spot_img
Trang chủHóngCô giáo livestream Minh Thu và Minh Vẹo chính thức chia tay

Cô giáo livestream Minh Thu và Minh Vẹo chính thức chia tay

Là một “hiện tượng mạng”, bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm, cô giáo livestream Minh Thu vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có tin đồn cô vừa chia tay người yêu Minh Vẹo.

Cô giáo livestream Minh Thu chia tay người yêu

Nổi tiếng nhờ các buổi livestream và các video giải bài tập lý, với cách nói chuyện thân thiện, trẻ trung chuẩn gen Z của mình, cô giáo Minh Thu đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của cộng đồng mạng.

Cô giáo livestream Minh Thu

Những chuyện đời tư của cô giáo livestream cũng rất được quan tâm. Cụ thể, cộng đồng mạng từng phát cuồng khi Minh Thu công khai mối quan hệ yêu đương với Lê Viết Vũ Minh hay còn gọi là MInh Vẹo – 1 diễn viên hài cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Cô giáo livestream Minh Thu

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tin đồn cô giáo Minh Thu và Minh Vẹo đã chia tay được đồn thổi khắp các trang tin. Nguyên nhân tin đồn này là do hình ảnh chung của hai người đã biến mất hoàn toàn khỏi trang cá nhân của cả hai.

Minh Vẹo thông báo chính thức chia tay cô giáo livestream Minh Thu

Gần đây nhất Minh Vẹo cũng đã chính thức lên tiếng về việc này trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, anh cho biết mình và cô giáo Minh Thu đã chính thức đường ai nấy đi một thời gian khá dài và hy vọng cộng đồng mạng không hỏi về mối quan hệ này nữa.

Cô giáo livestream Minh Thu

Tuy nhiên nguyên nhân khiến hai người chia tay lại không được Minh Vẹo đề cập đến trong post.

Tiếp tục theo dõi bài viết khác từ TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật