thần thoại giúp tăng thêm xuyên kháng phép khi có thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư.
 • Ngọn lửa hắc hóa.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Chỉ số sức mạnh phép thuật của Neeko được tăng thêm 35% trên tổng số.
 • Trượng hư vô: Sát thương phép gây ra từ Neeko sẽ bỏ quả 40% kháng phép của kẻ địch.

Cách chơi Neeko

Phép bổ trợ Neeko

 • Ở vai trò đi đường giữa, chơi Neeko theo lối cấu rỉa và dồn sát thương khi kẻ địch đạt ngưỡng máu thích hợp là lối chơi được ưa chuộng nhất nên chọn 2 phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt để tăng lượng sát thương sốc trong thời gian ngắn.
 • Khi đi rừng Neeko không thực sự quá cơ động nên hãy mang phép bổ trợ Tốc biến + Trừng phạt để gia tăng khả năng gank thành công và tranh đoạt mục tiêu lớn hiệu quả hơn.

Phép bổ trợ Neeko.

Thứ tự nâng kỹ năng Neeko

Kỹ năng Q – Pháo hạt là kỹ năng chính gây sát thương, là công cụ dọn lính và cấu máu hiệu quả của Neeko, hãy ưu tiên nâng tối đa chiêu thức này trước. Tiếp đến hãy nâng tối đa E – Xoắn trói cho phép tối ưu khả năng khống chế của Neeko.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể từng cấp độ như sau: Q > E > W, R nâng khi có thể.

Thứ tự nâng kỹ năng Neeko.

Lối chơi Neeko

Nội tại – Huyền ảnh của Neeko khá thú vị khi có thể hóa thân thành đồng đội, tận dụng điều này bạn có thể biến thành đồng đội đang còn thấp máu nhưng không trong tầm nhìn của kẻ địch để dẫn dụ chúng tiến lại gần tấn công bạn và bất ngờ khi bạn là Neeko còn nguyên lượng máu và bộ kỹ năng.

Như đã đề cập ở trên, lối chơi Neeko đi đường nên tập trung vào việc đẩy đường và cấu rỉa kẻ địch, khi đạt lượng máu tối đa có thể tùy biến sử dụng phép bổ trợ kết hợp với khống chế đến từ E và R – Nổ hoa để giữ chân và kết liễu kẻ địch.

Trong giao tranh, Neeko có nhiều lợi thế với bộ kỹ năng có khống chế đa mục tiêu nên có thể sử dụng để mở giao tranh cực kỳ hiệu quả, tạo tiền đề cho pha giao tranh tổng thành công.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Neeko

Tướng khắc chế Neeko

Neeko khá yếu so với những tướng có khả năng chống chịu tốt trong khu vực rừng, có thể kể đến như: Gragas, Wukong, Cho’Gath…

Chơi ở đường giữa cô sẽ khó phát huy được sức mạnh khi đối đầu với những tướng pháp sư như: Vel’Koz, Viktor, Karthus…

Tướng khắc chế Neeko.

Trang bị khắc chế Neeko

Neeko là tướng thuần pháp sư nên các kỹ năng của cô đều gây ra sát thương phép, các trang bị kháng phép sẽ giảm đi đáng kể sức mạnh của Neeko: Giáp tâm linh, Giáp thiên nhiên, Chùy gai Malmortius…

Neeko đòi hỏi người chơi cần có 1 chút kỹ thuật cá nhân và phải biết tận dụng thời điểm để có thể sử dụng kỹ năng 1 cách hiệu quả nhất. Hãy luyện tập Neeko nhiều hơn trước khi đến với các trận đấu hạng và đừng quên kết hợp với những cách chơi, cách lên đồ và hướng chỉnh bảng ngọc Neeko đã được đề cập ở trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật