spot_img
Trang chủGameASIAD 19: LMHT có giá vé cao nhất trong tất cả các...

ASIAD 19: LMHT có giá vé cao nhất trong tất cả các bộ môn

Các trang bán vé xem trực tiếp bộ môn LMHT tại ASIAD 19 đều cháy vé dù mức giá cao nhất trong tất cả các bộ môn thi đấu năm nay.

LMHT có giá vé cao nhất tại ASIAD 19

Vòng bảng của Liên Minh Huyền Thoại không được thi đấu tại nhà thi đấu chính mà phải thi ở phòng thi đấu phụ. Ngoài ra, vòng bảng chỉ diễn ra với thể thức BO1 nên không bán vé. Điều này bởi lẽ vòng bảng esports chỉ tương đương vòng loại của các môn thể thao khác.

LMHT có giá vé cao nhất tại ASIAD 19 1

Tuy vậy, bắt đầu từ tứ kết BTC sẽ mở bán vé xem trực tiếp tại khán đài SVĐ có sức chứa 4.500 chỗ ngồi với màn hình lớn tám mặt có diện tích 220m2.

Giá vé của các môn thể thao truyền thống giao động từ 50 đến 300 NDT (167.000 – 1 triệu đồng), nhưng mức giá khởi điểm của các môn esports khởi điểm từ 400 – 1.000 NDT (hơn 1,3 – 3.3 triệu đồng).

LMHT có giá vé cao nhất tại ASIAD 19 2

Trong đó các môn FIFA Online 4, Street Fighter V và Vương Giả Vinh Diệu đều còn trống nhiều vé hạng A. Tuy nhiên bộ môn LMHT đều sạch vé thậm chí nhu cầu người mua còn lớn hơn lượng vé bán ra.

LMHT có giá vé cao nhất tại ASIAD 19 3

Được biết giá vé chợ đen của các trận có mặt Hàn Quốc đang là 1.500 NDT hơn 5 triệu đồng nhưng vẫn được bán sạch. Thậm chí, nhiều fan còn ra giá gấp đôi để mua lại vé xem trực tiếp.

LMHT có giá vé cao nhất tại ASIAD 19 4

Truyền thông Hàn chia sẻ vé xem tuyển Hàn bay sạch sau vài giờ dù nó có giá đắt nhất trong số 40 nhóm bộ môn cạnh tranh tại ASIAD 19.

LMHT có giá vé cao nhất tại ASIAD 19 5

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để không bỏ lỡ những diễn biến mới nhất của LMHT tại ASIAD 19 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật