spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Capheny, lên đồ Capheny mạnh nhất

Cách chơi Capheny, lên đồ Capheny mạnh nhất

Capheny Liên Quân là vị nữ xạ thủ có khả năng vừa di chuyển vừa “nhả đạn” liên tục vào mục tiêu. Sau đây hãy cùng tìm hiểu sức mạnh thật sự của vị tướng này cùng cách chơi, cách lên đồ Capheny mạnh mẽ nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Capheny Liên Quân Mobile

Được biết đến là vị tướng sở hữu độ cơ động cao và cực kỳ linh hoạt trong giao tranh, Capheny có thể thoát khỏi các tình huống nguy hiểm bằng cách sử dụng chiêu 1 để hóa giải các khống chế của kẻ địch cũng như tiếp cận mục tiêu dễ dàng.

Không chỉ vậy, vị nữ xạ thủ trên còn sở hữu một lượng sát thưởng cực “khủng” lúc cuối trận và khả năng vừa chạy vừa đánh, đây là một ưu điểm hữu ích nên bạn hãy nhớ tận dụng thật tốt điều này để đưa cả team cùng giành chiến thắng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Capheny

Điểm mạnh

 • Là tướng xạ thủ sở hữu khả năng sốc sát thương mạnh mẽ vào cuối game.
 • Có thể luân chuyển linh hoạt giữa 2 dạng Đại bác và Đại liên từ chiêu 1 giúp tướng dọn lính nhanh hơn ở giai đoạn đầu trận.
 • Chiêu cuối có thể tạo được lượng sát thương cực kỳ khủng trong phạm vi rộng, nếu người chơi biết canh góc thì có thể tung chiêu này xả đạn liên tục vào mục tiêu.

Điểm yếu

 • Khi ở dạng Đại bác hoặc dùng chiêu cuối, tướng sẽ bị giảm lượng lớn Tốc chạy nên nếu không chọn được vị trí an toàn, điều này sẽ tạo cơ hội cho các sát thủ team địch băng vào hạ gục.

Phù hiệu Capheny chuẩn nhất

Để Capheny có thể tối ưu lượng sát thương và khả năng hồi phục của mình, người chơi có thể sử dụng bộ phù hiệu Tinh linh sau.

Phù hiệu Capheny
Phù hiệu Capheny – Tinh linh

Trong trường hợp bạn muốn cô nàng này tăng trưởng mạnh mẽ hơn thông qua việc tích lũy vàng, bạn có thể thêm bộ phù hiệu Luyện kim.

Phù hiệu Capheny LQ
Phù hiệu Capheny LQ – Luyện kim

Ngoài ra bộ phù hiệu Thánh thuẫn sau cũng vô cùng hữu ích giúp Capheny trụ được lâu hơn trong giao tranh.

Phù hiệu Capheny (3)
Phù hiệu Capheny – Thánh thuẫn

Bảng ngọc Capheny mạnh nhất

Bảng ngọc Capheny Liên Quân đi rừng

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Tốc đánh.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu và 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy.

Bảng ngọc Capheny Liên Quân

Bảng ngọc tướng Capheny đi lane

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.

Bảng ngọc Capheny mạnh nhất

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Capheny

Thứ tự tăng chiêu 

Để tướng farm lính nhanh và hiệu quả nhất trong giai đoạn đầu trận, người chơi nên nâng chiêu 1 trước, các chiêu còn lại thì có thể nâng theo bảng dưới đây.

Thứ tự tăng chiêu cho Capheny

Phép bổ trợ phù hợp

Nếu người chơi cho Capheny đi lane, game thủ nên trang bị thêm cho cô nàng này phép phụ trợ Tốc hành để tướng có thể tạo các đột biến giúp tẩu thoát dễ dàng hơn trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, nếu bạn muốn cầm tướng Capheny đi rừng thì phép bổ trợ Trừng trị sẽ là điều không thể thiếu giúp tướng dọn quái rừng nhanh chóng để thăng cấp sức mạnh.

Phép bổ trợ cho Capheny LQ
Tốc hành và Trừng trị

Hướng dẫn cách lên đồ Capheny chi tiết nhất

Cách lên đồ Capheny đi lane

Các trang bị lên đồ Capheny đi lane bao gồm: Giày kiên cường, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Capheny đi lane (1)
Cách lên đồ Capheny đi lane (1)

Với các trang bị trên đây thì khi đi lane, vị nữ xạ thủ trên sẽ được cường hóa tối đa lượng sát thương với các điểm công vật lý, tỷ lệ chí mạng được gia tăng đáng kể. Ngoài ra tướng cũng sẽ dễ dàng khô máu với kẻ địch hơn với trang bị Cung tà ma và có một hàng phòng thủ khá ổn định với khả năng hồi sinh, điểm giáp từ trang bị Giáp hộ mệnh.

Tùy tình hình thế trận game thủ có thể tùy chỉnh các món trang bị sao cho phù hợp. Ví dụ bạn có thể thay thế trang bị kiếm Muramasa thành Diệt thần cung như sau nếu muốn tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho tướng.

Cách lên đồ Capheny Liên Quân đi lane (2
Cách lên đồ Capheny Liên Quân đi lane (2)

Lên đồ Capheny đi rừng

Cách lên đồ Capheny Liên Quân đi rừng bao gồm: Cung bão tố, Giày kiên cường, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Capheny đi rừng
Lên đồ Capheny đi rừng

Các trang bị dưới này sẽ giúp cô nàng xạ thủ trên cường hóa tối đa lượng sát thương. Đặc biệt có trang bị Cung bão tố sẽ giúp Capheny đi rừng diệt quái dễ dàng hơn và nhanh chóng thăng cấp sức mạnh.

Cách chơi Capheny mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

 • Combo skill thường dùng trong giao tranh: Chiêu 3 => Chiêu 2 => Chiêu 1.
 • Combo skill chơi ở địa hình rộng: Đánh thường => Chiêu 2 => Chiêu 1 => Đánh thường.
 • Combo skill phòng thủ: Đánh thường => Chiêu 1 => Chiêu 3.

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu trận, người chơi nên cộng điểm kỹ năng cho chiêu 1 đầu tiên để giúp tướng dọn lính nhanh hơn. Nếu có cơ hội đứng gần kẻ địch thì cũng không quên tranh thủ cơ hội cấu máu mục tiêu. Lưu ý khi chuyển qua dạng Đại bác để farm lính thì nội năng phải được tích đầy trước đó.

Bên cạnh đó người chơi cũng nên kiểm soát chim ánh sáng để lấy tầm nhìn tốt hơn nhằm xác định thời điểm tiến lui phù hợp. Cố gắng lấy trụ team địch càng sớm càng tốt để tạo áp lực lên đội hình đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game Capheny đã có được một số trang bị giúp tướng tăng khả năng sát thương nên người chơi có thể chủ động đi gank lúc này. Hãy sử dụng các đòn bắn thường nhiều hơn và khi tích đủ nội tại thì dùng chiêu 1 chuyển qua dạng Đại bác để tạo ra các đòn sát thương liên tục lên kẻ địch.

Thế mạnh của tướng là có thể vừa chạy vừa bắn nên bạn hãy tận dụng điều này để cấu một lượng máu đáng kể của đối thủ. Khi kẻ địch máu thấp rồi thì tung chiêu cuối có khả năng tạo sát thương khổng lồ để đưa mục tiêu lên bảng điểm số hoặc người chơi cũng có thể càn quét cả đội hình địch bằng cách tung chiêu cuối vào giữa giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Capheny Liên Quân

Về cuối game game thủ nên hạn chế việc đi lẻ mà hãy di chuyển cùng team để phòng tránh khả năng bị sát thủ team địch tiếp cận hạ gục. Chỉ cần một chút khéo léo trong việc chọn vị trí và thời điểm tung chiêu, bạn có thể dễ dàng xả sát thương vào đội đối thủ.

Lưu ý khi chơi Capheny

 • Bộ chiêu thức của vị nữ xạ thủ trên có thể chuyển đổi rất linh hoạt giữa súng Đại liên và Đại bác, đây là một ưu thế lớn để người chơi có thể tối ưu tối đa lượng sát thương của tướng.
 • Khi đang ở dạng Đại liên và kích hoạt thêm chiêu 2, Capheny sẽ được tăng tốc chạy và nếu đang ở dạng Đại bác mà tung chiêu 2, cô nàng xạ thủ này sẽ có thể lướt lên phía trước một quãng ngắn. Người chơi có thể sử dụng đặc điểm này để tiếp cận hạ gục mục tiêu dễ dàng hơn.
 • Vào cuối game, vị nữ xạ thủ trên sẽ có khả năng sốc sát thương rất mạnh mẽ, nhất là khi ở dạng Đại bác, tướng có thể dễ dàng xuyên qua nhiều mục tiêu cùng lúc.
 • Chiêu cuối có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ trong phạm vi rộng nên nếu biết cách chọn vị trí, người chơi có thể càn quét team địch rất hiệu quả với chiêu thức này.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Capheny

Để khắc chế cô nàng xạ thủ trên hiệu quả, bạn có thể sử dụng các vị tướng sát thủ với khả năng cơ động hơn cao như Enzo, Nakroth, Airi. Đây là các vị tướng khắc chế Capheny cực kỳ hiệu quả với khả năng lướt nhanh và tấn công đưa vị tướng trên lên bảng điểm số chỉ với 1 combo, đặc biệt là khi cô nàng này bị giảm tốc chạy sau khi tung 2 chiêu thức có lượng sát thương lớn nhất.

Tướng khắc chế Capheny

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Capheny Liên Quân cũng như những món trang bị lên đồ Capheny. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có được một mùa Liên Quân thật thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật