spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiMàn biểu diễn Lee Sin thần thánh trong tay SofM mang về...

Màn biểu diễn Lee Sin thần thánh trong tay SofM mang về chiến thắng áp đảo 2-0 cho SN

SN đã có 2 chiến thắng áp đảo trước OMG khi SofM trở về vị trí sở trường với con bài Lee Sin. Hãy cùng TinhayVIP.com tìm hiểu nhé!

Lee Sin trong tay SofM – cơn ác mộng trong khu rừng của OMG

SN đã lấy lại được phong độ thông qua 2 trận thắng trước OMG, qua đó khẳng định lại vị thế của Á quân CKTG 2020.

Bước vào game 1, cả 2 đội nhập cuộc với thế kiểm soát khá cân bằng. Tại phút thứ 9 của trận đấu, 2 đội đã triển khai tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt để giành sự chủ động trong thế trận. Dù để mất mục tiêu, SN đã có một pha wombo combo đem về 4 điểm hạ gục.

Với màn trình diễn xuất sắc của SofM bằng những pha insec chết người, kết hợp với lợi thế về tiền và kiểm soát mục tiêu đã giúp cho SN chiếm thế chủ động trong giữa trận đấu.

SN vs OMG game 1

Đỉnh điểm tại phút 27 của trận đấu, Lee Sin của SofM đã insec Ezreal về phía SN trong sự ngỡ ngàng của các tuyển thủ OMG. Và dĩ nhiên với việc mất đi AD chủ lực OMG nhanh chóng tan vỡ.

Nhờ lợi thế gần 10k tiền và bùa lợi Baron đầu tiên của trận đấu, SN dễ dàng đánh bại đối thủ ở phút thứ 35 và mở tỉ số 1 – 0.

Cơn ác mộng tiếp tục lặp lại ở game 2 với OMG khi họ để thua pha combat phút thứ 9 và cống cho SN 4 điểm hạ gục. Tệ hơn game 1 là lần này họ không thể dành được Sứ Giả Khe Nứt.

SN vs OMG game 2

Dẫn trước đối thủ 4k tiền cùng với Sứ Giả Khe Nứt, SN dễ dàng snowball trận đấu để tạo khoảng trống cho con quái vật Gwen trong tay Bin. Lợi thế tiếp nối lợi thế cho Suning, ở phút 24 của trận đấu, OMG đã dồn hết toàn bộ kỹ năng của mình nhưng không thể hạ gục được ai, họ đành chấp nhận để SN chiếm lấy toàn bộ các mục tiêu lớn.

Nhờ vào bùa lợi Baron, SN dễ dàng đẩy thẳng và dành chiến thắng game đấu thứ hai chỉ sau 3 phút sau đó.

Có vẻ như Suning đang tìm lại được chính mình khi những loạt trận gần đây SofM và đồng đội luôn giành chiến thắng một cách dễ dàng. Người hâm mộ Việt Nam đang rất hy vọng phong độ hiện tại sẽ giúp SN sẽ giành được tấm vé đi CKTG năm nay.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật