spot_img
Trang chủGameNRG Esports chính thức lên ngôi vô địch LCS 2023

NRG Esports chính thức lên ngôi vô địch LCS 2023

NRG Esports đã đánh bại C9, chính thức lên ngôi vô địch LCS 2023 và trở thành hạt giống số 1 tại khu vực Bắc Mỹ đặt chân vào CKTG 2023.

NRG Esports và trận đấu phục thù đầy mãn nhãn

Ở trận chung kết nhánh thắng LCS 2023, C9 đã hủy diệt NRG với tỷ số 3-0 khiến cho đội tuyển này phải xuống nhánh thua gặp đội tuyển Team Liquid. Đối mặt với đội tuyển có nhiều tuyển thủ Hàn Quốc, NRG Esports đã thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ của mình và đánh bại đội tuyển Team Liquid với tỷ số 3-2.

NRG Esports chính thức lên ngôi vô địch LCS 2023

Cuối cùng NRG đã gặp lại C9 tại trận chung kết tổng với quyết tâm phục thù cực kì lớn, nhưng người hâm mộ lại không có niềm tin với NRG vì thực sự C9 quá mạnh. Tuy nhiên, điều không ngờ tới ở đây là NRG đã đánh bại C9 ở trân BO5 cuối cùng tại LCS 2023 khiến cho cộng đồng LMHT ai cũng phải thán phục trước tinh thần mạnh mẽ của đội tuyển này.

NRG Esports chính thức lên ngôi vô địch LCS 2023

Ở ván đấu đầu tiên, NRG đã để thua trước C9 và một kịch bản 3-0 đã được định sẵn trong suy nghĩ của khán giả. Thế nhưng, với màn trình diễn tuyệt vời của xạ thủ FBI đã giúp NRG giành được lợi thế trong 3 ván đấu tiếp theo và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1. NRG Esports chính thức lên ngôi vô địch LCS 2023 và trở thành hạt giống số 1 tại khu vực Bắc Mỹ đặt chân vào CKTG 2023.

Được biết, NRG đã từng giải thể vào 2017 sau khi thua vòng thăng hạng tại LCS Mùa Xuân 2017. Đội tuyển này đã chính thức quay lại vào đầu mùa hè 2023 với sự tiếp quản từ Counter Logic Gaming. Nhân sự của đội tuyển bao gồm Dhokla, Contractz, Palafox, FBI và Ignar. Đáng khâm phục cho NRG Esports khi đã cố gắng hết mình leo tháp từ vòng bảng với thành tích 9 thắng 9 thua, đánh bại được TL, Golden Guardians và “quái vật” C9 để lên ngôi vô địch.

NRG Esports chính thức lên ngôi vô địch LCS 2023

Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về giải đấu LMHT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật