spot_img
Trang chủCông nghệTikTok bị cấm sử dụng trên thiết bị làm việc tại châu...

TikTok bị cấm sử dụng trên thiết bị làm việc tại châu Âu

Ủy ban Châu Âu ban hành lệnh cấm sử dụng TikTok trên thiết bị làm việc, ByteDance cho biết đã xin điều trần với ủy ban vào thời gian tới.

Công ty mẹ của TikTok không tán thành với lệnh cấm

Mới đây, Ủy ban Châu Âu đã ban hành lệnh cấm nhân viên không được sử dụng TikTok, mạng xã hội chia sẻ video do Trung Quốc sở hữu trên các thiết bị của tổ chức trong giờ làm việc vì lo ngại về vấn đề bảo mật.

Công ty mẹ của TikTok không tán thành với lệnh cấm

Sonya Gospodinova, Phát ngôn viên của Ủy ban cho biết quy tắc này áp dụng cho các thiết bị làm việc của Uỷ ban cũng như các thiết bị cá nhân của nhân viên trong trường hợp họ đã cài đặt các ứng dụng liên quan đến công việc. Thời hạn để các nhân viên xóa nền tảng khỏi thiết là ngày 15/03/2023.

Công ty mẹ của TikTok không tán thành với lệnh cấm

Đáp trả với lệnh cấm trên, TikTok phản hồi rằng quyết định của Uỷ ban Châu Âu là sai lầm và cho biết đã lliên hệ với ủy ban để điều trần trong thời gian sắp tới. Được biết, hiện có 125 triệu người dùng TikTok ở Liên minh châu Âu và công ty cho biết rằng đang nỗ lực cải thiện tính bảo mật của dữ liệu người dùng những khu vực đó.

Công ty mẹ của TikTok không tán thành với lệnh cấm

Không chỉ Ủy ban Châu u, Mỹ cũng ban hành lệnh cấm TikTok khỏi các thiết bị của chính phủ liên bang, cùng với hơn hai chục tiểu bang và một số trường đại học vào cuối năm ngoái.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật