spot_img
Trang chủGamePUBG MOBILE thông báo thay đổi hệ thống giải đấu eSports từ...

PUBG MOBILE thông báo thay đổi hệ thống giải đấu eSports từ năm 2024

Sau 3 năm vận hành, hệ thống giải đấu eSports của PUBG Mobile sẽ có nhiều thay đổi lớn vào năm 2024 với mục tiêu đem đến nhiều sân chơi mới lạ và hấp dẫn hơn.

PUBG MOBILE eSports sẽ tăng thêm mùa giải trong năm và số lượng đội tuyển thi đấu 

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu PUBG MOBILE eSports đã thông báo thay đổi hệ thống giải đấu PMPL sau 3 năm vận hành.

Theo đại diện của BTC, mục tiêu của việc thay đổi này là hướng đến sự phát triển bền vững và dài hạn của hệ thống giải đấu, đồng thời cung cấp và hỗ trợ nguồn lực cho các đội tuyển trong hệ sinh thái này.

PUBG MOBILE eSports sẽ tăng thêm mùa giải trong năm và số lượng đội tuyển thi đấu 

Dưới đây là nội dung thay đổi về hệ thống eSports của PUBG MOBILE vào năm 2024:

1. Số lượng tham gia trong Chương trình Partnership sẽ được tăng từ 15 lên 20. Việc này sẽ tạo cơ hội cho nhiều đội tuyển và tổ chức chuyên nghiệp tham gia Chương trình hơn.

2. Giải đấu PMPL online ở Indonesia/Malaysia/Thái Lan/Việt Nam sẽ chuyển thành giải đấu offline PMSL SEA. Đội vô địch của PMNC ở Indonesia/Malaysia/Thái Lan/Việt Nam sẽ tiến thẳng vào PMSL. Số lượng mùa giải của PMSL sẽ được tăng từ 2 lên 3 mùa trong một năm. Mục tiêu của những thay đổi này là tăng cường mức độ phủ sóng và độ nhận diện của các đội tuyển và tuyển thủ.

3. Đồng thời, để khuyến khích sự phát triển của các đội tuyển Esports và tạo thêm cơ hội cho các tuyển thủ, chúng tôi sẽ hợp tác với các bên thứ 3 và nhiều đối tác khác nhau để tổ chức các giải đấu và các chương trình đào tạo tài năng trẻ. Những đội tuyển không thể tiến thẳng vào PMSL từ PMNC sẽ có cơ hội tham gia vào những giải đấu này.

PUBG MOBILE eSports sẽ tăng thêm mùa giải trong năm và số lượng đội tuyển thi đấu 

Như vậy, cộng đồng game thủ hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều sân chơi để cống hiến những trận đấu hấp dẫn và thú vị nhờ vào sự thay đổi lớn trong hệ thống giải đấu eSports của PUBG MOBILE.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật