spot_img
Trang chủCông nghệApple sẽ có lỗ hổng vì Phó chủ tịch Tony Blevins ra...

Apple sẽ có lỗ hổng vì Phó chủ tịch Tony Blevins ra đi?

Mới đây, Tony Blevins, Phó chủ tịch bộ phận Giao dịch tại Apple bị đuổi việc vì thái độ cợt nhả, đùa thô tục khi được hỏi trong một video đăng tải lên TikTok.

Phó chủ tịch Apple mất việc vì video TikTok

Mới đây, Apple đã xác nhận thông tin Tony Blevins, Phó chủ tịch bộ phận Giao dịch đã bị sa thải. Nguyên nhân sa thải có liên quan đến video TikTok, cụ thể là video của TikToker Daniel Mac vào ngày 05/9.

Phó chủ tịch Apple mất việc vì video TikTok

Trong video, ông Blevins lái một chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren hiện ngưng sản xuất và trị giá lên đến 500.000 USD, theo Bloomberg. Tiếp đó, khi được hỏi về nghề nghiệp của mình, ông tỏ ra thiếu tôn trọng với phái nữ, khá cợt nhã với câu trả lời rằng, “Tôi chơi xe, đánh golf và đi gạ gẫm những cô nàng ngực bự nhưng cũng sẽ nghỉ làm vào cuối tuần và các ngày lễ nếu thích”.

Được biết, câu nói của ông được lấy từ bộ phim Arthur, sản xuất từ năm 1981. Nhân vật nam chính trong phim đã nói rằng ông “đua xe, đánh tennis, ve vãn phụ nữ nhưng sẽ nghỉ vào cuối tuần và tự làm chủ cho chính mình”.

Phó chủ tịch Apple mất việc vì video TikTok

Sau khi video được đăng tải, một số nhân sự trong đội giao dịch của Apple đã báo cáo với ban quản lý nhân sự (HR). Ngay sau đó, công ty đã vào cuộc điều tra và cuối cùng đã đưa ra kết quả của Blevins.

Phó chủ tịch Apple mất việc vì video TikTok

Theo nhận định của Bloomberg, sự ra đi của Blevins có lẽ sẽ để lại một lỗ hổng lớn cho Apple bởi ông đã giúp công ty giành được những công nghệ tân tiến trước đối thủ trong nhiều năm trở lại đây.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật