spot_img
Trang chủGameT1 3-0 DK, chính thức bước đến thềm báo thù HLE

T1 3-0 DK, chính thức bước đến thềm báo thù HLE

Mới đây T1 vs DK đã có cuộc đối đầu đầy thú vị và mới mẻ với chiến thắng áp đảo hoàn toàn dành cho thầy trò kkOma.

T1 3-0 DK

Sau trận thua trắng 0-3 trước HLE, T1 đã nhận bão chỉ trích, hàng loạt xe tải được gửi đến trụ sở T1 đặc biệt là nhắm vào HLV trưởng kkOma. Điều này khiến Faker và kkOma phải mở họp báo để giải thích nguyên nhân, trấn an người hâm mộ.

T1 3-0 DK 1

Đội trưởng Faker cho rằng việc bị DDOS tấn công đã khiến đội không thể đánh xếp hạng. Điều này khiến họ không thể làm quen với meta mới, vận hành những kèo chất tướng mới, xử lý kỹ năng và thử nghiệm chiến thuật.

Tình hình này đã khiến người xem và nhóm phân tích viên không kỳ vọng cho chiến thắng thuộc về T1 trong cặp trận đối đầu DK. Bởi lẽ DK đã vừa khiến GEN xuýt thua sau 5 game ngạt thở. Bình chọn từ LCK đều nghiêng chiến thắng thuộc về DK.

Ấy vậy mà đội tuyển áo đỏ-đen đã khiến toàn thể người xem bất ngờ khi bế 3-0 tuyệt đối và ra về. Tại game 1, mặc cho việc Keria chưa thể hiện tốt vị tướng Camille đi hỗ trợ; thì Oner và Zeus đã bù đắp bằng màn thể hiện 10 điểm.

T1 3-0 DK 2

Sang game 2 Sejuani của Keria chống chịu quá tốt thêm hồi phục từ Senna cùng khả năng xồ vào mạnh mẽ của Azir và Xin Zhao đã giúp Vayne của Zeus bắn nát DK. Trong khi đó, hoàng đế đã trở lại trong tay Faker ở game cuối khi liên tục tạo ra những pha highlight mãn nhãn.

T1 3-0 DK 3
Cộng đồng HUPU chấm điểm trận R3 T1 vs DK

Như vậy T1 sẽ gặp lại HLE lại R4 báo thù trận thua trắng 0-3 ở R2. Người chiến thắng ở R4 ngoài tiến vào chung kết LCK Mùa Xuân 2024 gặp GEN mà còn cầm vé đi MSI 2024. Fan đang kỳ vọng nhà ĐKVĐ CKTG 2023 sẽ giành cúp vô địch mùa xuân.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật