spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Errol, build bảng ngọc Errol mạnh nhất

Cách chơi Errol, build bảng ngọc Errol mạnh nhất

Errol Liên Quân được nhiều game thủ biết đến với vai trò là đấu sĩ đường tà thần Caesar. Hãy cùng Tin Hay Vip khám phá cách lên đồ, cách chơi và build bảng ngọc mạnh nhất cho vị tướng trên nhé.

Tìm hiểu tướng Errol Liên Quân

Errol là một trong những vị tướng có tỷ lệ cấm chọn cao nhất tại các giải đấu hạng bởi khả năng solo và bộ kỹ năng có các hiệu ứng khống chế như hất tung cực kỳ khó chịu.

Hơn thế nữa tại chiêu cuối, vị tướng này có thể sử dụng nó để tạo ra các đột biến khiến đối thủ không xử lý kịp khi giao tranh. Điều này tạo ra lợi thế lớn khiến Errol có thể dễ dàng hạ gục mọi mục tiêu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Errol

Điểm mạnh

  • Sở hữu khả năng hồi phục nhanh nhờ có nội tại Tay ác ma kết hợp với chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) và chiêu 2 (Tay đại đao), đây là một trong những lợi thế lớn khiến tướng có thể tạo ra các pha phản công cực kỳ mãn nhãn.
  • Chiêu cuối (Mắt ma) cung cấp cho tướng khả năng bất tử trong 2 giây, ngoài ra khi đáp xuống tướng sẽ hất tung mọi kẻ địch ở gần. Người chơi có thể dùng chiêu này để mở các giao tranh hoặc tẩu thoát cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu

  • Lượng máu có sẵn kém hơn so với các vị tướng đấu sĩ khác, điều này khiến tướng dễ bị đối thủ cho lên bảng điểm số nếu bị dồn sát thương.
  • Bộ chiêu thức cần tích đủ điểm bằng việc đánh thường để có thể phát huy tối đa sức mạnh.
  • Nếu tướng không áp sát được kẻ địch để tấn công thì bộ chiêu thức trên cũng rất phế vì tầm ảnh hưởng của chiêu không xa.

Phù hiệu Errol

Với khả năng hồi máu mạnh mẽ, chúng tôi khuyên người chơi nên sử dụng phù hiệu trung tâm là phù hiệu Đấu khí.

Phù hiệu Errol mùa 2023
Phù hiệu Errol mạnh nhất

Bảng ngọc Errol

Nếu người chơi muốn cường hóa tối đa lượng sát thương của tướng, bạn có thể tham khảo bộ bảng ngọc dưới đây. Tác dụng chính của bộ ngọc này là tăng các chỉ số sát thương về Công vật lý – Xuyên giáp để tướng dễ dàng kết liễu mục tiêu hơn.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Errol mùa 2023
Bảng ngọc Errol mùa 24

Cách tăng điểm kỹ năng và phép bổ trợ Errol

Tăng chiêu cho tướng

Cách cộng điểm kỹ năng cho Errol
Cách cộng điểm kỹ năng cho Errol

Phép bổ trợ

Errol là vị tướng chuyên đi đường tà thần Caesar nên bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Bộc phá để giúp tướng có thể áp đảo đối thủ từ đầu trận hoặc phép Tốc hành để tăng tốc độ truy sát cũng như tẩu thoát của Errol trong trường hợp nguy cấp. Trong trường hợp bạn dùng vị tướng trên để đi rừng, phép bổ trợ Trừng trị là điều không thể thiếu.

Phép bổ trợ Errol LQ
Phép bổ trợ Errol LQ

Cách lên đồ cho tướng Errol mạnh

Cách lên đồ cho Errol giúp tướng cứng cáp hơn khi giao tranh: Thương Longinus, Giày kiên cường, Giáp thống khổ, Phức hợp kiếm, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ để Errol cứng cáp hơn
Cách lên đồ để Errol cứng cáp hơn

Cách lên đồ Errol đi lane bao gồm các trang bị: Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Lên trang bị Errol tăng sức sát thương
Cách lên trang bị Errol tăng sức sát thương

Cách lên trang bị Errol đi rừng bao gồm: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Errol đi rừng
Cách lên đồ Errol đi rừng

Cách chơi Errol chi tiết nhất

Combo cơ bản của Errol

Errol là vị tướng đấu sĩ – sát thủ có khá nhiều combo chiêu đa dạng, dưới đây là 2 combo Errol cơ bản bạn có thể tham khảo.

  • Combo Errol 1: Đánh thường để tích đủ lượng điểm nội tại Tay ác ma=> Dùng chiêu Mắt ma (3) để áp sát đối thủ => Sử dụng chiêu Tay đại đao (2) nhằm khống chế và xả trực tiếp lượng sát thương lên người tướng địch => Dùng chiêu Tay lưỡi liềm (1) để truy sát kết liễu mục tiêu hoặc trong trường hợp bị phản gank thì dùng để tẩu thoát.
  • Combo Errol 2: Sử dụng chiêu Tay lưỡi liềm (1) để tiếp cận tướng địch => Đánh thường để tích lũy đủ 5 điểm nội tại => Tung chiêu Tay đại đao (2) => Kết liễu mục tiêu hoặc tẩu thoát trong trường hợp khẩn cấp bằng chiêu Mắt ma (Chiêu cuối).

Chú ý: Khi sử dụng chiêu cuối bạn cần quan sát kỹ vị trí của bản thân do nếu không thể kết liễu mục tiêu thành công, bạn có khả năng cao bị rơi vào vòng vây kẻ địch và bị hạ gục. Do đó, người chơi chỉ nên sử dụng chiêu này để truy đuổi mục tiêu trong phạm vi thích hợp, hạn chế việc bay quá xa vào đội hình địch.

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu trận, nếu bạn là người cầm tướng Errol đi đường, bạn chỉ nên tập trung vào việc farm lính để thăng cấp nhanh nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh thường để tích điểm nội tại và chiêu 2 để gây sát thương cực lớn cho tướng địch.

Khi đã lên cấp 2, bạn có thể thoải mái trao đổi chiêu thức với đối thủ để cấu rỉa máu hoặc hạ gục mục tiêu. Lưu ý khi chưa có chiêu cuối thì không nên “hổ báo” dâng cao sẽ dễ bị tướng địch tiêu diệt.

Trong trường hợp chơi ở vị trí rừng, người chơi tướng Errol nên bắt đầu ở phần rừng hướng ngược với đường rồng. Sau khi hoàn thành vòng rừng của mình, bạn tiến hành đi gank sớm các tướng chủ lực team địch như xạ thủ. Ngoài ra, người chơi cũng cần chú ý kiểm soát Rồng ánh sáng để lấy được nhiều lợi thế nhất cho team tại giai đoạn này.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn giữa trận Errol đã có được một số trang bị cần thiết nên bạn cần chủ động di chuyển nhiều hơn vào lúc này để hỗ trợ cho các đồng đội. Bằng việc sử dụng chiêu cuối và hợp tác cùng đồng minh, Errol có thể dễ dàng hạ gục các vị tướng team địch, đặc biệt là các vị tướng đi lẻ hoặc máu giấy.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng chiêu 2 để gây một lượng sát thương lớn lên tướng địch khi đã tích đủ điểm nội tại trước đó. Tuy nhiên bạn cần chú ý tung chiêu thật chuẩn xác vị trí địch vì nếu không trúng, chiêu thức này sẽ không có ảnh hưởng và bạn dễ bị địch phản công ngược lại.

Cách chơi Errol Liên Quân mùa 2023
Cách chơi Errol Liên Quân

Càng về cuối trận đấu thì người chơi tướng Errol nên chơi theo kiểu ẩn nấp trong các bụi cỏ và chờ đợi tướng chủ lực đi qua để úp sọt bằng chiêu thức cuối cùng. Đây là chiêu có tầm ảnh hưởng khá xa nên điều này sẽ khiến địch không kịp phản ứng lại và lên bảng điểm số.

Cách khắc chế Errol hiệu quả nhất

Để khắc chế Errol hiệu quả, bạn có thể lên các trang bị làm giảm tốc độ đánh của tướng như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại. Bên cạnh đó, các trang bị giúp giảm khả năng hồi máu mạnh mẽ của Errol như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng là lựa chọn vô cùng thích hợp để khắc chế vị tướng trên.

Ngoài ra, khi đối đầu với tướng Errol trong trận, nếu team bạn đang có những vị tướng như Aleister, Baldum hay Hayate thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì đây là những vị tướng khắc chế Errol hiệu quả nhất. Với lợi thế là khả năng khống chế cứng và tầm đánh xa, các vị tướng này chính là nỗi khiếp sợ mà Errol phải dè chừng khi đụng độ.

Tướng khắc chế Errold hiệu quả
Những tướng khắc chế Errold hiệu quả

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về bảng ngọc Errol, cách lên trang bị Errol và build phù hiệu bảng ngọc mạnh nhất cho tướng. Tin Hay Vip hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được một mùa Liên Quân thật nhiều thắng lợi.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật