Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệTumblr cho phép người dùng đăng nội dung 18+

Tumblr cho phép người dùng đăng nội dung 18+

Mới đây, nền tảng xã hội Tumblr vừa cập nhận chính sách mới cho phép người dùng gắn tag các bài đăng 18+ “dành cho người lớn” hoặc có “chủ đề tình dục”.

Tumblr trở về từ “cõi chết”

Trong khi Elon Musk đang tìm cách tăng lợi nhuận cho Twitter, Tumblr vượt qua các mạng xã hội khác, thu được lợi nhuận cao nhờ việc cho phép một số người dùng đăng các bức ảnh khóa bị cấm trước đó.

Tumblr trở về từ "cõi chết"

Cụ thể, nền tảng này đã cập nhật nguyên tắc cộng đồng và xác nhận cho phép hiển thị lại các nội dung khỏa thân, chủ đề người lớn. Chính sách mới của Tumblr được xem là “đòn đánh chí mạng” với Twitter khi có nhiều người dùng muốn ngừng sử dụng nền tảng “Con chim xanh”.

Tumblr trở về từ "cõi chết"

Được biết, số lượng người dùng thế hệ Gen Z sử dụng Tumblr bắt đầu tăng lên từ đầu năm nay. Việc nền tảng này chấp nhận nội dung người lớn được rất nhiều người dùng ủng hộ.

Tumblr trở về từ "cõi chết"

Ngoài ra, tuy chính sách của Tumblr cho phép người dùng có thể đăng bất kỳ hình ảnh, video 18+ cũng như bài viết có chủ đề người lớn và tính dục, nhưng người dùng không thể đăng nội dung trực quan (hình ảnh, video, GIF, hình vẽ, CGI và bất kỳ loại media nào khác) về các hành vi khiêu dâm hoặc bất kỳ nội dung nào tập trung quá nhiều vào cơ quan sinh dục.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật