spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTian bảo vệ Sofm trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng người...

Tian bảo vệ Sofm trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng người hâm mộ sau drama tranh cãi với GimGoon

Người hâm mộ đang hết sức bất ngờ khi vì tuyển thủ đi rừng của FPX Tian bảo vệ Sofm ngay giữa tâm bão drama, thay vì lên tiếng bênh vực cho người đồng đội cũ GimGoon.

Tian bảo vệ Sofm trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng người hâm mộ

Trong một trận đấu rank trên sóng livestream của GimGoon, sau một tình huống Udyr của SofM bị cướp bãi chim nhưng không được đồng đội hỗ trợ, Orianna của GimGoon là người đứng gần nhất, nhưng không thể di chuyển kịp vì bị ép lính vào trụ. Điều này đã dẫn tới kết cục thất bại cho đội của 2 người. 

Tian bảo vệ Sofm trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng người hâm mộ

Bực tức khi phải nhận thất bại, tranh cãi giữa Sofm và GimGoon nổ ra. Đóng vai “phản diện” trong câu chuyện, Sofm bị cả cộng đồng chỉ trích vì có những ngôn từ xúc phạm tới GimGoon. Thế nhưng, bên cạnh những luồng dư luận đang ném đá vào Sofm, thì cũng có những ý kiến trái chiều bênh vực. Và Tian là tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên lên tiếng bảo vệ cho Sofm trước cơn bão dư luận.

Và Tian là tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên lên tiếng bảo vệ cho Sofm trước cơn bão dư luận.

Tian bày tỏ sự cảm thông với “lão sư” ngay trên stream, và đồng thời cũng không quên đá xoáy GimGoon: “Khi ấy SofM đã thua liên tiếp 5 trận rồi, nếu may mắn anh ấy có thể gặp được những người đồng đội tốt như Knight, ít nhất người như vậy còn có quyết tâm muốn thắng game.”

Những gì Tian nói ra cũng không phải là phán bừa, mọi dẫn chứng của anh đều có cơ sở. Tian rất khách quan khi thừa nhận cái sai của Sofm và lý giải về nguyên nhân khiến Sofm nóng nảy. Bên cạnh đó anh còn ám chỉ GimGoon là một tuyển thủ không có quyết tâm thi đấu.

Được biết, Thần rừng của đội Phượng Hoàng cũng là một trong những tuyển thủ vô cùng thân thiết với Sofm, vậy nên việc Tian bảo vệ Sofm là không hề đáng ngạc nhiên. Cả 2 còn thường xuyên đánh chung và donate cho nhau trên stream.

Tian cũng rất kính trọng SofM và thậm chí còn gọi anh là “Lão sư”, cho thấy anh thật lòng yêu quý người đàn anh này. Có thể thấy mặc dù nổi tiếng là toxic nhưng Sofm vẫn nhận được sự tôn trọng to lớn tới từ nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp nhờ thái độ tích cực và sự quyết tâm trong thi đấu. 

Tian cũng rất kính trọng SofM và thậm chí còn gọi anh là "Lão sư", cho thấy anh thật lòng yêu quý người đàn anh này.

Về phần GimGoon, anh chàng này cũng không phải dạng vừa khi cũng tỏ ra toxic không kém trong toàn bộ buổi stream đó với Sofm. Ngay sau trận đấu đầy mâu thuẫn, 2 người này lại chung team một lần nữa. Nhưng tranh cãi xảy ra không phải giữa GimGoon với Sofm mà là với một người đồng đội ở Sunning – Huanfeng.  

Trong trận đấu đó, tuy đồng đội đã kêu gọi GimGoon chọn tướng pháp sư để cân bằng đội hình do 4 vị trí trước đều gây sát thương vật lý, GimGoon đã thể hiện một thái độ cũng toxic không kém và pick ngay Fiora. Nhờ ơn GimGoon feed với thành tích 2/6/2 và thêm yếu tố mất cân bằng đội hình, team của anh đã phải chuốc lấy một thất bại cay đắng. Kết thúc trận đấu, Gimgoon chỉ lẳng lặng tố cáo Huanfeng và SofM.

Qua sự việc Tian bảo vệ Sofm trước dư luận, TinhayVIP cho rằng bản thân của anh cũng không có thiện cảm gì mấy với người đồng đội cũ của mình tại FPX. Và nhiều khả năng những tin đồn về các mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ cựu vương Chung Kết Thế Giới là sự thật. Còn bạn, bạn có ý kiến thế nào về drama này?

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật