spot_img
Trang chủGameVĩnh Đất - Thần đồng Liên Quân 2k9 tiết lộ bí quyết...

Vĩnh Đất – Thần đồng Liên Quân 2k9 tiết lộ bí quyết lọt top trên rank Thách Đấu

Vĩnh Đất được mệnh danh là thần đồng trẻ tuổi trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam khi liên tục lọt top trên rank Thách Đấu.

Vĩnh Đất – Thần đồng Liên Quân 2k9 

Vĩnh Đất - Thần đồng Liên Quân 2k9

Vĩnh Đất được mệnh danh là thần đồng trong giới Liên Quân Mobile khi em ấy liên tục đứng đầu rank Thách Đấu và nhiều trận đấu hạ gục Lai Bâng. Cậu bé nhỏ tuổi này tên thật là Võ Đại Đăng Khoa, năm nay chỉ mới 12 tuổi được xem là game thủ xuất sắc nhất Việt Nam của đội tuyển Saigon Phantom.

Vĩnh Đất - Thần đồng Liên Quân 2k9 mới 12 tuổi

Chỉ mới tham gia game từ năm 2019 mà kỹ năng của cậu bé này điêu luyện ngang ngửa các tuyển thủ chuyên nghiệp trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Bí quyết là do chơi ở mùa đầu tiên, nên cậu không hề gặp buff bẩn, và ảnh đại diện game quá ngây thơ nên giúp cậu đứng top. Không chỉ thế, ở trường em ấy còn đạt được danh hiệu Học sinh Giỏi trong học kỳ này. 

Vĩnh Đất - Thần đồng Liên Quân 2k9 luôn đứng đầu bảngHiện tại, em ấy bắt đầu dấn thân làm streamer, và đang được rất nhiều khán giả yêu thích. Có lẽ vì thế mà cậu bé tài năng này bị tụt hạng 30 trên rank Thách Đấu và em ấy hứa hẹn chắc chắn sẽ lại tăng hạng trong thời gian gần nhất. 

Vĩnh Đất - Thần đồng Liên Quân nhỏ tuổi

Vĩnh Đất là cậu bé đại diện cho giới trẻ hiện đại, vừa học vừa chơi cái nào cũng đạt thành tích cao. TinhayVIP nghĩ rằng nếu chơi ở mức độ vừa phải sẽ còn giúp cho trí não của chúng ta phát triển vượt bậc đấy!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật