spot_img
Trang chủGameLionel Messi trở thành đồng sở hữu của đội tuyển KRU eSports

Lionel Messi trở thành đồng sở hữu của đội tuyển KRU eSports

Chủ nhân của Quả Bóng Vàng năm nay, Lionel Messi đã trở thành đồng sở hữu của đội tuyển KRU esports.

Lionel Messi đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp

Mới đây, KRU eSport đã chính thức thông báo rằng đội tuyển hiện đang có hai chủ sở hữu gồm Sergio Agüero và Lionel Andrés Messi trên nền tảng X (tên cũ là Twitter).

Lionel Messi đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp

Dưới phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người hâm mộ của cầu thủ Lionel Messi bình luận chúc mừng anh và đội tuyển KRU, cũng như bày tỏ niềm tin vào sự phát triển của eSports khi cầu thủ đạt 8 danh hiệu Quả Bóng Vàng bước vào lĩnh vực thể thao điện tử.

Lionel Messi đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp

KRU Esports có thể nhanh chóng vươn lên top đầu trong số các tổ chức eSports trong một khoảng thời gian ngắn đó là nhờ vào đội hình VALORANT. Đội tuyển VALORANT KRU Esports hiện đang là một trong những đội tuyển top đầu trong tựa game này với nhiều thành tích nổi bật tại các giải đấu quốc tế trong hai năm qua.

Việc Messi gia nhập vào KRU eSports chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời cho đội tuyển này. Thông tin của việc này đã gây chấn động khắp cộng đồng game thủ bởi Lionel Messi vốn là một nhân vật nổi bật trong cả thể thao truyền thống và esports.

Lionel Messi đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp

Thực ra, Messi đã từng chụp ảnh chung với chiếc áo thi đấu của KRU Esports, nhưng ít ai ngờ rằng sẽ có một tin tức lớn được thông báo vào thời điểm hiện tại. Tuy chưa biết rõ việc gia nhập của Messi sẽ tác động tới tổ chức như thế nào, nhưng hiển nhiên đây là một tin tức rất lớn đối với người hâm mộ eSports nói chung và KRU nói riêng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật