Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Veres Liên Quân, cách lên đồ Veres mạnh nhất

Bảng ngọc Veres Liên Quân, cách lên đồ Veres mạnh nhất

Bảng ngọc Veres, phù hiệu và các trang bị lên đồ Veres giúp vị tướng này cường hóa tối đa sức mạnh có phải là điều mà bạn đang quan tâm không? Hãy cùng Tin Hay Vip tìm hiểu các thông tin này nhé.

Tìm hiểu tướng Veres Liên Quân Mobile

Veres là vị nữ tướng đấu sĩ – sát thủ được rất nhiều anh em game thủ ưa dùng tại vị trí đi rừng hoặc đi lane tà thần. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tướng còn có một bộ kỹ năng có thể tạo ra lượng sát thương khủng và khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy Veres là gương mặt cực kỳ thân thuộc tại các trận đấu giải hoặc xếp hạng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Veres

Điểm mạnh

 • Nếu tích đủ 4 điểm nội tại, Veres có thể kích hoạt Huyết xích giúp vị tướng này có thể miễn các khống chế từ kẻ địch, hỗ trợ tướng dễ dàng tạo sát thương tấn công đối thủ.
 • Sở hữu khả năng hồi máu mạnh mẽ, nếu tung chiêu trúng địch càng nhiều thì tướng cũng sẽ được hồi máu càng nhiều.
 • Bộ chiêu thức dễ tích điểm nội tại nên người chơi có thể tung chiêu kết hợp với các đòn đánh thường để liên tục kích hoạt nội tại vô cùng dễ dàng.
 • Tướng có thể thoải mái tung chiêu trong giao tranh mà không sợ thiếu hụt năng lượng vì bộ combo chiêu của Veres không sử dụng năng lượng.

Điểm yếu

 • Bộ chiêu thức chỉ phát huy toàn bộ sức mạnh khi tướng áp sát được đối thủ, do đó khi đối đầu với các vị tướng có khả năng khống chế và cấu rỉa máu từ xa, đây sẽ là một bất lợi lớn với Veres.
 • Bộ kỹ năng định hướng nên yêu cầu người chơi cần phải nhắm và tung chiêu thật chuẩn xác, nếu không sẽ dễ bị đối thủ phản công và lên bảng điểm số.

Phù hiệu Veres chuẩn nhất

Để tướng có thể thoải mái khi giao tranh tổng diễn ra, bạn có thể sử dụng phù hiệu Đấu khí để tăng khả năng hồi máu cho Veres, đặc biệt khi kết hợp cùng nội tại vốn có, tướng lại càng có nhiều lợi thế hơn khi đi gank hoặc tham gia giao tranh.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công, Ma tính.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Thành k.nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn.
Phù hiệu Veres Liên Quân
Phù hiệu Veres Liên Quân

Bảng ngọc Veres mạnh nhất

Bên dưới chúng tôi sẽ gửi đến bạn top 2 cách build bảng ngọc Veres hiệu quả nhất hiện nay.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Veres mùa 2023 Liên Quân
Bảng ngọc Veres Liên Quân

Trong trường hợp nếu muốn tướng nhanh chóng kích hoạt nội tại, bạn có thể tham khảo thêm bộ bảng ngọc tăng tốc đánh chúng tôi đề xuất bên dưới.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Veres tăng mạnh tốc đánh
Bảng ngọc Veres giúp tướng tăng mạnh tốc đánh

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Verest

Thứ tự tăng chiêu cho Veres

Chiêu có lượng sát thương cao nhất là chiêu 1 nên người chơi cần ưu tiên nâng điểm chiêu này trước, tiếp đó lần lượt là chiêu cuối và chiêu 2 sẽ nâng theo bảng dưới đây.

Cách tăng chiêu cho Veres
Cách tăng chiêu cho tướng Veres

Phép bổ trợ phù hợp với tướng

Khi game thủ cầm Veres đi rừng, bạn nên sử dụng thêm phép bổ trợ Trừng trị để hỗ trợ tướng tiêu diệt quái nhanh hơn. Nếu tướng đi top, người chơi nên trang bị thêm phép Tốc hành cho vị nữ tướng xinh đẹp trên.

Phép bổ trợ Veres mùa 2023
Phép bổ trợ Veres

Cách lên đồ cho Veres Liên Quân

Các trang bị lên đồ Veres đi rừng bao gồm: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Đao truy hồn, Rìu Hyoga, Thuẫn nham thạch, Khiên huyền thoại.

Các trang bị lên đồ Veres đi rừng
Các trang bị lên đồ Veres đi rừng

Tác dụng chính của các trang bị Veres trên là giúp tướng trở nên bền bỉ hơn ngay từ giai đoạn đầu game bằng việc cộng thêm chỉ số giáp nhờ 2 trang bị Rìu Leviathan và Giày kiên cường. Bên cạnh đó, Veres vẫn có thể duy trì được một lượng sát thương ổn định nhờ khả năng giảm hồi phục của Đao truy hồn, khiến tướng địch hồi phục năng lượng chậm hơn, tạo thời cơ tốt để Veres tấn công tiêu diệt.

Cách lên đồ Veres full dame để đi top bao gồm: Giày kiên cường, Thương Longinus, Khiên thất truyền, Giáp Gaia, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Veres full dame đi top
Cách lên đồ Veres full dame đi top

Với các trang bị trên, tướng có thể thực hiện 2 nhiệm vụ trong cùng một lúc là vừa hỗ trợ đồng đội của mình chống chịu các đòn tấn công và vừa có thể gây ra lượng sát thương khá lớn khi giao tranh nổ ra.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi Veres mạnh nhất

Combo chiêu của tướng

Combo chiêu thức Veres: Tung chiêu 2 kéo mục tiêu lại gần => Dùng chiêu 1 để làm choáng => Đánh thường để kích hoạt nội tại => Lặp lại combo. Trong trường hợp mục tiêu bỏ chạy thì tung chiêu cuối để đuổi theo và kết liễu tướng địch.

Giai đoạn đầu game

Khi ở đầu trận, người chơi chỉ cần tập trung vào việc dọn lính trong thời gian nhanh nhất để lên cấp độ 2 càng sớm càng tốt, sau đó bạn có thể sử dụng combo chiêu 1+2 để cấu rỉa máu hoặc trao đối chiêu thức với các vị tướng địch cùng đường.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa trận, bạn cần tiếp tục farm lính với tốc độ nhanh nhất có thể ở khu vực đường, tiếp đó chủ động di chuyển đến gần các đồng đội để tiện hỗ trợ trong các pha gank hoặc giao tranh bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến rồng, tà thần để nắm bắt cơ hội kêu gọi đồng đội cùng nhau ăn các mục tiêu lớn trên, giúp gia tăng cách biệt về tài nguyên giữa 2 team.

Cách chơi Veres mùa 24 Liên Quân
Cách chơi Veres mạnh nhất Liên Quân

Về cuối game, người chơi tướng Veres cần theo sát đồng đội để tham gia các giao tranh tổng kịp thời. Khi thấy có cơ hội, bạn hãy nhanh chóng băng vào bằng chiêu cuối để tiếp cận các vị tướng chủ lực phía địch như pháp sư, xạ thủ.

Sau đó bạn tiến hành tung các combo chiêu chuẩn xác để khống chế mục tiêu và áp dụng các đòn đánh thường để tăng điểm nội tại của tướng. Khi kích hoạt nội tại thành công, Veres sẽ có thể càn quét toàn bộ team địch vì vừa có khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ, vừa có lượng sát thương lớn.

Cách khắc chế Veres Liên Quân

Với sự hỗ trợ từ bộ bảng ngọc Veres và các trang bị cường hóa phù hợp, việc đối đầu với vị tướng trên sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng một số cách khắc chế Veres chúng tôi chia sẻ dưới đây để ngăn vị tướng này không thể càn quét team bạn.

 • Sử dụng các vị tướng sở hữu khả năng khống chế cứng, liên tục như Alice, Aleister, Arum khi thấy sự xuất hiện của vị nữ tướng trên tại team địch vì đây là những vị tướng khắc chế Veres hiệu quả nhất.
 • Ngoài ra, nếu muốn giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ từ nội tại của vị nữ tướng này mỗi khi “đụng độ”, bạn có thể dùng thêm trang bị Đao truy hồn, Sách truy hồn.
Các tướng khống chế Veres Liên Quân
Các tướng khống chế Veres Liên Quân

Bài viết chia sẻ các thông tin về cách build bảng ngọc Veres, cách chơi và cách lên đồ Veres đi rừng và full dame đến đây là hết. Tin Hay Vip chúc bạn sẽ có một mùa Liên Quân thật nhiều thắng lợi với vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật