Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệTwitter “không còn tồn tại” khi sáp nhập vào X Corp của...

Twitter “không còn tồn tại” khi sáp nhập vào X Corp của Elon Musk

Nhiều hồ sơ pháp lý cho thấy Twitter đã sáp nhập vào X Corp, công ty tư nhân mới được Elon Musk thành lập tại Mỹ và không còn tồn tại.

Twitter và siêu ứng dụng X của Elon Musk

Thông tin Twitter sáp nhập vào X Corp, công ty tư nhân thuộc X Holdings do Elon Musk sáng lập, được chứng thực bởi hồ sơ pháp lý được nộp lên tòa án California (Mỹ) vào hôm 4/4.

Twitter và siêu ứng dụng X của Elon Musk

Hồ sơ pháp lý cho biết: “Căn cứ Điều 7.1 (a)(1) của Quy tắc Tố tụng Dân sự Liên bang, luật sư đã ký tên cho bị đơn X Corp, với tư cách người thừa hưởng quyền lợi hợp pháp của bị đơn Twitter Inc, tuyên bố rằng Twitter Inc đã được sáp nhập vào X Corp và không còn tồn tại”.

Twitter và siêu ứng dụng X của Elon Musk

Trong một hồ sơ khác nộp lên Tòa án quận Nam Florida tại Miami, luật sư Joshua Webb của Twitter cũng sửa đổi tài liệu để nhấn mạnh mạng xã hội đã sáp nhập vào X Corp và không còn tồn tại.

Theo Bloomberg, việc sáp nhập của nền tảng này được cho là liên quan đến việc tạo ra siêu ứng dụng X. Trước đó, Elon Musk từng bày tỏ muốn ra mắt một ứng dụng X tương tự với WeChat của Trung Quốc, có đầy đủ các tính năng như mạng xã hội, nhắn tin và thanh toán.

Twitter và siêu ứng dụng X của Elon Musk

Đến hiện tại, Elon Musk chưa chính thức công bố việc sáp nhập Twitter vào X Corp. Tuy nhiên, hôm 11/4, vị tỷ phú đăng dòng tweet với chữ “X” một cách khó hiểu. Chữ “X” cũng xuất hiện trong tên SpaceX và Tesla Model X.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật