spot_img
Trang chủGameTrailer của GTA VI sẽ được công bố vào tháng 12 sắp...

Trailer của GTA VI sẽ được công bố vào tháng 12 sắp tới

Trailer đầu tiên của GTA VI sẽ được Rockstar Games công bố vào đầu tháng 12 sắp tới, nhân dịp kỷ niệm 25 năm hãng game được thành lập.

GTA VI được phát hành sau một thập kỷ ra mắt của GTA V

Mới đây, nhà phát hành Rockstar Games thông báo rằng trailer đầu tiên của Grand Theft Auto VI (GTA VI) sẽ được công bố vào tháng 12/2023 sắp tới nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Rockstar.

GTA VI được phát hành sau một thập kỷ ra mắt của GTA V

Người đại diện của Rockstar chia sẻ:

Nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời của game thủ trên toàn thế giới, chúng tôi đã có cơ hội tạo ra những trò chơi với đầy sự đam mê. Nếu không có các bạn, mọi thứ sẽ không thể có như ngày hôm nay. Thay mặt toàn thể công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng game thủ trong suốt hành trình đã qua.

Vào năm 1998, Rockstar Games được thành lập trên ý tưởng rằng trò chơi điện tử có thể trở thành thiết yếu đối với văn hóa như bất kỳ hình thức giải trí nào khác. Chúng tôi hy vọng rằng Rockstar đã tạo ra những trò chơi mà bạn yêu thích trong nhiều năm qua.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng vào đầu tháng 12 này, Rockstar Games sẽ phát hành trailer đầu tiên cho trò chơi Grand Theft Auto thế hệ tiếp theo.

Chúng tôi mong chờ điều này từ nhiều năm và giờ nó đã thành hiện thực“.

GTA VI được phát hành sau một thập kỷ ra mắt của GTA V

Được biết, GTA V được ra mắt vào năm 2013. Sau 10 năm chờ đợi, người hâm mộ của tựa game sắp được trải nghiệm phiên bản Grand Theft Auto thế hệ mới.

GTA VI được sản xuất bởi A.I

Bên cạnh đó, khi được hỏi về dự án GTA VI sắp ra mắt, Giám đốc điều hành công ty game Take-Two, Strauss Zelnick đã tiết lộ rằng công nghệ AI đang là một trong những nguồn hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ sản xuất của Rockstar Games. Nhờ đó, tốc độ sản xuất GTA VI được đẩy nhanh hơn, dù vậy, chi phí sản xuất vẫn được dự đoán là vô cùng cao.

GTA VI được phát hành sau một thập kỷ ra mắt của GTA V

Theo Strauss Zelnick, AI giúp đội ngũ làm những việc mà họ chưa thể làm trong một số trường hợp nhất định. Những phát triển mới trong AI thực sự rất thú vị và ông tin rằng chúng sẽ giúp tạo ra hiệu quả lớn.

GTA VI được phát hành sau một thập kỷ ra mắt của GTA V

Sau thông tin rò rỉ GTA VI được công bố rộng rãi từ năm 2022, phiên bản mới được dự đoán sẽ có bước tiến vượt bậc hơn GTA V, trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại. Đây sẽ là bản nâng cấp với hình ảnh, lối chơi thú vị hơn.

GTA VI được phát hành sau một thập kỷ ra mắt của GTA V

Hiện tại, công đồng game thủ GTA vô cùng tò mò về GTA VI được tạo ra nhờ sự kết hợp với công nghệ AI sẽ như thế nào. Mặc dù vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của GTA VI bởi đội ngũ sản xuất xuất sắc của Rocktstar và sự thành công nổi bật trong quá khứ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật