spot_img
Trang chủHóngTaylor Swift lộ clip nhạy cảm khiến nhà trắng lo ngại

Taylor Swift lộ clip nhạy cảm khiến nhà trắng lo ngại

Mới đây, hàng loạt video nhạy cảm của Taylor Swift được lan truyền trên khắp các nền tảng mạng xã hội X (tên cũ là Twitter).

Taylor Swift lộ clip nhạy cảm? 

Theo đó, nữ ca sĩ bị ghép vào những hình ảnh mặc trang phục cổ động với nhiều tư thế gợi cảm và khiêu dâm khác nhau trong một trận đấu của đội Kansas City Chiefs. Đây là đội bóng của cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce – bạn trai Taylor Swift.

Taylor Swift lộ clip nhạy cảm? 

CNN đưa tin, giọng ca Blank Space đã bị kẻ xấu dùng công nghệ deepfake để bôi nhọ cô. Đây là thủ thuật sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thay thế chân dung một người trong video bằng hình ảnh của người khác.

Việc ghép mặt vào thân thể người khác đang được áp dụng với hành vi bất chính, trở thành mối đe dọa với các ngôi sao. Không riêng gì Taylor Swift, nhiều sao trên thế giới từng là nạn nhân của thủ thuật này.

Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift, đại diện X lên tiếng: “Đội ngũ của chúng tôi đang tích cực xóa tất cả hình ảnh đã được xác định và thực hiện các hành động cứng rắn đối với các tài khoản đăng chúng”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật