Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệTwitter mời nhân viên quay trở lại với lý do sa thải...

Twitter mời nhân viên quay trở lại với lý do sa thải nhầm

Sau khi gần 3.700 nhân viên Twitter bị sa thải vào tuần trước, hiện Twitter đang tìm cách tiếp cận và mời những nhân viên này trở về làm việc lại.

Tình hình nhân sự Twitter đang rối ren

Vào cuối tuần trước, Twitter đã gửi mail thông báo bị sa thải cho gần 3.700 nhân viên của nền tảng. Thế nhưng, ngay đầu tuần này, tỷ phú Elon Musk đột ngột đưa ra yêu cầu những nhân viên này quay trở lại làm việc.

Tình hình nhân sự Twitter đang rối ren

Lý do Twitter đưa ra yêu cầu bất ngờ này là do xảy ra nhầm lẫn trong quá trình thanh lọc nhân sự với một số nhân viên, còn một khác được nền tảng này đánh tiếng rằng kinh nghiệm dày dặn của họ là điều cần thiết trong việc xây dựng các tính năng mới cho nền tảng.

Tình hình nhân sự Twitter đang rối ren

Sau khi Twitter gửi email thông báo về việc sa thải nhân sự cho nhân viên, rất nhiều người đã sử dụng hashtag #OneTeam trên mạng xã hội để bày tỏ nỗi phẫn nộ. Các nhân viên này đã đệ trình đơn kiện nền tảng xã hội này với cáo buộc công ty sa thải hàng loạt mà không thông báo trước 60 ngày như quy định của bang California.

Tình hình nhân sự Twitter đang rối ren

Trong khi đó, Elon Musk đang thúc ép nhóm nhân viên được ở lại làm việc đẩy nhanh tiến độ phát triển tính năng mới. Thậm chí, nhiều người phải ngủ lại văn phòng để đáp ứng đúng tiến độ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật