spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Malzahar, cách chơi và lên đồ Malzahar mạnh nhất

Bảng ngọc Malzahar, cách chơi và lên đồ Malzahar mạnh nhất

Những thực thể đến từ hư không luôn mang một sức mạnh kỳ bí đến đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, “Tiên Tri Hư Không” – Malzahar là một trong số đó. Trong bài viết của Tinhayvip.com kỳ này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ cũng như chi tiết bảng ngọc Malzahar mới nhất.

Bảng ngọc Malzahar

Bảng ngọc Malzahar Mid

Nhà Tiên Tri này mang chất tướng pháp sư và vai trò chính thức là đường giữa, bảng ngọc Malzahar ở vị trí này sử dụng nhánh chính Pháp thuật.

Bảng ngọc Malzahar Mid Triệu Hồi Aery.
Bảng ngọc Malzahar Mid Triệu Hồi Aery.
 • Triệu hồi Aery: Khi Malzahar gây sát thương lên 1 tướng sẽ triệu hồi Aery lao đến tấn công kẻ địch đó gây thêm sát thương hoặc khi Malzahar tạo lá chắn cho đồng minh Aery sẽ lao đến họ và tạo thêm 1 lớp lá chắn nhỏ kèm theo. Aery cần thời gian trở về với Malzahar trước khi sẵn sàng cho lần tác dụng tiếp theo.
 • Dải băng năng lượng: Malzahar được tăng năng lượng tối đa mỗi khi dùng chiêu sát thương tướng địch, có thời gian hồi lại giữa mỗi lần, khi đạt 10 lần cộng dồn sẽ tăng tối đa 250 năng lượng và hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây.
 • Thăng tiến sức mạnh: Cho Malzahar cộng thêm điểm hồi kỹ năng ở cấp 5 và 8, tại cấp 11 ông ta được hoàn lại 20% thời gian hồi của kỹ năng cơ bản đang hồi lại khi tham gia hạ gục.
 • Thiêu rụi: Kỹ năng của Malzahar trúng tướng địch sẽ gây thêm 1 lượng sát thương phép thiêu đốt chúng.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Bước chân màu nhiệm cho Malzahar 1 Giày xịn ở phút thứ 12 của trận đấu, con số này sớm hơn khi có những điểm tham gia hạ gục. Thấu thị vũ trụ trong bảng ngọc Malzahar này giúp ông ta hồi trang bị kích hoạt và phép bổ trợ nhanh hơn.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bảng ngọc Malzahar SP

Sở hữu kỹ năng tầm xa và khống chế tốt nên được trọng dụng xuống vị trí SP, bảng ngọc Malzahar ở vị trí này sử dụng nhánh chính Pháp thuật cho khả năng cấu rỉa tối ưu.

Bảng ngọc Malzahar SP Thiên Thạch Bí Ẩn cấu máu cực tốt.
Bảng ngọc Malzahar SP Thiên Thạch Bí Ẩn cấu máu cực tốt.
 • Thiên thạch bí ẩn: Kỹ năng của Malzahar gây sát thương lên tướng địch sẽ gọi 1 thiên thạch từ chỗ ông lao đến gây sát thương 1 vùng tại vị trí kẻ địch chúng chiêu, sát thương gây ra là sát thương thích ứng, thiên thạch sẽ hồi chiêu nhanh hơn khi Malzahar tấn công tướng địch bằng kỹ năng.
 • Dải băng năng lượng: Tác dụng cộng thêm năng lượng và hồi năng lượng đã mất mỗi 5 giây đã đề cập ở bảng ngọc Malzahar trên.
 • Thăng tiến sức mạnh: Càng về cuối trận đấu khả năng hồi chiêu của Malzahar được cải thiện đáng kể.
 • Thiêu rụi: Gây thêm sát thương phép sau 1 giây sau khi tướng đối phương nhận sát thương từ kỹ năng của Tiên Tri Hư Không.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Phát bắn đơn giản khiến tướng đối phương sau khi chịu hiệu ứng hạn chế di chuyển từ Malzahar sẽ bị suy yếu, nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây. Thợ săn tối thượng cộng thêm điểm hồi chiêu cuối, chỉ số này tăng thêm khi Malzahar có những lần tham gia hạ gục mỗi tướng địch lần đầu tiên.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Malzahar

Lên đồ Malzahar Mid

Bộ trang bị Malzahar đường giữa tập trung vào các món đồ sức mạnh phép thuật để gia tăng tối đa khả năng gây sát thương phép của 1 pháp sư chủ lực.

Cách lên đồ Malzahar mid.

 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Đơn vị trúng kỹ năng của Malzahar phải chịu thêm sát thương phép thiêu đốt trong vài giây bằng 1 phần máu cộng thêm của chúng. Nội tại thần thoại giúp tăng điểm hồi kỹ năng khi Malzahar sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư: Cộng thêm tốc độ di chuyển cùng với chỉ số xuyên kháng phép.
 • Trượng pha lê Rylai: Các kỹ năng gây sát thương của Malzahar sẽ làm chậm kẻ địch.
 • Mũ trụ nguyền rủa: Thiêu đốt kẻ địch trong vài giây sau khi chúng bị Malzahar gây sát thương với lượng sát thương bằng 1 phần máu tối đa của chúng. Trang bị này còn giúp Malzahar tăng thêm sức mạnh phép thuật của bản thân tỉ lệ thuận với máu cộng thêm.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Trang bị này có thể kích hoạt để đưa Malzahar vào trạng thái tĩnh, không thể bị chỉ định trong 2,5 giây. Khi kích hoạt thành công sẽ lập tức ngừng nhận sát thương và bất kỳ hiệu ứng nào đang chịu trước đó.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Chỉ số sức mạnh phép thuật tổng của Malzahar được tăng thêm 35%.

Lên đồ Malzahar SP

Ở vị trí hỗ trợ, cách lên đồ Malzahar có chút thay đổi nhưng vẫn tập trung vào các trang bị phép thuật, bổ sung thêm các hiệu ứng đa dụng như giảm hồi máu, hồi năng lượng.

Cách lên đồ malzahar sp.

 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Nhu yếu phẩm không thể thiếu của Malzahar.
 • Giày pháp sư.
 • Quyền trượng thiên thần: Tăng sức mạnh phép thuật tỉ lệ thuận với năng lượng cộng thêm, cộng dồn năng lượng khi Malzahar sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh. Khi đạt cộng dồn tối đa, biến thành Quyền trượng đại thiên sứ. Có nội tại kích hoạt tạo lớp lá chắn chặn sát thương bằng một phần năng lượng.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Trượng hư vô: Sát thương phép từ Malzahar sẽ bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch.
 • Quỷ thư Morello: Gây sát thương phép khiến kẻ địch chịu hiệu ứng sát thương sâu trong 3 giây, hiệu ứng này khiến chúng bị giảm hiệu quả của các hiệu ứng hồi máu và hồi phục.

Cách chơi Malzahar

Phép bổ trợ Malzahar

 • Malzahar đi đường giữa có thể tăng khả năng tham gia giao tranh từ xa và chơi theo lối đẩy đường nhanh chóng bằng cách chọn phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển.
 • Khi chơi ở vai trò hỗ trợ có thể đổi thành Tốc biến + Thiêu đốt cho khả năng dồn sát thương kết liễu mục tiêu nhanh chóng hơn.

Phép bổ trợ malzahar.

Thứ tự nâng kỹ năng Malzahar

Kỹ năng chính giúp khả năng đẩy đường và hồi phục năng lượng của Malzahar một cách tối ưu là E – Ám ảnh kinh hoàng, ưu tiên nâng tối đa chiêu thức này đầu tiên để đạt hiệu quả cao khi đi đường giai đoạn đầu trận. Q – Tiếng gọi hư không là kỹ năng tiếp theo giúp Malzahar có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu và tạo hiệu ứng khống chế khó chịu vì vậy ưu tiên nâng ngay sau khi tối đa E.

Thứ tự nâng chiêu cụ thể từng cấp như sau: E > Q > W, R nâng khi có thể.

Thứ tự nâng kỹ năng malxahar.

Lối chơi Malzahar

Trong giai đoạn đi đường, Malzahar khá mạnh trong việc đẩy đường nên hãy tận dụng ưu điểm này để ép đường khiến kẻ địch bị hao hụt chỉ số lính.

Hãy trao đổi chiêu thức khi Malzahar có nội tại – Chuyển đổi hư không đang sẵn sàng, kỹ năng này giúp Tiên Tri Hư Không chặn được sát thương và hiệu ứng khống chế trong 1 thoáng chốc, điều này giúp việc trao đổi máu trở nên lời hơn.

Trong giao tranh Malzahar cực kỳ khó chịu với kỹ năng khống chế của ông, dùng Q để tạo hiệu ứng câm lặng có thể ngắt được những kỹ năng đang niệm của kẻ địch. Dùng R – Âm ti trói buộc để áp chế bất cứ kẻ địch nào lao vào mở giao tranh hoặc dùng bắt lẻ cực kỳ hữu hiệu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Malzahar

Tướng khắc chế Malzahar

Những tướng có khả năng khắc chế Malzahar là tướng sở hữu chiêu thức miễn nhiễm sát thương, khống chế hoặc những tướng có khả năng hồi phục và đánh lâu dài tốt: Aatrox, Morgana, Nocturne…

Tướng khắc chế malzahar.

Trang bị khắc chế Malzahar

Những món đồ có khả năng kích hoạt giải hiệu ứng áp chế có thể khắc chế gần như triệt để chiêu cuối của Malzahar: Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân…

Trang bị kháng phép đạt hiệu quả tốt khi giảm đáng kể sát thương gây ra của Malzahar: Jak’Sho Vỏ bọc thích nghi, Giáp thiên nhiên…

Vị tướng Malzahar này sở hữu lối chơi chậm mà chắc, không đòi hỏi nhiều kỹ năng từ người chơi. Với việc ghi nhớ cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Malzahar trên đây kết hợp với việc luyện tập chăm chỉ thì chuỗi thắng liên tục với vị tướng này của bạn không còn xa.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật