spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSuning chính thức gia hạn hợp đồng cho toàn bộ đội hình

Suning chính thức gia hạn hợp đồng cho toàn bộ đội hình

Theo nguồn tin mới nhất, Suning/Weibo đã gia hạn hợp đồng cho toàn bộ đội hình hiện tại đến năm 2022, để chuẩn bị cho mùa giải mới năm sau.

Toàn bộ đội hình Suning đều được gia hạn hợp đồng mới

Toàn bộ đội hình Suning

Cơn sốt CKTG 2021 vẫn đang diễn ra, một số đội tuyển đang ráo riết tiến hành giải quyết hợp đồng cho các tuyển thủ. Mới đấy, Suning/Weibo đã chính thức gia hạn hợp đồng cho đội tuyển eSports cũ hiện tại đến năm 2022, riêng ON và View sẽ được ký hợp đồng đến năm 2023.

Suning âm thầm gia hạn hợp đồng

Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác thực Weibo mua lại tổ chức này, nhưng SN tuyên bố sẽ không có thêm bất kỳ cái tên mới nào trong thời gian tới.

Suning có thể mua sẽ được Weibo mua lại

Đây có thể được xem là một tin vui, ngoại trừ SofM, khi mà anh nhiều tuổi hơn những tuyển thủ còn lại. Về Bin dù phong độ chưa tốt, nhưng anh vẫn được xem là người kế thừa TheShy trong tương lai. Huanfeng chính là điểm sáng nhất của SN trong LMHT Trung Quốc.

Hiện tại, TinhayVIP vẫn chưa hay tin về việc team LMHT của Suning có chính thức thuộc về Weibo hay không, nhưng việc gia hạn hợp đồng chứng tỏ họ vẫn còn đặt niềm tin vào thế hệ vàng, dù mùa giải vừa rồi thất bại. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật