spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTop tướng Liên Quân Mobile bá đạo nhất khi kết hợp cùng...

Top tướng Liên Quân Mobile bá đạo nhất khi kết hợp cùng “tướng lỗi” Aya, chơi là auto “bất tử”

Tướng Liên Quân Aya được cộng đồng game thủ đánh giá là một vị tướng Liên Quân Mobile “lỗi game” trong bản meta hiện tại vì có sức mạnh quá vượt trội.

Tướng Liên Quân Aya khi kết hợp cùng những tướng Liên Quân Mobile bá đạo khác

Tướng Liên Quân Taara

Tướng Liên Quân Mobile Taara

Bộ đôi hoàn hảo và bất tử trong giao đấu được nhắc đến đầu tiên là Aya kết hợp cùng Taara. Bình thường tướng Aya đã có sẵn sức mạnh vượt trội và hồi phục thuộc hàng top Liên Quân, khi được Aya buff thêm giáp ảo như kiểu hổ mọc thêm cánh, sức mạnh vô biên.

Phải nói là cặp đôi này cực kỳ “trâu bò” và nếu đem đi giao chiến có thể gây ra sát thương khủng, dễ dàng bắt chủ lực đối thủ. Về mức độ độ sinh tồn cặp đôi này được xem như bất tử trong dòng game moba này.

Tướng Liên Quân Arthur

Tướng Liên Quân Mobile Arthur

Vị tướng Liên Quân Mobile thứ hai khi kết hợp cùng “Tướng lỗi” Aya đó là Arthur, một trợ thủ có sức mạnh khủng khiếp. Theo đó, chỉ cần một “vật chủ” có đủ độ bền thì khi kết hợp với Aya gần như có thể cùng nhau càn quét mọi thứ trên chiến trường.

Tuy nhiên, bản thân tướng Arthur cũng đã thừa sức làm điều này.

Được biết cặp đôi Aya + Arthur đã khiến cho trận đấu của Team Flash bị đánh bại hoàn toàn trước đội HEAVY. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ cũng có đánh giá đội tuyển này có phần yếu thế hơn nhiều.

Trong trận đấu, tướng Arthur của GTurtle đã càn quét mọi giao tranh và Team Flash không thể nào chống đỡ kịp.

Tướng Liên Quân Volkath

Tướng Liên Quân Mobile Volkath

Được xem là quân bài đắc lực mạnh nhất ở mùa 20, với khả năng tiếp cận nhanh của Volkath, khi Aya kết hợp sẽ giúp cho cặp đôi nhanh chóng càn quét tất cả.

Khi đó, chỉ cần Aya sử dụng chiêu cuối Khúc nhạc rừng sâu là có thể đánh trúng nhiều kẻ địch và khống chế chúng ngay lập tức.

Tuy nhiên mức độ chịu đựng của Volkath chỉ đạt đến đỉnh điểm khi vị tướng này đã có chiêu cuối mà thôi. Vì vậy anh em game thủ Liên Quân Mobile muốn sử dụng chiêu thức này thì nên để ý nhé!

Tướng Liên Quân Tachi

Tướng Liên Quân Mobile Tachi

Đây cũng là cặp đôi nằm trong danh sách tướng trợ thủ Liên Quân Mobile mạnh nhất nhì mùa 20, tướng lỗi Aya kết hợp cùng Tachi. Càn lướt giao tranh với khả năng gây sát thương chuẩn, miễn thương, hồi phục nhanh chóng,…

Tuy nhiên điểm yếu của tướng Tachi mà ít game thủ Liên Quân Mobile biết là hiệu ứng khống chế cứng hơi ít. Nhưng nếu được kết hợp cùng với Aya này thì điểm yếu này biến mất hoàn toàn. Bù lại, sức mạnh vị tướng này tăng cao và khả năng khống chế kẻ thù cực lâu.

Nói đến việc tích nội tại và gây sát thương chuẩn của Aya thì khỏi phải bàn. Khi mà tướng này kết hợp cùng Tachi còn sẽ mạnh cỡ nào thì các anh em game esports khỏi phải hỏi nhé!

Tóm lại, tướng Liên Quân Aya mạnh nhất khi đi đường giữa và chỉ có thể phát huy sức mạnh tuyệt đối khi kết hợp cùng những tướng tương đồng có sức mạnh mà thôi.

TinhayVIP còn biết, Aya còn có thể kết hợp với những vị tướng Liên Quân Mobile khác, cũng sẽ là bộ đôi hoàn hảo không kém trong Garena Liên Quân Mobile. Đó là những vị tướng đấu sĩ/đỡ đòn có khả năng càn quét, chống chịu và gây sát thương tốt như: Omen, Amily,…

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật