Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiNÓNG: EDG 3 - 2 DK, LMHT Vô địch CKTG 2021 gọi...

NÓNG: EDG 3 – 2 DK, LMHT Vô địch CKTG 2021 gọi tên EDG

Vậy là sau 1 tháng ròng rã, EDG nhà vô địch CKTG 2021 đã được ấn định, đánh bại hoàn toàn đối thủ đáng gờm DWG KIA. Đại chiến Trung – Hàn đã kết thúc với thắng lợi thuộc về đội tuyển eSports đại diện LMHT Trung Quốc.

Ngôi Vương thuộc về khu vực LPL

cktg 2021 mùa giải lmht thế giới thứ 11 gọi tên EDG là nhà vô địch.

Sau tất cả nỗ lực, EDG đã làm tốt trong việc kiểm soát đội hình ở trận chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021, áp dụng các chiến lược thông minh để hỗ trợ lẫn nhau và nhanh chóng chiếm được thế thượng phong. Đội đã sớm tạo ra cách biệt với DK và kết thúc trận đấu đỉnh cao với tỷ số 3 – 2 cho EDG.

chân dung nhà vô địch chung kết CKTG 2021 EDG

Chiến thắng vô cùng ý nghĩa của EDG

Theo kết quả CKTG 2021, chiến thắng này có thể nói là vô cùng ý nghĩa với EDG vì đây là một sự kiện vô cùng vinh dự, tất cả mọi người đều phải thay đổi cách nhìn với thực lực của đội và từ nay.

Các fan của khu vực LPL đã có thể mạnh dạn “gáy vang”, bởi vì đừng quên là họ đã vượt qua đội tuyển gần như là huyền thoại của giới LMHT Quốc tế – đội tuyển LCK T1, để vào được Chung kết và xuất sắc đánh bại DK. Và đây cũng là chiến thắng giúp cho khu vực LPL lấy lại ngôi Vương từ sau mùa giải năm trước. 

EDG nhà vô địch CKTG 2021

Theo bạn thì chiến thắng này của EDG ở trận Chung kết CKTG 2021 LOL có đủ thuyết phục? Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức game esports hấp dẫn khác nhé.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật