spot_img
Trang chủGameOpen-beta của The Finals thành công với triệu người chơi

Open-beta của The Finals thành công với triệu người chơi

Nhà phát hành tựa game The Finals đã ra mắt bản thử nghiệm open-beta 10 ngày và vô cùng thành công khi có tới 7,5 triệu người chơi tham gia.

Open-beta của The Finals thành công với 7,5 triệu người chơi

Chỉ với 10 ngày ngắn ngủi từ ngày 26/10 tới ngày 05/11, bản thử nghiệm open-beta của The Finals đã thu hút đến 7,5 triệu người. Số lượng người chơi tham gia vào bản thử nghiệm đông tới mức máy chủ tựa game này bị quá tải và phải để người chơi xếp hàng vào từ từ.

Embark Studios – nhà phát triển tựa game FPS này xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người chơi đã tham gia vào bản thử nghiệm này và giúp họ nắm bắt được các lỗi trong game cũng như những thứ còn chưa cân bằng được. Lỗi nghiêm trọng nhất phải nhắc đến là những người chơi Xbox và Playstation, nhà phát triển buộc phải làm ngay một bản vá lỗi và cập nhật vào game lập tức.

Open-beta của The Finals thành công với triệu người chơi

The Finals có đồ họa sống động, xây dựng dựa trên thể loại battle-royale. Người chơi có thể tương tác cũng như hành động với bất cứ vật thể nào ở trong bản đồ. Đây hẳn sẽ là tựa game FPS có tiềm năng cao và có thể cạnh tranh với Valorant hoặc CS2 trong tương lai.

Open-beta của The Finals thành công với triệu người chơi

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật