spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Hayate, cách lên đồ Hayate mạnh nhất

Bảng ngọc Hayate, cách lên đồ Hayate mạnh nhất

Hayate Liên Quân là vị tướng xạ thủ sở hữu khả năng sốc sát thương đối thủ rất mạnh, ngoài ra độ cơ động của vị tướng trên cũng được đánh giá khá cao. Sau đây cùng tìm hiểu cách lên đồ cho Hayate, xây dựng cách chơi phù hợp nhất với tướng nhé.

Tìm hiểu về tướng Hayate Liên Quân

Được đánh giá là một trong những vị tướng xạ thủ có độ cơ động cao nhất trong Liên Quân Mobile, Hayate là vị tướng có tỷ lệ cấm chọn cực kỳ cao trong các giải đấu hạng vì sức mạnh khủng khiếp của mình. Vị tướng trên thường được sử dụng tại các vị trí như đi rừng, top, nhưng thường gặp nhất là tại đường rồng.

Với sức mạnh từ bộ kỹ năng lướt có thể vừa bắn vừa chạy kết hợp với tầm đánh xa, Hayate có thể cấu rỉa một lượng máu đáng kể từ tướng địch và từ đó giúp tạo ra các đột biến mang lại nhiều lợi thế cho team khi giao tranh.

Điểm mạnh và điểm yếu của Hayate

Điểm mạnh

  • Độ cơ động cao nên tướng có thể dễ dàng tránh thoát khỏi sự truy đuổi của tướng địch và có nhiều cơ hội để tấn công ngược lại mục tiêu.
  • Lượng sát thương cao và có sát thương chuẩn nên có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ vị tướng nào kể cả tanker team địch.
  • Sở hữu khả năng có thể phát hiện kẻ địch đang ẩn nấp trong phạm vi gần nhờ nội tại chiêu 2.

Điểm yếu

  • Lượng máu tối đa của Hayate rất thấp nên dễ bị tiêu diệt nếu tướng sát thủ địch bắt vào.
  • Chiêu cuối tuy có lượng sát thương cao nhưng dễ bị ngắt khi dính phải các hiệu ứng khống chế nên bạn phải canh góc, thời điểm dùng chiêu thật chính xác để hạ gục mục tiêu.

Bảng ngọc Hayate mạnh nhất

Bảng ngọc Hayate
Bảng ngọc Hayate
  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.

Phù hiệu Hayate

Người chơi có thể cân nhắc sử dụng phù hiệu Tinh linh nếu muốn chơi theo kiểu “hổ báo”. Loại phù hiệu trên có thể giúp bạn băng cắt đội hình địch tự tin hơn và càn quét toàn bộ tướng địch bằng lượng sát thương được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu Hayate
Phù hiệu Tinh linh

Ngoài ra, nếu người chơi muốn thúc đẩy nhanh hơn quá trình tăng trưởng sức mạnh của Hayate thông qua việc thu thập vàng, bạn có thể sử dụng phù hiệu Luyện kim.

Phù hiệu Hayate 2
Phù hiệu Luyện kim

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Hayate Liên Quân

Thứ tự cộng điểm kỹ năng

Người chơi nên ưu tiên cộng điểm tối đa cho chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức có thể vừa gây sát thương, vừa giúp kích hoạt nội tại của tướng, các chiêu còn lại thì bạn có thể nâng theo bảng dưới đây.

Cách cộng điểm kỹ năng Hayate
Thứ tự cộng điểm kỹ năng Hayate

Phép bổ trợ phù hợp

Nếu xét thấy team địch có nhiều tướng khống chế, người chơi nên dùng thêm phép bổ trợ Thanh tẩy vì phép này sẽ giúp Hayate có thể hóa giải mọi khống chế bất lợi trong vòng 1,5 giây. Điều này sẽ giúp tướng có thể thoải mái tung chiêu cuối mà không sợ bị cắt ngang.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm phép Tốc biến để kết hợp cùng chiêu cuối tạo đột biến tiêu diệt team địch cũng là sự lựa chọn không tồi. Trong trường hợp nếu bạn muốn cầm tướng Hayate đi rừng, phép Trừng trị là điều không thể thiếu.

Phép bổ trợ Hayate
Phép bổ trợ Hayate

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Hướng dẫn cách lên đồ cho Hayate mạnh nhất

Hayate là tướng chuyên đi đường rồng, top và rừng, do đó vị tướng trên sẽ có rất nhiều cách lên đồ khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số cách lên trang bị phổ biến để bạn tham khảo nhưng hãy nhớ rằng tùy vào tình hình thế trận team địch, bạn vẫn có thể tùy chỉnh các món đồ sao cho phù hợp nhé.

Cách lên đồ Hayate đi lane rồng: Các trang bị giúp tăng mạnh lượng sát thương và tốc đánh ngay từ đầu trận như Giày du mục, Kiếm Fafnir, Song đao bão táp, Rìu Hyoga, Thánh kiếm, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Hayate tăng sát thương từ đầu trận
Hướng dẫn lên đồ Hayate tăng sát thương từ đầu trận

Tác dụng chính của các trang bị trên là cường hóa sức mạnh tấn công của tướng lên mức tối đa thông qua việc tăng lượng tốc đánh và sát thương lên người đối thủ khi giao tranh. Ngoài ra, cách lên đồ trên cũng có thể duy trì khả năng sống sót của tướng nhờ trang bị Giáp hộ mệnh.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Hayate đi rừng: Cung bão tố, Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Rìu Hyoga, Song đao bão táp, Thánh kiếm.

Cách lên đồ cho Hayate đi rừng
Cách lên đồ Hayate đi rừng

Cách chơi Hayate mạnh nhất

Để tìm ra phương pháp giúp tướng có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình khi giao tranh diễn ra, bạn có thể tham khảo cách cách chơi của chúng tôi đề xuất dưới đây.

Combo chiêu cơ bản của Hayate

Người chơi nên dùng chiêu 1 đầu tiên để gây sát thương lên tướng địch và đồng thời kích hoạt nội tại của tướng. Sau đó nếu tướng địch ở quá xa, bạn có thể dùng chiêu 2 để tiếp cận mục tiêu và cuối cùng tung chiêu cuối để xả lượng sát thương khổng lồ tiêu diệt địch.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu trận, người chơi chỉ nên tập trung vào việc farm lính và nếu chất tướng tốt, bạn có thể dùng chiêu 1 kết hợp các đòn đánh thường để cấu rỉa máu tướng địch.

Giai đoạn giữa và cuối game

Khi giữa game Hayate sẽ khá mạnh nhờ sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn. Do đó, lúc này bạn có thể tận dụng độ cơ động cao của tướng để đẩy lính lên cao, sau đó hợp tác cùng đồng đội gây sức ép lên các vị trí như đường giữa để ép trụ và ăn rồng, tăng lượng tài nguyên cho bản thân.

Cách chơi Hayate Liên Quân hiệu quả
Cách chơi Hayate Liên Quân hiệu quả

Cuối game là lúc Hayate đã có đủ các trang bị cần thiết, nên vào lúc này bạn có thể dùng chiêu 1 và đòn đánh thường để cấu máu địch. Đợi chờ đến khi một lượng lớn nội tại đã được tích đủ, bạn có thể tung chiêu cuối để bay vào rồi kết hợp cùng phép Thanh tẩy hoặc Tốc biến để càn quét toàn bộ đội hình địch.

Chú ý khi giao tranh xảy ra bạn không nên nhảy vào ngay vì điều này có thể tạo cơ hội cho các vị tướng có khả năng gây choáng team địch ngắt chiêu cuối của bạn. Thay vào đó, người chơi hãy đợi các đồng đội dụ cho tướng team địch dùng hết chiêu hãy bay vào và hạ gục toàn bộ mục tiêu.

Cách khắc chế Hayate hiệu quả

Cách để khắc chế Hayate Liên Quân khá đơn giản, dựa vào điểm yếu chiêu 3 có thể dễ dàng bị ngắt ngang bởi các hiệu ứng khống chế, bạn có thể dùng các trang bị như Áo choàng băng giá, Trượng băng… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những vị tướng sở hữu khả năng khống chế cứng và liên tục như Alice, Aleister, Arum…

Tướng khắc chế Hayate
Một số tướng khắc chế Hayate

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi Hayate và các trang bị phù hợp hỗ trợ cho vị tướng trên. Chúng tôi mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được một mùa Liên Quân nhiều thắng lợi. Đừng quên đón đọc các bài viết hữu ích khác của chúng tôi tại Tin Hay Vip nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật