Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệLý do xuất hiện tin Twitter sẽ bị sập vào đêm 18/11

Lý do xuất hiện tin Twitter sẽ bị sập vào đêm 18/11

Theo nguồn tin nội bộ, Twitter có nguy cơ sẽ bị sập vào đêm ngày 18/11 và “Nếu Twitter bị sập, sẽ không còn ai ở lại để sửa chữa nó.”

Hậu quả việc Elon Musk đưa ra “tối hậu thư” với nhân viên Twitter

Được biết, từ sau khi Elon Musk tiếp quản nền tảng đã sa thải các giám đốc cấp cao và thực hiện kế hoạch cắt giảm nhân sự với quy mô lớn khiến Twitter lâm vào tình hình thiếu nhân sự.

Hậu quả việc Elon Musk đưa ra "tối hậu thư" với nhân viên Twitter

Ngoài ra, Elon Musk còn gửi đến các nhân viên đang làm việc tại Twitter một “tối hậu thư” rằng họ sẽ phải “làm việc nhiều giờ với cường độ cao” nếu muốn ở lại và đưa ra quyết định trước 17 giờ chiều 17.11.

Hậu quả việc Elon Musk đưa ra "tối hậu thư" với nhân viên Twitter

Đến ngày 17/11, vị tỷ phú này tiếp tục gửi mail yêu cầu các nhà quản lý phải gặp trực tiếp nhân viên mỗi tuần một lần hoặc ít nhất là hằng tháng, đồng thời các nhà quản lý có thể bị sa thải vì cho phép nhân viên làm việc từ xa nếu những nhân viên đó không chứng minh được sự cần thiết.

Hậu quả việc Elon Musk đưa ra "tối hậu thư" với nhân viên Twitter

Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều kỹ sư và nhân viên tại Twitter đã đăng nội dung tin nhắn tạm biệt lên nhóm trò chuyện “watercooler” trước hạn chót của ông chủ mới. Một kỹ sư cho biết làn sóng từ chức đã ảnh hưởng đến các bộ phận quan trọng trong hoạt động kỹ thuật của công ty, khiến công ty gặp rủi ro nghiêm trọng về khả năng phục hồi.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật