spot_img
Trang chủGameT1 muốn đánh với DK thay vì GEN, tặng trắng 3-0 cho...

T1 muốn đánh với DK thay vì GEN, tặng trắng 3-0 cho HLE

Ngày thi đấu thứ 2 tại R2 vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2024 đã diễn ra quá bất ngờ khi T1 để thua trắng 0-3 trước HLE.

T1 rơi xuống nhánh thua là chiến thuật?

HLE vs T1 được cho là cặp trận căng thẳng nhất với tỷ lệ thắng theo ban bình chọn chuyên môn là 50-50. Hầu hết mọi người đều cho rằng sẽ có game 5 hoặc ít nhất là game 4. Thế nhưng, trong mọi viễn cảnh đó đều không có tình huống bất ngờ như trận đấu hôm nay.

Bởi lẽ, nhà ĐKVĐ CKTG 2023 đã để thua trắng 0-3 trước HLE. Họ đã để thua trọn vẹn 3 ván không có đường gỡ khiến ai cũng ngỡ ngàng không hiểu có thực sự là T1 đang thi đấu hay không?

T1 rơi xuống nhánh thua là chiến thuật? 1

Trong phần ban/pick, thầy trò kkOma đã đưa ra vô số con bài mới, không quá meta, cũng không quá an toàn. Họ chọn 3 cánh carry cho 1 ván đấu với nhiều chất tướng mới mà họ không sử dụng quá nhiều ở vòng bảng như Jinx, Sion, Thresh,…

T1 rơi xuống nhánh thua là chiến thuật? 2

Điều này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu vì đây vốn là một cặp trận căng thẳng. Đứng trước một đối thủ nặng ký tại sao đội tuyển áo đỏ-đen có thể chọn thử chiến thuật dị?

T1 rơi xuống nhánh thua là chiến thuật? 3

Ngay lập tức một thuyết âm mưu được netizen đưa ra. T1 luôn là đội từ dưới đi lên, nên lần này cũng không ngại xuống nhánh thua rồi đi lên ngôi vô địch. Mặt khác, sau 2 lần thua trước GEN tại vòng bảng có thể T1 đã gặp vấn đề tâm lý. Do đó, họ muốn HLE sẽ là người loại GEN tại chung kết nhánh thắng.

T1 VS HLE

Trong khi đó, họ sẽ gặp DK ở chung kết nhánh thua để học hỏi và cải thiện bản thân. Sau đó quay trở lại chung kết tổng để sẵn sàng đối mặt với HLE hoặc GEN một lần nữa. Mặc dù vậy, màn trình diễn thua không đường gỡ của T1 trước HLE tại R2 vẫn khiến fan hâm mộ thất vọng tràn trề.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm những tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật