Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTrấn Thành tự tạo drama để “dìm” phim của Lý Hải?

Trấn Thành tự tạo drama để “dìm” phim của Lý Hải?

Trấn Thành lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của CĐM khi bị tố đi ăn nhờ trả tiền hộ gần 190 triệu đồng nhưng sau 7 ngày vẫn không hoàn trả.

Trấn Thành và chiêu trò Pr rẻ tiền?

Tối ngày 25/4/2023, cộng đồng mạng Việt Nam sôi sùng sục với thông tin liên quan đến Trấn Thành. Theo đó, một cô gái lên tiếng bóc phốt Trấn Thành do hết hợp đồng hôn nhân với Hari nên rủ cô ấy cùng Hiền Hồ và một người nữa tên Lâm (được dự đoán là Lê Dương Bảo Lâm) đi nhậu. Khi nhậu xong, mọi người về trước và cô ấy được Trấn Thành nhờ thanh toán vì anh quên mang thẻ.

Trấn Thành và chiêu trò Pr rẻ tiền?

Do rất tin tưởng nên cô ấy đã thanh toán hóa đơn 4 người hết 187 triệu nhưng đến giờ sau 1 tuần vẫn chưa được nama diễn viên hồi đáp về khoản tiền cần “chia” này. Cô này cho biết sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu như kể sai về câu chuyện trên và sẵn sàng để Trấn Thành kiện mình.

Trấn Thành và chiêu trò Pr rẻ tiền?

Chưa biết thực hư sự việc thế nào khi phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng phản hồi lại sự việc. Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều không tin vào câu chuyện này. Họ suy diễn: “Sự việc được dựng lên để thu hút sự chú ý. Bởi lẽ, scandal này xuất hiện ngay khi phim “Lật mặt 6″ của ca sĩ Lý Hải ra mắt. Và việc dựng lên scandal gắn liền với từ khóa Trấn Thành sẽ thu hút mọi sự chú ý.

Đây không phải lần đầu tiên ‘Thành Cry” bị vướng tin đồn “tự tạo scandal để PR bản thân”. Thậm chí, scandal bị tố chảnh chọe, “bao rạp vì muốn riêng tư” lần trước cũng bị đồn đoán là Trấn Thành tự tạo lên.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật