spot_img
Trang chủCông nghệTwitter liên tục gặp sự cố kỹ thuật nghiêm trọng

Twitter liên tục gặp sự cố kỹ thuật nghiêm trọng

Twitter sập mạng nghiêm trọng vào ngày 6/3, đây là sự cố thứ 2 xảy ra chỉ trong một tuần gần đây.

Người dùng khó chịu vì Twitter thường hay lỗi vặt

Vào ngày 6/3, Twitter nhận hơn 8.000 lượt báo cáo của người dùng với không thể truy cập vào nền tảng, theo DownDetector. Đây được xem là sự cố sập mạng lớn nhất của Twitter kể từ khi về tay Elon Musk.

Người dùng khó chịu vì Twitter thường hay lỗi vặt

Cụ thể, nhiều người dùng đều chia sẻ gặp lỗi “API (giao diện lập trình) của bạn không có quyền truy cập vào điểm đích này” dù họ đã tải lại trang chủ twitter.com nhiều lần, trong khi đó một số khác truy cập được trang web nhưng gặp lỗi tương tự khi nhấn vào đường link bất kỳ.

Người dùng khó chịu vì Twitter thường hay lỗi vặt

Ngay sau đó, đại diện mạng xã hội này đã lên tiếng rằng Twitter hoạt động thiếu ổn định và các kỹ sư đang thay đổi hệ thống bên trong nên gây ra sự cố trên, đồng thời cũng khẳng định nhân viên đang khắc phục và sẽ cập nhật khi sửa lỗi xong.

Sự cố của Twitter được khắc phục sau đó 1 tiếng, nền tảng này cũng đăng bài thông báo rằng: “Mọi thứ có vẻ đã hoạt động lại bình thường”, vào 1h sáng ngày 7/3 (giờ Việt Nam).

Người dùng khó chịu vì Twitter thường hay lỗi vặt

Theo CNN, đây là sự cố thứ 2 trong một tuần và là sự cố thứ 3 trong vòng một tháng trở lại. Cách đây 3 tuần, người dùng Twitter cũng phàn nàn về một số lỗi như không thể đăng tweet, gửi tin nhắn hay theo dõi tài khoản mới.

Từ khi Elon Musk tiếp quản mạng xã hội “Con chim xanh” và thực hiện nhiều đợt sa thải, nền tảng này cũng liên tục gặp lỗi kỹ thuật. Điển hình như sự cố vào 6/3 xảy ra sau khi vị CEO này sa thải thêm 200 nhân viên.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật