spot_img
Trang chủHóngThầy giáo Ba tiếp tục dính vận đen về bản quyền từ...

Thầy giáo Ba tiếp tục dính vận đen về bản quyền từ Youtube và kênh này có thể sẽ bị “bay màu”

Thầy giáo Ba lại bị dính vận đen khi ăn 2 “gậy” vi phạm bản quyền từ YouTube và rất có thể kênh của anh sẽ bị xóa vĩnh viễn trong tương lai. 

Thầy giáo Ba sẽ mất kênh nếu tiếp tục dính thêm 1 “gậy” nhắc nhở từ Youtube

Thầy giáo Ba lại bị dính vận đen khi ăn 2 “gậy” vi phạm bản quyền từ YouTube

Mới đây, sau khi đăng tải nội dung cái “cần câu cơm” thì ngay lập tức thầy giáo Ba bị dính tới 2 đòn bản quyền. Nếu anh tiếp tục bị nhắc nhở thêm 1 lần nữa có thể phải tạo kênh mới.

Thầy giáo Ba sẽ mất kênh nếu tiếp tục dính thêm 1 “gậy” nội dung cái “cần câu cơm” thì ngay lập tức thầy giáo Ba bị dính tới 2 đòn bản quyền

Cụ thể, 2 đoạn video của anh đã bị dính bản quyền từ việc reaction, nên đã bị youtube gỡ xuống. Thêm vào đó, trên trang cá nhân của mình, anh vừa thông báo bị hư máy tính cá nhân (chiếc máy trị giá 200 triệu đồng). Điều này khiến cho thầy giáo Ba bị dồn đến chân tường khi sự xui rủi lại đến cùng lúc như thế.

2 đoạn video của thầy giáo Ba đã bị dính bản quyền từ việc reaction

Trước đây, đội tuyển SBTC Esports của anh cũng bị dính nghi án phát ngôn sai phạm và anh cũng nhiều lần phải giúp đỡ các game thủ khác.

Theo nguồn tin, ngoài thầy giáo Ba, TinhayVIP còn thấy có Độ Mixi, PewPew và Misthy cũng từng hú hồn vì bị dính bản quyền Youtube, khiến họ phải tự giác gỡ bỏ nhiều video. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật