spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTanker LMHT sẽ có trang bị mới, Riot Games quyết định làm...

Tanker LMHT sẽ có trang bị mới, Riot Games quyết định làm lại trang bị đẩy lẻ Huyết Đao

Riot Games mới tiết lộ rằng Tanker LMHT sẽ có trang bị mới ở các bản cập nhật giữa mùa giải 11, và đội ngũ phát triển đang trong quá trình làm lại trang bị đẩy lẻ Huyết Đao.

Tanker LMHT sẽ có trang bị mới, quyết định làm lại trang bị Huyết Đao

Mới đây, trong giai đoạn làm lại độ cơ động của toàn bộ tướng hiện tại của LMHT, Riot Games đã có những chia sẻ mới về kế hoạch phát triển game trong thời gian tới ở bài viết blog “Ask Riot”.

Tanker LMHT sẽ có trang bị mới, quyết định làm lại trang bị Huyết Đao

Cụ thể, trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT – Riot.Jag sẽ bắt đầu nhắm đến các trang bị Thần Thoại mới dành cho Tank đỡ đòn, chống sốc sát thương cho tướng hỗ trợ và làm mới lại hoàn toàn Huyết Đao cho các tướng thích solo 1v1 và đẩy lẻ trong tương lai.

Tanker LMHT sẽ có trang bị mới với tác dụng giảm sát thương

Tướng Tanker LMHT sẽ có trang bị phẩm chất Thần Thoại mới. Item này sở hữu cơ chế hoạt động giống như Lời Thề Hiệp Sĩ hoặc kỹ năng Tụ Bão của Zeke, nhưng là cho phép bạn kết nối bản thân với một tướng khác thay vì đồng minh.

Trang bị này sẽ cho phép bạn giảm sát thương phải nhận, giảm khả năng khống chế từ tướng đã chọn nếu bạn giữ kết nối và đứng gần tướng địch này.

Trang bị Thần Thoại mới dành cho tướng Tanker

Trang bị này rất thích hợp để đối đầu 1v1 với những tướng sát thương chủ lực quá mạnh hoặc hạt nhân chính trong lối chơi của team địch.

Trang bị Huyết Đao được làm lại

Với định hướng mới của Riot nhằm tăng sự hồi hộp cho game đấu, Huyết Đai sẽ  làm lại hoàn toàn nhằm đảm bảo phù hợp. Huyết đao hiện nay cho khả năng đấu tay đôi tương đối mạnh nhưng chỉ số mang lại thì không quá cao.

Sắp tới Huyết Đao có thể sẽ được bỏ chỉ số Sát Lực để thêm một số chỉ số khác nhằm hỗ trợ tất cả vị tướng gây sát thương vật lý có thể sử dụng item này để đẩy lẻ một cách hiệu quả nhất.

Trang bị Huyết Đao được làm lại

Huyết Đao sẽ được nâng cấp với khả năng phá trụ. Ngoài ra, trang bị cũng sẽ có khả năng chiến đấu với cả trường hợp gặp cùng lúc nhiều tướng địch. Trước mắt chúng ta có thể thấy Huyết Đao mới sẽ khá phù hợp Fiora và Camille.

Trang bị Thần Thoại mới dành cho tướng Support Buff

Trang bị cuối cùng sẽ là Trang bị Thần Thoại cho các tướng hỗ trợ buff. Các tướng Hỗ trợ buff thường không đóng góp quá nhiều trong giao tranh nếu khi bị đối thủ áp sát nhanh chóng vì vậy đây có thể xem là một sự ưu ái từ Riot.

Trang bị Thần Thoại mới dành cho tướng Support Buff

Trang bị Thần Thoại mới cho phép bạn có khả năng giảm được lượng sát thương nhận vào, chống lại những tình huống bị dồn sát thương. Có thể thấy cơ chế hoạt động của nó tương tự như Đồng Hồ Cát nhưng lại được thiết kế để phù hợp với vị trí Hỗ Trợ.

Trang bị này sẽ giúp các tướng Hỗ Trợ sống sót tốt khi chống lại các tướng Tank lao thẳng vào mình hoặc những sát thủ chuyên móc lốp từ phía sau phía sau đội hình.

Về cơ bản thì Huyết Đao "mới" sẽ giúp tướng có thêm khả năng phá hủy công trình của đối thủ và có thể tự mình định đoạt số phận trận đấu

Dĩ nhiên, Tiền Mùa Giải sẽ còn nhiều trang bị khác đón chờ game thủ hơn, do đó hãy cùng TinhayVIP.com chờ xem meta mới mà Riot Games muốn chuyển hướng cho LMHT ra sao nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật