spot_img
Trang chủCông nghệZalo nhận hàng loạt đánh giá 1 sao vì thu phí người...

Zalo nhận hàng loạt đánh giá 1 sao vì thu phí người dùng

Zalo chính thức triển khai 3 gói thuê bao tháng cho người dùng tại Việt Nam dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng người dùng.

Phản ứng của người dùng với sự thay đổi của Zalo

Từ ngày 1/8/2022, Zalo chính thức triển khai 3 gói thuê bao tháng cho người dùng tại Việt Nam. Đối với doanh nghiệp (dạng tài khoản OA Doanh Nghiệp) sẽ gồm Dùng thử (10.000 đồng), Nâng cao (59.000 đồng) và Cao cấp (399.000 đồng).

Phản ứng của người dùng với sự thay đổi của Zalo

Còn với người dùng phổ thông thì phiên bản miễn phí sẽ cắt giảm một số tính năng. Ví dụ như không cho phép người lạ xem hoặc bình luận trên nhật ký của người dùng, mỗi tài khoản có 40 lần hiển thị/tháng khi người lạ tìm kiếm qua số điện thoại và mỗi tài khoản chỉ được phản hồi 40 hội thoại/tháng từ người lạ.

Phản ứng của người dùng với sự thay đổi của Zalo

Zalo giải thích những thay đổi này là giúp cho người quản lý quyền riêng tư của mình tốt hơn. Nhưng từ ngày thông báo đến khi nền tảng này cập nhật thì vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều giữa việc ủng hộ thu phí và ngược lại.

Phản ứng của người dùng với sự thay đổi của Zalo

 

Đến thời điểm hiện tại, khi người bán hàng cảm thấy bất tiện và đang cố tìm ra giải pháp thay thế, giảm phụ thuộc vào Zalo thì một số cá nhân lại chia sẻ bản thân không có bất cứ ảnh hưởng gì.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật