spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiGwen và Viego chính thức tham gia đấu trường chuyên nghiệp tại...

Gwen và Viego chính thức tham gia đấu trường chuyên nghiệp tại giải đấu LEC mùa Hè 2021

Riot Games chính thức cấp “giấy phép” cho hai vị tướng mới nhất là Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp tại giải LEC mùa Hè 2021 với bản cập nhật 11.12.

Lý do gì lại không để Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp trong khoảng thời gian vừa qua?

Trong thời gian với Gwen, sự góp mặt của cô nàng búp bê này trong các giải đấu lớn ở tương lai sắp tới được cộng đồng dự đoán sẽ có dịp chứng kiến những màu sắc mới lạ hơn, cũng như những chiến thuật đặc sắc cho các ván đấu mà từ trước đến nay chưa từng được xuất hiện.

Vừa qua, cả Gwen và Viego –  hai vị tướng mới nhất của LMHT, đã bị Riot “cấm cửa” không cho phép có mặt tại các giải đấu lớn. Nhưng mới đây, theo như những chia sẻ của Maximilian Peter Schmidt – Trưởng ban thể thao điện tử của Liên Minh Huyền Thoại ở châu Âu, các tuyển thủ đã được phép mang ra sử dụng Gwen và Viego ở đấu trường chuyên nghiệp.

Lý do gì lại không để Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp trong khoảng thời gian vừa qua?

Gwen đã bị Riot cấm khỏi đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian qua bởi cô nàng là vị tướng mới. Sự xuất hiện của Gwen trong các giải đấu ví dụ như giải MSI 2021 vừa qua, có thể xảy ra lỗi hoặc dẫn tới sự mất cân bằng cho game. Dĩ nhiên điều này có thể hoàn toàn xảy ra khi Riot sở hữu một đội ngũ kỹ thuật tệ như đội ngũ cân bằng game (hoặc cả 2 là một).

Khác với Búp Bê Ước Nguyện, “Ông vua bug” Viego ban đầu được Riot Games chăm chút từng tí một để có một màn ra mắt hoành tráng. Nhưng “con cưng” sau đó lại liên tục xảy có những bug game nghiêm trọng mà tới giờ người chơi vẫn chưa biết Riot đã fix xong hết tất cả chúng hay chưa.

Khác với Búp Bê Ước Nguyện, "Ông vua bug" Viego ban đầu được Riot Games đầu tư biết bao công sức để có thể ra mắt

Các lỗi game này chủ yếu xuất hiện khi Viego sử dụng nội tại Thống Trị Tối Cao lên vài vị tướng nhất định. Do đó, hắn ta tạm thời bị “cấm cửa” vào các giải đấu trong thời gian qua.

Riot Games chính thức cho phép Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp

Việc Riot Games chính thức thông báo “thả xích” cho Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp ở thời điểm này, có thể hiểu rằng cả 2 sẽ chính thức được xuất hiện trong giải đấu mùa hè năm 2021 thuộc khuôn khổ LEC sắp tới.

Với Gwen, sự góp mặt của cô nàng búp bê này trong các giải đấu lớn ở tương lai sắp tới được cộng đồng dự đoán sẽ có dịp chứng kiến những màu sắc mới lạ hơn, cũng như những chiến thuật đặc sắc cho các ván đấu mà từ trước đến nay chưa từng được xuất hiện.

Riot Games chính thức cho phép Gwen và Viego tham gia đấu trường chuyên nghiệp

Còn với Viego, mặc dù đã ra mắt cộng đồng LMHT từ phiên bản 11.2, nhưng phải tới tận lúc này, Riot đưa vị tướng Viego vào đấu trường chuyên nghiệp. Việc này khiến cho nhiều người phải bất ngờ và bàng hoàng hơn là háo hức bởi độ “lỗi” trong bộ kỹ năng của hắn ta.

Còn với Viego, Hắc Diệt Đế Vương đã có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại từ bản cập nhật LMHT 11.2, nhưng phải trải qua tới 10 phiên bản, Riot mới cho phép Viego được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp.

Cả 2 vị tướng này đều được dự đoán sẽ là các hot pick ở các giải đấu chuyên nghiệp. Gwen sẽ là một lựa chọn gây nhiều khó chịu ở đường trên. Còn Viego được đánh giá là một vị tướng đa năng có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào.

Giờ hãy cùng TinhayVIP.com đón chờ màn ra mắt của hai vị tướng thuộc chuỗi sự kiện Đại Suy Vong trong giải đấu LEC mùa Hè 2021 sắp tới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật